Xem Tử Vi Tuổi Tỵ 1965 Nữ Mạng Năm 2021

Ất Tỵ: 57 Tuổi – Nữ mạng
Sanh từ 2-2 -1965 đến 20 -1 -1966
Tướng tinh: Con Trâu
Con dòng Xích Đế, tân khổ

I – Tổng quan tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng
Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém
Sao: Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân
Vận Niên: Thử Quy Điền: Tốt
Thiên can: Ất gặp Tân: Tương Xung: Thay Đổi
Địa chi: Tỵ gặp Sửu: Tam Hợp Tam Tai: Tình cảm không được tốt, công việc khó khăn
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)
– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần
– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2021 nữ mạng về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi Ất Tỵ 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng
SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Bản chất đây là một phúc tinh nên sao Mộc Đức sẽ mang tới may mắn, những điều vui vẻ, may mắn về cuộc sống, nhất là về hôn sự. Tốt nhất vào tháng 10 âm lịch.

Mộc đức sao sáng mênh mông
Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời
Bán buôn vốn một phát mười
Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

2 – Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi
HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao
Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Hạn Tam Kheo có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của đương số, chủ về tay chân, xương khớp hay tạn nạn giao thông bất ngờ. Cẩn trọng đề phòng các bệnh liên quan đến xương khớp, chứng phong thấp hoặc bệnh về mặt như mỏi mắt, mờ mắt.

3 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Ất Tỵ nữ mạng về Tứ trụ
Thiên Lợi, Địa Lợi: Đây là một năm thuận lợi và may mắn cho công việc làm ăn của quý bà tuổi Ất Tỵ. Mọi dự định đều đạt được kết quả tốt đẹp như kỳ vọng nhờ có quý nhân hỗ trợ. Gia đạo của quý bà năm này cũng có nhiều chuyện vui, đó có thể là thêm người thêm người hoặc hỷ tin cưới xin.

4 – Luận tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2021 về Vận niên
Thử Quy Điền: Chuột về với ruộng lúa thì không còn phải lo kiếm ăn, ăn bao giờ cho hết. Người gặp vận niên Thử Quy Điền thì chủ về có của ăn – của để; tài lộc thăng tiến; công danh tốt; ra ngoài kết giao được nhiều bạn tốt hay có hỷ sự. Dù dự định làm bất cứ công việc nào cũng được quý nhân giúp đỡ, làm ăn kinh tế được trọng dụng, quan lộc có nhiều cơ hội thăng tiến.

5 – Xem tử vi tuổi Ất Tỵ nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi
Trong năm 2021 thì tuổi Ất Tỵ quý bà nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng màu đỏ hay hồng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Kết luận về mặt sao hạn: Đây là năm cuối trong 3 năm tam tai của quý bà có năm sinh 1965, xét về sao chiếu thì tốt nên có giảm đi phần nào những khó khăn của năm tam tai. Tuy nhiên quý bà cần lưu ý sức khỏe không tốt, hoặc chuyện buồn trong gia đạo.

III – Luận tử vi Ất Tỵ 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi nữ Ất Tỵ năm 2021 tại Cung tiểu vận
Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai: bộ sao này chủ về sức khỏe của quý bà kém, đó là các bệnh về máu huyết, ngoài ra gia đạo cũng có chuyện buồn đưa tới.

2 – Xem tử vi Ất Tỵ nữ mạng 2021 tại Cung xung chiếu
Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: bộ sao này mang ý nghĩa về được hưởng âm phúc của tổ tiên, cùng với đó quý bà ra ngoài làm việc gì cũng thuận, nếu có hung cũng hóa cát lợi.

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Ất Tỵ nữ mạng tại Cung nhị hợp
Có các sao cố định: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ: Quý bà cần chú ý có bệnh trong người, hoặc có thể bị con vật cắn.

4 – Tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2021 tại Cung tam hợp
Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: bộ sao này chủ về sức khỏe của quý bà tuổi Ất Tỵ không được tốt, trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới, công việc kinh doanh buôn bán gặp nhiều khó khăn và chú ý có thể mất mát của cải.

Kết luận: Xem tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2021 thì có thể nhận thấy, đây là một năm không thuận lợi, mang đến nhiều khó khăn. Nếu quý bạn di chuyển đi lại cần cẩn thận. Ngoài ra, sức khỏe của quý bà cũng không tốt trong năm Tân Sửu, lâu khỏi và có sự buồn phiền trong gia đạo.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện công việc, ngoại giao
Trong năm Tân Sửu, quý bà tuổi Ất Tỵ các công việc ngoại giao đều không được thuận lợi, mối quan hệ hạn chế. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới việc làm ăn kinh doanh, buôn bán của quý bà.

2 – Về phương diện tài chính
Đây là năm hao tiền tốn của, chi tiêu nhiều của người tuổi 1965 nữ mạng, do gặp khó khăn trong công việc kinh doanh, buôn bán và trong sinh hoạt của gia đình nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

3 – Về phương diện gia đạo
Quý bà tuổi Ất Tỵ năm Tân Sửu 2021 về gia đạo có nhiều tin vui. Đó là tin vui về hỷ tín cưới xin hoặc thêm người thêm của, thêm con thêm cháu trong họ hàng nội tộc, anh em bạn bè.

4 – Về phương diện sức khỏe
Sức khỏe của quý bà trong năm Tân Sửu chú ý các bệnh liên quan đến xương khớp, ra ngoài cẩn thận xe cộ.

V – Phương pháp giải hạn tử vi Ất Tỵ nữ mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn sao Mộc Đức
Tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2021 gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch. Cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy xanh ghi: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Mộc Đức sao ấy tốt thay
Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai
Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày
Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

2 – Giải hạn nữ Ất Tỵ 1965 năm 2021
Tuổi hợp: Người tuổi Ất Tỵ nữ mạng hợp nhất với tuổi 1965, tuổi 1982, kết hợp với những tuổi hợp trong năm Tân Sửu, quý bà đón nhiều may mắn, niềm vui và kết quả tốt đẹp.

Tuổi kỵ: Quý bà tuổi này khắc kỵ với người sinh năm 1978, 1995. Đây là 2 tuổi nếu kết hợp công việc gì đều có thể đem lại buồn phiền, trở ngại và khó khăn cho cuộc sống của quý bà.

3 – Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021
Tháng xấu: Tháng 10, tháng 12 (Âm lịch) là tháng xấu nhất trong năm Tân Sửu của quý bà, tháng này tập trung những chuyện thị phi, chuyện buồn đưa tới.

Tháng tốt: Tháng 5, tháng 9 (Âm lịch) là 2 tháng tốt nhất trong năm Tân Sửu của quý bà, tháng tốt nên làm việc gì cũng được thuận lợi, may mắn và hanh thông như ý.

VI – Luận tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Ất Tỵ 2021 nữ mạng vào mùa xuân
Tháng 1: Vui xuân năm mới cùng gia đạo nhưng tình cảm gia đạo của quý bà không được tốt, có thể xảy ra mâu thuẫn.

Tháng 2: Quý bà đi ra ngoài cần cẩn thận xe cộ, chân tay, công việc bị người ngoài phá hoại, có thể ảnh hưởng tới công việc làm ăn của quý bà.

Tháng 3: Đây là tháng có nhiều tin vui về kinh doanh buôn bán, về bằng cấp hoặc mở mang cơ sở làm ăn.

2 – Xem vận mệnh tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng vào mùa hạ
Tháng 4: Trong tháng này quý bà làm việc gì cũng thuận lợi, hanh thông nhờ có người giúp đỡ. Tuy nhiên sức khỏe của quý bà trong tháng này không được tốt, có thể ốm đau bệnh tật.

Tháng 5: Khi đi ra ngoài quý bà cẩn thận xe cộ, ngoài ra trong tháng này gia đạo của quý bà tuổi Ất Tỵ có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 6: Tháng này cũng là tháng thuận lợi cho việc kinh doanh, phát triển sự nghiệp nhờ có quý nhân hỗ trợ. Tuy nhiên quý bà nên cẩn trọng trong việc đầu tư tiền bạc.

3 – Xem vận hạn tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng vào mùa thu
Tháng 7: Quý bà xuất hành đi xa có thể gặp nhiều chuyện bất lợi, trở ngại, khó khăn không lường trước được, bên cạnh đó còn bị nói xấu sau lưng, thị phi.

Tháng 8: Tháng này chủ về tiêu pha tiền bạc nhiều cho các công việc. Quý bà cũng nên chú ý sức khỏe, nhất là bệnh tê thấp nhức mỏi.

Tháng 9: Trong nhà có sửa sang, mua sắm đồ. Tuy nhiên tuổi Ất Tỵ quý bà lưu ý có thể mất mát của cải, tiền bạc.

4 – Xem tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng vào mùa đông
Tháng 10: Đây là tháng có thể có tang trong nội tộc, hoặc người già ốm đau, bệnh tật lâu ngày, khó qua khỏi.

Tháng 11: Tháng này quý bà có lộc từ người khác đưa tới, có thể là con cháu biếu tặng. Ngoài ra quý bà chú ý về sức khỏe liên quan đến các bệnh máu huyết.

Tháng 12: Là tháng cuối năm rất đỗi hanh thông, mọi chuyện trong gia đạo, cuộc sống của quý bà đều suôn sẻ, có tin vui. tuy nhiên quý bà cần lưu tâm sức khỏe.

Qua những luận giải tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nữ mạng có lẽ bạn đã nắm bắt được thời vận, hung – cát của tuổi mình. Đã chuẩn bị được tâm thế để tận dụng thời cơ, và lên được kế hoạch chu toàn để xử lý mọi việc ổn thỏa trước những biến cố sắp xảy ra. Đội ngũ thầy phong thủy Duy Tâm Phúc cùng các cộng sự chúc bạn có một năm bình an, vạn sự cát tường.

# Xem Thêm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây