Xem Tử Vi Tuổi Tuất 2006 Nữ Mạng Năm 2021

Bính Tuất: 16 Tuổi – Nữ mạng
Sinh từ 29-01-2006 đến 16-02-2007
Tướng tinh: Con Trâu
Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

I – Tổng quan tử vi tuổi Bính Tuất nữ 2021 nữ mạng
Mạng: Mạng Thổ gặp nữ Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một nữ có ít sự thay đổi
Sao: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm
Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết
Vận Niên: Long Đắc Vũ: Tốt
Thiên can: Bính gặp Tân: Tương Hợp: May Mắn
Địa chi: Tuất gặp Sửu: Lục Hình: Chủ về hình khắc, tinh thần bất an
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần
– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2021 nữ mạng về sao hạn

1 – Xem tử vi Bính Tuất 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng
SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

Là một trong tứ đại phúc tinh chủ về những điều tốt lành trong cuộc sống. Nam mạng gặp sao này thì công danh phát triển, cuộc sống hưng thịnh, thăng quan tiến chức, cuộc sống vinh hiển. Đại kết vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch trong năm. Nữ mạng gặp sao này cũng được may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Thái dương rực nắng mặt trời
Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang
Tháng mười gia đạo rộn ràng
Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

2 – Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi
Địa Võng (Xấu):

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.
Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà
Ðịa Võng hạn cũng không xong
Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Dịch nghĩa: Địa Võng tức lưới đất luôn được an được cung Tuất, bởi vậy người gặp hạn Địa Võng không nên xuất hành, khởi sự vào giờ Tuất, ngày Tuất. Hạn này chủ về những chuyện không vui, lời qua tiếng lại, làm ăn khó hay họ hàng có tang gia, công việc làm ăn cũng có thể bỏ dở giữa đường.

3 – Tử vi tuổi Bính Tuất nữ mạng năm 2021 về Tứ trụ
Thiên Thuận, Địa Hung: Công việc học hành của quý bạn tuổi Bính Tuất không được tốt. Tình cảm gia đạo có nhiều điều bất ổn, tiền bạc tiêu hao nhiều. Trong nhà có người ốm đau, bệnh tật có người ốm đau.

4 – Tử vi năm 2021 tuổi Bính Tuất nữ mạng về Vận niên
Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Long Đắc Vũ tức rồng được gặp mây, làm mưa cho thiên hạ. Tức là nói năm nay đương số có nhiều công việc lớn cần phải lo toan, ban đầu có thể gặp khó khăn – trắc trở nhưng nếu quyết tâm – kiên trì theo đuổi thì ắt được thành công. Xuất hành hay công danh cũng gặp một chút khó khăn do có kẻ xấu hãm hại nhưng được quý nhân trợ giúp mà công thành danh toại. Giao thiệp làm quen được nhiều bạn mới, phải cẩn trọng tránh bị lừa gạt tình cảm.

5 – Xem bói tuổi Bính Tuất 2021 nữ mạng về màu sắc hợp tuổi
Về Màu sắc thì trong nữ 2021 tuổi Bính Tuất hợp với đỏ

Không nên dùng màu trắng màu vàng chủ về mọi việc không được tốt.

III – Luận tử vi Bính Tuất 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Bính Tuất nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận
Có các sao cố định: Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: bộ sao này chủ yếu trong gia đình có chuyện buồn, mối quan hệ tình cảm của các thành viên có sự bất hòa.

2 – Xem tử vi nữ Bính Tuất năm 2021 tại Cung xung chiếu
Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: ý nghĩa bộ sao này là công việc kinh doanh làm ăn không được như ý, gặp nhiều trở ngại và khó khăn.

3 – Giải đoán tử vi tuổi Bính Tuất nữ 2021 tại Cung nhị hợp
Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai: bộ sao chủ về bệnh liên quan đến khí huyết, di chuyển vùng sông nước cần chú ý.

4 – Tử vi năm 2021 tuổi Bính Tuất nữ mạng tại Cung tam hợp
Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: Quý bạn tuổi này được quý nhân giúp đỡ trong nhà có tin vui về việc thêm người. Ngoài ra tình cảm trong gia đạo không tốt.

Kết luận: Dựa vào sao chiếu cố định trong năm năm của tuổi Bính Tuất nữ mạng công việc học hành gặp nhiều khó khăn, bất lợi. Trong gia đạo rất có thể gặp nhiều chuyện buồn phiền.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện công việc ngoại giao
Trong năm 2021 Tân Sửu quý bạn tuổi Bính Tuất gặp nhiều bất lợi trong các mối quan hệ ngoại giao, bạn bè. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới công việc học hành của quý bạn.

2 – Về phương diện tài chính
Tiền bạc đối với quý bạn tuổi này chưa làm ra được nhiều. Tuy nhiên quý bạn chi tiêu nhiều cho các công việc của cuộc sống. Chi tiêu cho công việc gì quý bạn nên có sự cân nhắc kỹ lưỡng để hạn chế hao tán.

3 – Về phương diện gia đạo
Tình cảm các thành viên trong gia đình của quý bạn trong năm Tân Sửu không được tốt. Ngoài ra trong gia đình, nội tộc hay anh em bạn bè của quý bạn nên chú ý có thể có tang sự.

4 – Về phương diện sức khỏe
Sức khỏe của quý bạn trong năm này cần chú ý các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa có thể gây ra ốm đau, bệnh tật lâu ngày khó khỏi.

V – Phương pháp giải hạn tử vi Bính Tuất nữ mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn
Tuổi Bính Tuất nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Đầu nữ nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch,. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Thái Dương như rồng trên mây
Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô
Hăm bảy cúng lạy nữ – Mô
Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

2 – Giải hạn nữ tuổi Bính Tuất 2006 năm 2021 theo tuổi hợp
Tuổi hợp: những người tuổi Đinh Mão 1987, tuổi Giáp Tuất 1994. Đây là những tuổi hợp có thể mang đến nhiều thuận lợi và may mắn cho quý bạn.

Tuổi kỵ: những người tuổi 1990, tuổi 2005. Những tuổi kỵ này mang đến những chuyện buồn phiền.

3 – Luận tháng tốt xấu năm 2021
Tháng xấu: tháng 6, tháng 10 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm của quý bạn, chủ về những chuyện thị phi hoặc chuyện buồn phiền.

Tháng tốt: tháng 5, tháng 11 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm của quý bạn chủ về làm việc gì cũng đạt được kết quả tốt đẹp như ý.

VI – Luận tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem tử vi tuổi Bính Tuất 2006 nữ mạng năm 2021 vào mùa Xuân
Tháng 1: Đón xuân đầu năm cùng gia đạo, quý bạn tuổi Bính Tuất nữ mạng di chuyển, đi lại chú ý đến xe cộ.

Tháng 2: Đây là tháng chủ về sự mở rộng, phát triển các kiến thức trong việc học hành. Quý bạn nên tận dụng tháng này để tiếp thu được nhiều kiến thức cho cho kết quả học hành về sau.

Tháng 3: Tiền bạc trong tháng 3 quý bạn có sự tiêu hao nhiều. Chủ yếu việc tiêu hao vào các công việc học hành, hoặc sức khỏe của quý bạn không tốt.

2 – Xem tuổi Bính Tuất năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ
Tháng 4: Đây là tháng gia đình của quý bạn sinh năm 2006 Bính Tuất có sự sửa sang, sắm sửa đồ. Tuy nhiên tháng này hòa khí kém.

Tháng 5: Quý bạn có tin vui trong nội tộc họ hàng, người thân, có thể là hỷ tín cưới xin của người thân trong nhà.

Tháng 6: Trong tháng 6 người tuổi này nên chú ý các vấn đề liên quan đến sức khỏe, nhất là các bệnh về đau nhức xương khớp.

3 – Xem vận mệnh tuổi Bính Tuất năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu
Tháng 7: Tháng này quý bạn được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên quý bạn khi ra ngoài cần chú ý di chuyển xe cộ cẩn trọng.

Tháng 8: Đây là tháng chủ về sức khỏe của quý bạn tuổi Bính Tuất không được tốt. Bên cạnh đó cần lưu ý về việc mất mát tiền bạc hay của cải.

Tháng 9: Tiền bạc của quý bạn có thể hao tán nhiều trong tháng này. Ngoài ra quý bạn cẩn thận có vật sắc nhọn hay dao kéo đâm phải.

4 – Xem vận hạn tuổi Bính Tuất năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông
Tháng 10: Đón tin vui trong việc học hành là điểm nổi bật của tháng này. Tuy nhiên nếu di chuyển miền sông nước quý bạn tuổi này cần chú ý.

Tháng 11: Nhờ được âm dương phù trợ trong tháng 11 người tuổi Bính Tuất 2006 quý bạn gặp hung hiểm sớm hóa cát lành may mắn.

Tháng 12: Đây là tháng quý bạn được quý nhân hỗ trợ giúp đỡ nên dự định làm việc gì trong tháng này cũng được thuận. Tuy nhiên gia đạo của quý bạn trong tháng này không được tốt.

Trên đây là phần luận chi tiết tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nữ mạng. Bây giờ, quý bạn đã biết mình nên và không nên làm gì trong năm mới Tân Sửu. Hay xây dựng kế hoạch của mình một cách chi tiết nhất để đón thành công và đẩy lùi khó khăn trong cuộc sống.

# Xem Thêm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây