Xem Tử Vi Tuổi Tuất 1982 Nữ Mạng Năm 2021

Nhâm Tuất: 40 Tuổi – Nữ mạng
Sanh từ 25-1-1982 đến 13-2-1983
Tướng tinh: Chim Trĩ
Con dòng Hắc Đế, quan lộc

I – Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng
Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn
Sao: Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc tốt
Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân
Vận Niên: Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt
Thiên can: Nhâm gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành
Địa chi: Tuất gặp Sửu: Lục Hình: Chủ về hình khắc, tinh thần bất an
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 17h tới 19h Chiều (giờ địa phương)
– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần
– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2021 về Sao chiếu mạng
SAO: Thái Âm (Thủy Tinh)

Thái Âm là một cát tinh thuộc ngũ hành Thủy, đặc biệt tốt cho nam giới. Nam mạng được sao Thái m chiều thì cuộc sống gặp nhiều may mắn, được bạn bè giúp đỡ nhất là về tiền bạc, người chưa kết hôn gặp được phúc tinh này thì sớm gặp được ý chung nhân, nên duyên vợ chồng. Đại kết vào tháng 9 âm lịch.

Thái Âm rực rỡ cung hằng
Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành
Tháng mười, mười một hạn hành
Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

2 – Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi
HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao
Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương

Dịch nghĩa: Hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe, người gặp hạn này cần chú ý đề phòng tay chân, tai nạn xe cộ hay chứng phong thấp, các bệnh liên quan tới xương khớp. Bên cạnh đó thị lực cũng không được tốt phải đề phòng chứng mỏi mắt, mờ mắt.

3 – Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2021 nữ mạng về Tứ trụ
Thiên Thuận, Địa Hung: Công việc kinh doanh, làm ăn của quý cô tuổi Nhâm Tuất ở mức độ trung bình. Năm này quý cô không hợp với mưu tính, đầu tư kinh doanh lớn. Tiền bạc tiêu hao nhiều. Trong gia đạo có người ốm đau lâu khỏi, tình cảm cũng có nhiều bất ổn, mâu thuẫn, rối rắm.

4 – Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ 2021 về Vận niên
Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Vận niên Long Đắc Vũ là điềm báo, báo hiệu một năm có nhiều công việc lớn cần thực hiện, lo toan. Khi ra ngoài giao tiếp phải cẩn trọng, đề phòng bị lừa gạt tình cảm; tiền bạc chi tiêu nhiều hay cho vay khó đòi. Công việc ban đầu có thể gặp khó khăn, cản trở hay có kẻ xấu ám hại nhưng được quý nhân giúp đỡ mà tai qua nạn khỏi, công thành danh toại, mọi sự hanh thông.

5 – Tử vi Nhâm Tuất nữ mạng 2021 về màu sắc hợp tuổi
Trong năm 2021 thì tuổi Nhâm Tuất nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Không nên dùng màu đỏ hay màu trắng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

III – Luận tử vi Nhâm Tuất 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi nữ Nhâm Tuất năm 2021 tại Cung tiểu vận
Có các sao cố định: Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: bộ sao này có ý nghĩa tình cảm gia đạo có bất ổn, nhiều mâu thuẫn, hoặc trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

2 – Tử vi năm 2021 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng tại Cung xung chiếu
Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: Công việc của quý cô trong năm Tân Sửu gặp nhiều khó khăn, trở ngại.

3 – Tử vi Nhâm Tuất nữ mạng 2021 tại Cung nhị hợp
Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai: bộ sao này chủ về các bệnh liên quan đến khí huyết hoặc quý cô di chuyển ở miền sông nước cần cẩn trọng.

4 – Xem tử vi Nhâm Tuất 2021 nữ mạng tại Cung tam hợp
Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: bộ sao này chủ về quý cô được quý nhân phù trợ, gia đạo đón tin vui về việc thêm người thêm của. Tuy nhiên cũng báo hiệu tình cảm gia đạo nên chú ý vì có thể không được tốt.

Kết luận: Dựa theo sao chiếu cố định trong năm Tân Sửu có thể nhận thấy người tuổi Nhâm Tuất quý cô có công việc làm ăn tốt, quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên gia đạo của quý cô tình cảm hòa khí kém, có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra sức khỏe của quý cô không được tốt.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện công việc ngoại giao
Quý cô trong năm Tân Sửu công việc ngoại giao khá tốt. Hơn nữa, quý cô tuổi Nhâm Tuất không ngừng mở rộng, thêm nhiều mối liên hệ làm ăn cũng như bạn bè mới hỗ trợ cho công việc làm ăn thêm thuận lợi.

2 – Về phương diện tài chính
Tiền bạc của người tuổi Nhâm Tuất quý cô trong năm Tân Sửu hanh thông hết sức, được quý nhân giúp đỡ. Đặc biệt năm này, quý cô có nhiều cơ hội tốt kiếm tiền bằng nhiều phương pháp.

3 – Về phương diện gia đạo
Đây là năm tình cảm trong gia đạo của quý cô không được tốt, hòa khí kém. Đó có thể là mâu thuẫn quan điểm, nảy sinh tranh cãi của các thành viên.

4 – Về phương diện sức khỏe
Sức khỏe của quý cô không tốt, chủ yếu là các bệnh do suy nghĩ nhiều sinh ra ốm đau, bệnh tật, lâu ngày bệnh nặng khó chữa trị.

V – Phương pháp giải hạn tử vi Nhâm Tuất nữ mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn
Tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch. Nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác
Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua
Hăm sáu lễ vật sắm mua
Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

2 – Giải hạn tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2021
Tuổi hợp: 1974 và 1982. Các tuổi này hợp trong mối quan hệ, công việc làm ăn mang đến nhiều thuận lợi và may mắn.

Tuổi kỵ: 1976 và 1990. Mọi sự kết hợp với tuổi khắc kỵ đều mang đến những điều không tốt, muộn phiền.

3 – Tháng tốt xấu năm 2021 Tân Sửu
Tháng xấu: tháng 4, tháng 11 (Âm lịch). Tháng xấu này quý cô nên cẩn trọng trong các công việc, bởi đây là tháng chủ về chuyện buồn hoặc thị phi.

Tháng tốt: tháng 5, tháng 12 (Âm lịch. Quý cô có thể tận dụng thời cơ này để phát triển những dự định sẽ sớm đạt được những kết quả tốt đẹp.

VI – Luận tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Nhâm Tuất 2021 nữ mạng vào mùa Xuân
Tháng 1: Đón xuân vui vầy cùng gia đạo quý cô có nhiều niềm vui đưa tới. Đó có thể là niềm vui trong sự nghiệp hoặc trong gia đạo.

Tháng 2: Tháng này quý cô cẩn thận có kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng hoặc công việc làm ăn kinh doanh của quý cô di chuyển nhiều.

Tháng 3: Đây là tháng quý cô tuổi Nhâm Tuất nên đi chùa để cầu bình an hoặc giải hạn giúp thu hút nhiều vận may cho công việc của quý cô. Tuy nhiên trong tháng này quý cô lưu ý đường tiêu hóa kém.

2 – Xem vận mệnh tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ
Tháng 4: Quý cô trong tháng này có sự di chuyển, thay đổi về nơi ăn chốn ở. Ngoài ra, tình cảm gia đạo không được tốt.

Tháng 5: Trong tháng này quý cô đón tin vui về việc hỷ sự cưới xin trong gia đình hoặc thêm người thêm của.

Tháng 6: Được quý nhân hỗ trợ về tiền bạc nên công việc làm ăn của quý cô trong tháng 6 gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên tháng này sức khỏe của quý cô không được tốt, chủ yếu là các bệnh liên quan đến thiếu máu.

3 – Xem vận hạn tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu
Tháng 7: Khi ra ngoài trong tháng 7 quý cô tuổi Nhâm Tuất cần lưu ý đến sức khỏe không tốt hoặc xe cộ đi lại đề phòng các vấn đề liên quan đến chân tay.

Tháng 8: Bị người ngoài phá hoại công việc làm ăn nên trong tháng này quý cô cẩn thận trong mọi công việc. Bên cạnh đó gia đạo của quý cô có thể có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 9: Trong tháng này quý cô tiêu pha tiền bạc nhiều, công việc làm ăn của quý cô không được như ý muốn.

4 – Xem tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông
Tháng 10: Mọi công việc làm ăn của quý cô trong tháng 10 diễn ra bình thường. Tuy nhiên đây không phải là tháng tốt để đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn.

Tháng 11: Đây là tháng quý cô lưu ý trong nhà có người già mắc bệnh, đặc biệt là nữ giới có thể bệnh tật ốm đau lâu ngày, khó khỏi.

Tháng 12: Là tháng có quý nhân giúp đỡ, công việc của người tuổi Nhâm Tuất quý cô được thuận lợi như ý. Tuy nhiên mối quan hệ vợ chồng trong gia đạo của quý cô bất hòa, xảy ra cãi vã.

Bộ tử vi năm 2021 được chúng tôi chắt lọc tinh hoa trong kho tàng khoa học dự đoán của phương Đông, trong đó có lá số tử vi, hệ thống cửu tinh lưu niên, cung phi mệnh, và các tài liệu khác. Hy vọng với những luận giải tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nữ mạng trên đây, quý bạn đã nắm bắt được vận hạn của mình trong năm 2021, có những bước đi đúng đắn để gia tăng tài lộc, vận may và có được hạnh phúc viên mãn.

# Xem Thêm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây