Xem Tử Vi Tuổi Tỵ 1965 Nam Mạng Năm 2021

Ất Tỵ: 57 Tuổi – Nam mạng
Sanh từ 2-2-1965 đến 20-1-1966
Tướng tinh: Con Trâu
Con dòng Xích Đế, tân khổ

I – Tổng quan tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng
Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém
Sao: Thủy Diệu: Xấu: Có chuyện buồn
Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp
Vận Niên: Thử Quy Điền: Tốt
Thiên can: Ất gặp Tân: Tương Xung: Thay Đổi
Địa chi: Tỵ gặp Sửu: Tam Hợp Tam Tai: Tình cảm không được tốt, công việc khó khăn
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)
– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần
– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2021 về sao hạn

1 – Xem tử vi Ất Tỵ 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng
SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Mặc dù là một phúc tinh chủ về hỷ sự nhưng lại rất kỵ tháng 4, 8 âm lịch trong năm với nữ mệnh, chủ về tiền bạc hao tán, mất mát hay gặp chuyện thị phi, khẩu thiệt bị nói xấu hay đàm tiếu sau lưng. Những tháng khác trong năm hay với nam giới thì phúc tinh này mang tới nhiều may mắn, chuyện vui, hỷ sự, tốt nhất cho người mệnh Kim, mệnh Mộc.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền
Gia đình tan tác rối ren không ngừng
Tháng tư tháng tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

2 – Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi
HẠN: Thiên Tinh (Xấu):

Thiên Tinh là hạn trung bình
Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay
Thiên Tinh là sao chẳng hay
Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Dịch nghĩa: Năm 2021 đương số gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng chứng ngộ độc. Ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói hay hành động tránh tai bay vạ gió, thiệt thân. Nếu ốm đau bệnh tật được làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi. Phụ nữ có thai gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng té ngã mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

3 – Luận tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng năm 2021 về Tứ trụ
Thiên Sinh, Địa Sinh: Công việc kinh doanh làm ăn trong năm Tân Sửu của quý bạn tuổi Ất Tỵ có phần thua thiệt, tính toán một đường đi một ngả. Tài lộc của quý bạn cũng suy hao nhiều. Cuộc sống nhiều khó khăn, trở ngại. Gia đạo của quý bạn thêm người thêm của hoặc đón hỷ tín cưới xin.

4 – Luận tử vi năm 2021 tuổi Ất Tỵ nam mạng về Vận niên
Thử Quy Điền: tức chuột về ruộng lúa là điềm báo một năm có nhiều may mắn, bất ngờ. Hầu như làm bất cứ công việc nào cũng được quý nhân giúp đỡ, hợp tác làm ăn thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều gặp cơ hội tốt. Tiền bạc gia tăng có của ăn của để, đường quan lộc gặp được cơ hội thăng tiến, gặp được bạn tốt và có hỷ sự. Tuy nhiên, cũng nên cẩn thận và kín đáo.

5 – Xem tử vi tuổi Ất Tỵ nam 2021 về màu sắc hợp tuổi
Trong năm 2021 thì tuổi Ất Tỵ quý ông nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân

Không nên dùng màu đỏ hay hồng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Kết luận về mặt sao hạn: Quý bạn tuổi Ất Mùi nam mạng trong năm 2021 tuy là năm tam hợp nhưng đồng thời cũng là một năm tam tai nên ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống và công việc của quý bạn. Do vậy quý bạn có thể dự tính trước công việc trong năm khó đạt được như ước muốn.

III – Luận tử vi Ất Tỵ 2021 nam mạng về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Ất Tỵ nam mạng 2021 tại Cung tiểu vận
Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: bộ sao này chủ về khi ra ngoài làm việc gì cũng bất lợi, cẩn thận đi lại xe cộ.

2 – Xem tử vi nam Ất Tỵ năm 2021 tại Cung xung chiếu
Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân: ý nghĩa bộ sao được hưởng phúc của tổ tiên nên làm việc gì cũng có thể hóa hung thành cát lành.

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Ất Tỵ nam mạng tại Cung nhị hợp
Có các sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan: bộ sao này ý nghĩa quý nhân giúp đỡ và trong gia đạo đón tin vui.

4 – Tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng năm 2021 tại Cung tam hợp
Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới, Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai: Sức khỏe của quý bạn trong năm không tốt, ốm đau bệnh tật lâu ngày hoặc công việc kinh doanh làm ăn bị phá hoại.

Kết luận: Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng năm 2021 có nhiều thay đổi, di chuyển nhiều. Tuy nhiên khi di chuyển cần chú ý đề phòng xe cộ hay tay chân cần cẩn thận. Tình cảm gia đạo không được tốt hoặc công việc có người phá hoại sau lưng, cần phòng kẻ tiểu nhân.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng

1 – Về phương diện công việc, ngoại giao
Trong năm 2021 công việc ngoại giao của quý bạn tuổi Ất Mùi 1965 không được tốt. Hơn nữa còn có kẻ xấu tìm cách phá hoại công việc làm ăn. Đây là năm quý bạn không nhiều cơ hội mở rộng các mối liên hệ.

2 – Về phương diện tài chính
Tiền bạc của quý bạn sinh năm 1965 nam mạng có sự suy yếu, công việc làm ăn thua thiệt, khó sinh lời, không có lộc về mặt tiền bạc. Đây không phải là năm thuận lợi cho những đầu tư nhiều tiền bạc cho các công việc.

3 – Về phương diện gia đạo
Mối quan hệ gia đạo của quý bạn trong năm Tân Sửu không được tốt. Tuy nhiên nhờ được hưởng phúc của tổ tiên nên trong năm này dù mâu thuẫn sau cũng trở lại yên bình, an ấm.

4 – Về phương diện sức khỏe
Năm này sức khỏe của quý bạn tuổi 1965 nam mạng chú ý bệnh liên quan đến tuổi già, hoặc ốm đau bệnh tật hoặc xe cộ di chuyển cần đề phòng.

Kết luận: Đối với quý bạn có năm sinh 1965 Ất Tỵ thì đây là năm không tốt, trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới. Trong người già đau ốm lâu ngày hoặc có sự mất mát về mặt của cải tiền bạc, khiến cho cuộc sống không được yên ổn.

V – Phương pháp giải hạn tử vi Ất Tỵ nam mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn sao Thủy Diệu
Tuổi Ất Tỵ nam mạng năm 2021 gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng. Đầu năm nên cúng bái cầu an vào mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 4, 8 âm lịch. Cúng vào ngày 21 âm lịch vào lúc 21 giờ tới 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy đen và ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh , Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay
Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui
Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi
Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

2 – Giải hạn nam Ất Tỵ 1965 năm 2021
Tuổi hợp: Người sinh năm 1965, 1982 rất hợp với người tuổi Ất Tỵ quý bạn, có thể mang đến những điều thuận lợi, may mắn.

Tuổi kỵ: Những người tuổi 2009, tuổi 1995 khắc kỵ với tuổi của quý bạn trong năm Tân Sửu, có thể mang lại những chuyện buồn phiền.

3 – Luận tháng tốt xấu năm 2021 Tân Sửu
Tháng xấu: Tháng 5, tháng 9 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất của năm Tân Sửu, tháng này chủ những điều thị phi và chuyện buồn.

Tháng tốt: Tháng 2, tháng 11 (Âm lịch) là tháng tốt nhất trong năm của quý bạn, chủ về những điều tốt đẹp và đạt được ước muốn.

VI – Luận tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Ất Tỵ 2021 nam mạng vào mùa xuân
Tháng 1: Đầu xuân vui vầy cùng gia đạo tuy nhiên quý bạn tuổi Ất Tỵ nam mạng chú ý cẩn thận di chuyển, đi lại trong tháng.

Tháng 2: Tiền bạc của tháng này có sự hao tán nhiều vào điều trị các vấn đề về sức khỏe hoặc sinh hoạt thường ngày trong gia đình.

Tháng 3: Đây là tháng công việc kinh doanh làm ăn của quý bạn tuổi này có sự thay đổi. Trong tháng này có kẻ xấu phá hoại.

2 – Xem vận hạn tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng vào mùa hạ
Tháng 4: Tháng này quý bạn đón tin vui trong gia đạo. Ngoài ra cần chú ý không nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn trong tháng này.

Tháng 5: Trong gia đình của quý bạn cẩn thận có người già đau ốm bệnh tật trong tháng này, hoặc trong họ hàng có tang sự.

Tháng 6: Mọi công việc làm ăn của quý bạn không được tốt, gặp nhiều điều khó khăn về giấy tờ thủ tục.

3 – Xem vận mệnh tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng vào mùa thu
Tháng 7: Công việc trong tháng này có tiến triển tốt, quý nhân trợ giúp nên công việc được thuận lợi. Tuy nhiên quý bạn có sự buồn phiền.

Tháng 8: Trong gia đạo của quý bạn có tin vui có thể là thêm người thêm của. Tuy nhiên tháng này tiền bạc của quý bạn có sự hao tán nhiều.

Tháng 9: Công việc làm ăn trong tháng 9 của quý bạn sinh năm Ất Tỵ 1965 nam mạng không được tốt, gặp nhiều khó khăn, bất lợi.

4 – Xem tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng vào mùa đông
Tháng 10: Nhờ được hưởng phúc đức của tổ tiên nên trong tháng 10 quý bạn công việc gì cũng hóa cát lành dù trước đó gặp hung hiểm.

Tháng 11: Quý bạn trong tháng 11 có sự sửa sang về mộ phần của tổ tiên, hoặc trong nhà của sự mua sắm các đồ đạc.

Tháng 12: Trong gia đạo của quý bạn thiếu hòa khí, bất hòa, mâu thuẫn quan điểm, có chuyện buồn đưa tới trong tháng này.

Khi xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng bạn sẽ thấy những điều tốt xấu khác nhau. Hãy gắng sức tận dụng những cơ hội của mình, đồng thời hạn chế đi điều khó khăn. Chúc bạn có một năm Tân Sửu 2021 bình an và hạnh phúc.

# Xem Thêm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây