Xem Tử Vi Tuổi Tỵ 1989 Nữ Mạng Năm 2021

Kỷ Tỵ: 33 Tuổi – Nữ mạng
Sanh từ 6 -2-1989 đến 26-1-1990
Tướng tinh: Con Khỉ
Con dòng Thanh Đế, trường mạng

I – Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng
Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả
Sao: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm
Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết
Vận Niên: Mã Trúng Đao: Xấu
Thiên can: Kỷ gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành
Địa chi: Tỵ gặp Sửu: Tam Hợp Tam Tai: Tình cảm không được tốt, công việc khó khăn
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)
– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần
– Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021 nữ mạng về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng về Sao chiếu mạng
SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

Sao La Hầu là một trong những hung tinh thuộc hành Kim, chủ về những chuyện không may mắn có liên quan đến công quyền, luật pháp, tranh cãi hay ăn nói thị phi. Về sức khỏe chỉ các bệnh máu huyết, bệnh về mắt. Gặp sao hạn La Hầu cẩn thận hao tài vào tháng 1, tháng 7 âm lịch. Xấu nhất cho người có bản mệnh thuộc hành Kim hoặc Mộc.

La hầu nghe tưởng ví vang
Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang
Tháng bảy bệnh tật lan tràn
Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

2 – Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi
HẠN: Diêm Vương (Xấu)

Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong
Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay
Phải phòng mà giữ động rày văn thư

Dịch nghĩa: Hạn Diêm Vương có ảnh hưởng tiêu cực tới tiền bạc và gia đạo của đương số khiến cho tiền của mất mát, gia đình bất hòa. Về mặt tích cực hạn này mang lại nhiều năng lượng tốt cho kinh doanh – buôn bán nên nếu mưu cầu làm ăn hay buôn bán trong năm này ắt sẽ có lộc, có tài.

3 – Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng về Tứ trụ
Thiên Thuận, Địa Hung: Trong năm này công việc làm ăn của quý cô tuổi Kỷ Tỵ không có nhiều thay đổi rõ rệt, cơ bản ổn định ở mức độ trung bình. Đây cũng không phải là năm thích hợp cho những kế hoạch lớn lao của quý cô. Tình cảm gia đạo của quý cô bất ổn, nhiều rối rắm, tiêu hao nhiều về tiền bạc và có người ốm đau.

4 – Luận tử vi nữ Kỷ Tỵ năm 2021 về Vận niên
Mã Trúng Đao: Người gặp vận niên Mã Trúng Đao thì không nên thay đổi công việc kinh doanh hay đầu tư, chủ về khó khăn hay thất bại. Tốt nhất nên biết cách kiềm chế bản thân, hạn chế cạnh trong, tập trung vào công việc của mình. Đồng thời, không nên xuất hành đi xa, kỵ đường sông nước – cầu phà. Vào thời điểm cuối năm thì vận số có thể được cải thiện và tốt hơn một chút.

5 – Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi
Trong năm 2021 thì tuổi Kỷ Tỵ nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Không nên dùng màu vàng xanh, màu đỏ chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: Đối với người tuổi Kỷ Tỵ quý cô thì năm Tân Sửu có công việc làm ăn gặp nhiều vấn đề khó khăn, bất lợi, không nên đầu tư nhiều tiền bạc cho công việc làm ăn. Vì năm này chủ về thất bại, hao tán, có chuyện buồn đưa tới.

III – Luận tử vi Kỷ Tỵ 2021 nữ mạng về mặt sao chiếu theo năm

1 – Phân tích tử vi Kỷ Tỵ nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận
Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai: bộ sao này chủ về quý cô máu huyết lưu thông kém, trong gia đạo có chuyện buồn phiền.

2 – Luận tử vi nữ Kỷ Tỵ năm 2021 tại Cung xung chiếu
Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: ý nghĩa của bộ sao là quý cô được hưởng phần âm phúc của tổ tiên cho nên khi ra ngoài làm việc gì cũng hóa hung thành cát, thuận lợi và bình an.

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng tại Cung nhị hợp
Có các sao cố định: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ: Khi ra ngoài quý cô cần chủ ý trong người có thể có bệnh và bị con vật cắn hay đá.

4 – Xem bói tuổi Kỷ Tỵ 2021 nữ mạng tại Cung tam hợp
Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: bộ sao này ý nghĩa sức khỏe của quý cô không được tốt, trong gia đạo gặp nhiều chuyện buồn. Ngoài ra công việc của quý cô gặp nhiều khó khăn, bất lợi và cẩn trọng mất của cải tiền bạc.

Kết luận: Quý cô tuổi Kỷ Tỵ có một năm công việc gặp nhiều cản trở, khó khăn. Tuy nhiên đây không phải là năm thuận lợi cho thay đổi công việc. Đi lại ra ngoài cẩn thận. Ngoài ra quý cô chú ý trong họ có người ốm đau, bệnh tật lâu ngày, khó qua khỏi.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện công việc ngoại giao
Năm này công việc ngoại giao của quý cô tuổi Kỷ Tỵ tuy có nhiều thuận lợi nhưng nếu xuất hành đi xa thì sẽ gặp nhiều buồn phiền và bất lợi. Tốt nhất quý cô nên cân nhắc kỹ lưỡng cho những dự định đi xa trong năm.

2 – Về phương diện tài chính
Đây là năm quý cô tiền bạc không làm ra nhiều tiền bạc. Nhưng phải chi tiêu rất nhiều cho công việc làm ăn và cuộc sống gia đình.

3 – Về phương diện gia đạo
Trong gia đạo của quý cô năm Tân Sửu có người già bị đau ốm lâu ngày, khó qua khỏi hoặc tình cảm của các thành viên trong gia đạo không được tốt, xảy ra mâu thuẫn quan điểm, cãi vã.

4 – Về phương diện sức khỏe
Sức khỏe của quý cô sinh năm 1989 Kỷ Tỵ không được tốt, chủ yếu các bệnh về đau đầu hoặc về huyết áp không tốt. Cần giữ ghìn sức khỏe, đây chính là bàn đạp để cuộc sống được ổn định, vượng phát.

V – Phương pháp giải hạn tử vi Kỷ Tỵ nữ mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn sao La Hầu
Tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2021 gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng. Nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai
Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng
Đèn thời chín ngọn rõ ràng
Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

2 – Giải hạn nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021
Tuổi hợp: là người tuổi 1989, hoặc 1997. Kết hợp với những người hợp với tuổi quý cô tuổi Kỷ Tỵ sẽ đón nhiều may mắn và thuận lợi.

Tuổi kỵ: là người tuổi 1983, tuổi 1992. Hai tuổi khắc kỵ này có thể mang lại những buồn phiền, khó khăn cho cuộc sống của quý cô.

3 – Luận tháng tốt xấu năm 2021 Tân Sửu
Tháng xấu: tháng 1, tháng 7 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm của quý cô chủ về các việc thị phi hay chuyện buồn phiền.

Tháng tốt: tháng 6, tháng 10 (Âm lịch). Đây là tháng chủ về may mắn, làm việc gì cũng thuận lợi và đạt được kỳ vọng.

VI – Luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Kỷ Tỵ 2021 nữ mạng vào mùa Xuân
Tháng 1: Đầu năm cùng gia đạo đón xuân mới quý cô tuổi Kỷ Tỵ cần cẩn thận có người phá hoại công việc làm ăn. Ngoài ra chú ý có chuyện buồn về tình cảm gia đạo.

Tháng 2: Đây là tháng công việc làm ăn của quý cô diễn ra bình thường, không có quá nhiều chuyển biến rõ rệt. Tuy nhiên đây không phải là tháng thuận lợi để quý cô mở mang công việc làm ăn.

Tháng 3: Cũng là tháng công việc làm ăn của quý cô bình thường ở mức độ ổn định. Tuy nhiên quý cô nên cẩn thận nếu sinh nở trong tháng này.

2 – Xem vận mệnh tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ
Tháng 4: Những vấn đề liên quan đến giấy tờ, pháp lý đều được giải quyết dễ dàng, hanh thông và gặp nhiều thuận lợi trong tháng này.

Tháng 5: Khi đi ra ngoài quý cô tuổi Kỷ Tỵ có thể gặp phải chuyện buồn đưa tới. Bên cạnh đó quý cô cũng nên lưu ý về vấn đề ăn uống.

Tháng 6: Đón nhiều niềm vui mới là điều quý cô có thể nhận được trong tháng này. Đó có thể là tin vui về hỷ tín cưới xin.

3 – Xem vận hạn tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu
Tháng 7: Đây là tháng có sự thay đổi nhiều trong công việc của người tuổi Kỷ Tỵ quý cô. Ngoài ra quý cô chú ý có thể có người nói xấu sau lưng, gièm pha phá hoại.

Tháng 8: Tháng này quý cô có sự tiêu pha hao tán nhiều về mặt tiền bạc. Ngoài ra chú ý về đường tiêu hóa không tốt.

Tháng 9: Trong gia đạo có sự sửa sang, mua sắm nhiều đồ vật cho căn nhà. Tuy nhiên quý cô chú ý trộm cắp, mất mát tiền bạc.

4 – Xem tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông
Tháng 10: Trong họ hàng của quý cô trong tháng này đón tin vui tới trong công việc, cho nên công việc làm ăn của quý cô gặp nhiều may mắn.

Tháng 11: Tháng này quý cô đón lộc về mặt tiền bạc. Tuy nhiên quý cô chú ý đến sức khỏe có thể máu huyết kém.

Tháng 12: Tháng cuối năm công việc của quý cô làm ăn bình thường, khi quý cô đi ra ngoài chú ý xe cộ.

Trên đây là những luận giải chi tiết tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng. Nội dung này được đội ngũ cộng sự và Thầy phong thủy Duy Tâm Phúc với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tử vi, lý số chắt lọc trong kho tàng khoa học dự đoán của Phương Đông. Tất cả nội dung tử vi trên của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí, quý bạn được tham khảo, tư vấn và không mất bất kỳ chi phí nào.

# Xem Thêm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây