Xem Tử Vi Tuổi Thân 1980 Nam Mạng Năm 2021

Canh Thân: 42 Tuổi – Nam mạng
Sanh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981
Tướng tinh: Con Chó
Con dòng Thanh Đế, cô quạnh

I – Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng
Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả
Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bình
Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an
Vận Niên: Mã Trúng Đao: Xấu
Thiên can: Canh gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành
Địa chi: Thân gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)
– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần
– Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi Canh Thân 2021 nam mạng về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi Canh Thân nam mạng 2021 về sao chiếu mạng
SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Bản chất Vân Hớn là hung tinh hành Hỏa nên gặp sao này cuộc sống đương số có nhiều khó khăn cản trở. Điển hình như công việc làm ăn trung bình, mồm miệng nóng nảy dễ phát sinh xung khắc, miệng tiếng hay kiện thưa, pháp luật. Sức khỏe không tốt, đề phòng ốm đau – thương thất bất ngờ. Kỵ nhất trong tháng 2 và tháng 8 nên đề phòng chuyện quan sự, gia đạo bất ổn, gia súc khó nuôi.

Văn Hớn tháng hai tháng năm
Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên
Tháng tám rắc rối than phiền
Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

2 – Xem tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2021 nam mạng về hạn tuổi
HẠN: Thiên La (Xấu):

Thiên La hạn ấy quái kỳ.
Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an
Thiên La hạn phải lao đao
Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Dịch nghĩa: Năm 2021 nếu gặp hạn Thiên La thì cuộc sống của đương số có nhiều khó khăn bởi quỷ ma quấy phá mà sinh bệnh tật, ốm đau, sức khỏe không được tốt. Hơn nữa, tình cảm gia đình nhất là vợ chồng thường hay có nhiều chuyện bất hòa.

3 – Xem tử vi Canh Thân nam mạng 2021 về Tứ trụ
Thiên Thuận, Địa Hao: Công việc làm ăn không có gì thay đổi, tài lộc bình thường nhưng gia đình, tình cảm có nhiều buồn phiền, tốn hao không ít tiền bạc

4 – Xem tử vi nam Canh Thân năm 2021 về Vận niên
Mã Trúng Đao: Người gặp vận niên Mã Trúng Đao thì không nên thay đổi công việc kinh doanh hay đầu tư, chủ về khó khăn hay thất bại. Tốt nhất nên biết cách kiềm chế bản thân, hạn chế cạnh trong, tập trung vào công việc của mình. Đồng thời, không nên xuất hành đi xa, kỵ đường sông nước – cầu phà. Vào thời điểm cuối năm thì vận số có thể được cải thiện và tốt hơn một chút.

5 – Xem tử vi tuổi Canh Thân nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi
Trong năm 2021 thì tuổi Canh Thân nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Không nên dùng màu vàng, màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: Quý anh tuổi Canh Thân năm nay sẽ có sự khởi sắc, may mắn về công việc làm ăn, công danh hơn các năm khác. Đi đâu, làm gì cũng có người giúp đỡ để vượt qua mọi khó khăn và có được kết quả như ý muốn. Tuy nhiên, quý anh cần phòng vấn đề về sức khỏe của mình, đặc biệt là các bệnh liên quan đến dao kéo, mổ xẻ.

III – Xem tử vi Canh Thân 2021 nam mạng về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Canh Thân nam mạng 2021 tại Cung tiểu vận
Có các sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan đây là bộ sao chủ về sự buồn phiền, gặp phải những chuyện không vui. Tuy nhiên ra ngoài làm việc sẽ có quý nhân phù trợ và được người khác giới giúp đỡ.

2 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Canh Thân nam mạng tại Cung xung chiếu
Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt là bộ sao chủ về sức khỏe, nếu xuất hành đi xa sẽ gặp bất lợi, gây ảnh hưởng xấu, cần đề phòng.

3 – Xem tử vi tuổi Canh Thân nam mạng năm 2021 tại Cung nhị hợp
Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh đây là bộ sao chủ về vấn đề liên quan đến di chuyển, xe cộ cần lưu ý. Đặc biệt là vấn đề về liên quan đến chân tay.

4 – Xem tử vi Canh Thân 2021 nam mạng tại cung tam hợp
Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử là bộ sao chủ về có lộc liên quan tới việc văn uốn, hoặc sẽ được tới những nơi cao sang, quyền quý. Nhưng mặt khác, quý anh cần chú ý hơn về mối quan hệ vợ chồng trong gia đình.

Kết luận: Trong năm nay quý anh sẽ gặp rất nhiều may mắn cũng như có người giúp đỡ trong đường công danh hay việc làm ăn. Tuy nhiên, đó chỉ là khi tiếp tục phấn đấu ở việc cũ, chớ nên đầu tư mới kẻo thua thiệt. Khi ra ngoài thì quý anh cần phòng vấn đề liên quan tới xe cộ, sức khỏe. Gia đạo trong năm nay cũng không được đầm ấm.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng

1 – Về phương diện công việc, ngoại giao
Đây là một năm với nhiều may mắn, mọi chuyện liên quan đến công danh, làm ăn. Đặc biệt là luôn gặp được quý nhân giúp đỡ, ra ngoài thì sẽ gặp được nhiều mối quan hệ tốt.

2 – Về phương diện tiền bạc
Tài chính, tiền bạc hanh thông, khó khăn thì cũng sẽ có người giúp đỡ. Tuy nhiên nên giữ lề lối cũ, không nên đầu tư vào làm ăn kẻo nhận những sự thua thiệt.

3 – Về phương diện gia đạo
Trong năm nay thì gia đạo sẽ gặp những vấn đề bất ổn, thường xảy ra những mâu thuẫn, xung khắc giữa các thành viên. Để giảm bớt vấn đề này thì phụ thuộc rất nhiều vào chính quý anh và mọi người trong gia đình.

4 – Về phương diện sức khỏe
Quý anh cần cố gắng giữ ghìn sức khỏe của mình. Ra ngoài cần đề phòng vấn đề liên quan đến xe cộ. Cùng với đó là bệnh tật đau ốm lâu ngày không khỏi hoặc do suy nghĩ nhiều.

Kết luận: Đây là một năm may mắn, có được sự hanh thông về công việc, tiền bạc, công danh. Quý anh sẽ đón nhiều cơ hội mới và cũng thu được những kết quả nhưng mong muốn. Tuy nhiên về gia đạo và sức khỏe đều không được tốt. Đặc biệt là khi ra ngoài đề phòng kẻ xấu phá hoại cũng như tai nạn liên quan đến xe cộ.

V – Phương pháp giải hạn tử vi Canh Thân 2021 nam mạng

1 – Cúng sao giải hạn
Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền.

Văn – Hớn sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương
Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

2 – Hóa giải hạn năm 2021 Tân Sửu theo tuổi hợp
Trong năm nay tuổi Canh Thân quý anh chỉ hợp với người sinh năm 1988 và 1972, đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn

Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1976 và tuổi 1968, đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền

3 – Luận tháng tốt xấu năm 2021
Tháng xấu: Tháng 2 và tháng 7 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

Tháng tốt: Tháng 1 và tháng 5 âm lịch đây, là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

VI – Luận tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Canh Thân 2021 nam mạng vào mùa Xuân
Tháng 1: Đầu xuân năm mới quý anh đã gặp được quý nhân phù trợ giúp việc làm ăn được thuận lợi. Thế nhưng cần chú ý những vấn đề liên quan đến sức khỏe của mình.

Tháng 2: Tháng này dự báo gia đạo sẽ gặp những vấn đề về tranh cãi sinh ra mâu thuẫn, đồng thời có thể gặp chuyện buồn từ nơi khác đưa tới.

Tháng 3: Việc làm ăn hay công việc sẽ gặp đôi chút khó khăn, đặc biệt là liên quan đến những giấy tờ.

2 – Xem vận hạn tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng vào mùa Hạ
Tháng 4: Việc làm ăn, kinh doanh hay đường công danh sẽ gặp được những sự hanh thông, may mắn. Nhưng quý anh cần đề phòng đi ra ngoài gặp vấn đề liên quan tới cửa quan.

Tháng 5: Sẽ được lộc về đường ăn uống, đồng thời được người khác giới quan tâm, giúp đỡ trong cuộc sống.

Tháng 6: Công việc sẽ gặp những vấn đề khó khăn nhất định do có kẻ tiểu nhân phá hoại. Quý anh cần đề phòng để giảm thiểu khó khăn cho mình.

3 – Xem vận mệnh tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng vào mùa Thu
Tháng 7: Quý anh sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, cuộc sống và công việc cũng từ đó mà thêm những hanh thông, may mắn.

Tháng 8: Quý anh sẽ có được lộc, có sự may mắn trong vấn đề về tiền bạc. Gia đình sẽ có tin vui liên quan đến hỷ tín, thêm người thêm của.

Tháng 9: Công việc và chuyện làm ăn sẽ gặp đôi chút vấn đề, có thể sẽ phải tiêu pha nhiều. Đồng thời sức khỏe của quý anh cũng không được tốt.

4 – Xem xem tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng vào mùa Đông
Tháng 10: Quý anh khi đi ra ngoài cần đề phòng vấn đề về xe cộ, chú ý chân tay. Ngoài ra, tháng này quý anh cũng sẽ gặp phải vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Tháng 11: Có những sự hao tổn về tiền bạc vào chuyện đầu tư hay làm ăn của mình. Đồng thời sức khỏe sẽ gặp những vấn đề không tốt.

Tháng 12: Về cuối năm nhưng quý anh cũng cần lưu ý vấn đề liên quan tới lời ăn tiếng nói của mình. Đồng thời cần phòng tiểu nhân phá hoại công việc.

Sau cùng, mục đích xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng chính là có tác dụng hướng thiện rất lớn. Ngoài ra còn có công dụng trau dồi tu dưỡng đối với mỗi cá nhân. Xem tử vi năm Tân Sửu giúp cho nhiều người phân biệt được rõ thị phi, trắng đen, tìm lành, tránh dữ và tu dưỡng chính mình trong cuộc sống còn nhiều bộn bề. Qua đó làm lợi và mang đến nhiều ý nghĩa lớn cho bản thân, gia đình và xã hội.

# Xem Thêm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây