Xem Tử Vi Tuổi Sửu 2009 Nữ Mạng Năm 2021

Kỷ Sửu: — Tuổi 13 – Nữ Mạng
Sanh từ: 26/01/2009 đến 14/03/2010
Mạng: Tịch Lịch Hỏa – Lửa Sấm Chớp
Tướng tinh: Xương con trâu, tướng tinh con heo

I – Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 Nữ mạng
Mạng: Mạng Hỏa gặp Năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém
Sao: Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc tốt
Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân
Vận Niên: Ngưu hồi sơn: Tốt
Thiên can: Kỷ gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành
Địa chi: Sửu gặp Sửu: Thái Tuế: Chủ sự thay đổi, di chuyển đi lại nhiều
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)
– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần
– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2021 về sao hạn

1 – Xem tử vi Kỷ Sửu 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng
SAO: Thái Âm (Thủy Tinh)

Thái Âm là một cát tinh thuộc ngũ hành Thủy, đặc biệt tốt cho nam giới. Nam mạng được sao Thái Âm chiều thì cuộc sống gặp nhiều may mắn, được bạn bè giúp đỡ nhất là về tiền bạc, người chưa kết hôn gặp được phúc tinh này thì sớm gặp được ý chung nhân, nên duyên vợ chồng. Đại kết vào tháng 9 âm lịch.

Thái Âm rực rỡ cung hằng
Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành
Tháng mười, mười một hạn hành
Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

2 – Dự đoán tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi
HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao
Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương

Dịch nghĩa: Hạn Tam Kheo có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của đương số, chủ về tay chân, xương khớp hay tạn nạn giao thông bất ngờ. Cẩn trọng đề phòng các bệnh liên quan đến xương khớp, chứng phong thấp hoặc bệnh về mặt như mỏi mắt, mờ mắt.

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng về Tứ trụ
Thiên Sinh, Địa Lợi: Công việc học hành của quý bạn tuổi Kỷ Sửu nữ mạng không được tốt, tiền bạc hao tán. Mưu sự việc gì trong năm Tân Sửu cũng bị phá hoại, cảm trở nên khó thành. Tình cảm của thành viên trong gia đạo tương đối tốt. Sức khỏe quý bạn bất an, thường ốm đau bệnh tật dẫn tới hư hao tiền bạc. Bản thân hoặc gia đình chuyện tình cảm có nhiều chuyện vui.

4 – Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nữ mạng về Vận niên
Ngưu Hồi Sơn: tức trâu về núi. Mặc dù ở núi không có cỏ ăn nhưng vẫn có lá cây non, xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Nên cẩn trọng công việc làm ăn, chắc chắn có lợi mới làm. Công việc kinh doanh có nhiều cơ hội tốt, cầu quan lộc được chức nhỏ, xuất hành đi xa tạm tốt. Đề phòng đau ốm hay nạn tai, thay đổi công việc tốt. Tình cảm có chút xáo động, nên tin tưởng lẫn nhau, thêm người, có tin vui.

5 – Giải đoán tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi
Về Màu sắc thì trong Nữ 2021 tuổi Kỷ Sửu nên dùng màu xanh để tương sinh cho bản mệnh để cả năm được may mắn hơn

III – Luận tử vi Kỷ Sửu 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Kỷ Sửu nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận
Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: ý nghĩa của bộ sao là sức khỏe của quý bạn không tốt, công việc có người phá hoại hoặc mất tiền, mất của.

2 – Giải đoán tử vi nữ Kỷ Sửu năm 2021 tại Cung xung chiếu
Có các sao cố định: Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế: bộ sao này ý nghĩa sự thay đổi công việc hoặc có sự di chuyển nhiều trong năm.

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng tại Cung nhị hợp
Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: Khi ra ngoài quý bạn được quý nhân giúp đỡ, hoặc có thể được người khác phái để ý tới. Chú ý đến việc ăn uống sinh ra bệnh tật hay ốm đau.

4 – Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nữ mạng năm 2021 tại Cung tam hợp
Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: bộ sao này chủ về sức khỏe của quý bạn tuổi Kỷ Sửu không được tốt, cẩn thận các bệnh về máu huyết, di chuyển xe cộ.

Kết luận: Thông qua sự vận hành của năm 2021 nhận thấy đây là một năm tương đối tốt cho việc đi lại cũng như công việc học hành của quý bạn tuổi Kỷ Sửu. Tuy nhiên sức khỏe của quý bạn trong năm không tốt, nhất là nên chú ý bệnh về răng miệng.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện công việc ngoại giao
Người tuổi Kỷ Sửu quý bạn việc ngoại trong năm Tân Sửu tương đối tốt. Quý bạn có nhiều cơ hội quen nhiều bạn bè khác giới hỗ trợ, giúp đỡ nhiều cho công việc học hành nên kết quả học tập cũng được cải thiện.

2 – Về phương diện tài chính
Đây là năm quý bạn tuổi 2009 Kỷ Sửu chi tiêu nhiều tiền bạc cho các công việc trong cuộc sống. Tuy nhiên quý bạn còn nhỏ tuổi, trong năm không làm được ra nhiều tiền bạc, của cải.

3 – Về phương diện gia đạo
Mối quan hệ các thành viên trong gia đạo của quý bạn không được tốt, thiếu hòa khí. Đặc biệt còn cần lưu ý có thể trong gia đạo, nội tộc họ hàng năm Tân Sửu có nhiều chuyện buồn đưa tới.

4 – Về phương diện sức khỏe
Sức khỏe của người sinh năm 2009 nữ mạng trong năm 2021 tay chân hết sức cẩn thận. Ngoài ra đề phòng các bệnh liên quan đến máu huyết, có thể là máu huyết khó lưu thông hay thiếu máu.

V – Phương pháp giải hạn tử vi Kỷ Sửu nữ mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn
Tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch. Nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác
Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua
Hăm sáu lễ vật sắm mua
Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

2 – Giải hạn nữ tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2021
Tuổi hợp: người tuổi 1989, tuổi 2002, chủ mang đến những may mắn và thuận lợi.

Tuổi kỵ: người tuổi Giáp Tuất 1994, Canh Ngọ 1990 trong năm không nên kết hợp, bởi chỉ chủ về những điều buồn phiền trong mọi việc.

3 – Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021
Tháng xấu: Tháng 6, tháng 11 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm 2021 của quý bạn, tháng này chỉ mang đến những chuyện buồn hoặc thị phi.

Tháng tốt: Tháng 2, tháng 8 (Âm lịch) là tháng tốt nhất trong năm của quý bạn, có thể chọn tháng tốt để thực hiện kế hoạch sẽ thu kết quả tốt đẹp.

VI – Luận tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem vận hạn tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nữ mạng vào mùa xuân
Tháng 1: Đón xuân đầu năm cùng gia đình nhưng quý bạn tuổi Kỷ Sửu nên tập trung nhiều cho các công việc học hành.

Tháng 2: Tháng này quý bạn đón vui trong nội tộc về việc cưới xin hỷ tín hoặc công việc của bố mẹ quý bạn gặp nhiều may mắn.

Tháng 3: Đây là tháng quý bạn tuổi Kỷ Sửu có lộc về mặt tiền bạc chủ yếu do người khác đưa tới. Tuy nhiên quý bạn lưu ý bệnh máu huyết trong tháng này.

2 – Xem bói tuổi Kỷ Sửu 2021 nữ mạng vào mùa hạ
Tháng 4: Tháng này mọi việc của quý bạn sinh năm Quý Sửu diễn ra cơ bản bình thường, không nhiều chuyển biến. Bên cạnh đó quý bạn chú ý các vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Tháng 5: Quý bạn có thể bị kẻ xấu nói xấu sau lưng trong tháng này và nhiều chuyện buồn đưa tới khiến quý bạn phải suy nghĩ nhiều.

Tháng 6: Khi đi ra ngoài quý bạn tuổi 2009 gặp được nhiều bạn bè, tuy nhiên cẩn thận có kẻ nói xấu sau lưng phá hoại.

3 – Xem vận mệnh tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nữ mạng vào mùa thu
Tháng 7: Đây là tháng công việc học hành của người tuổi Kỷ Sửu nữ mạng không được tốt như mong muốn. Trong tháng này nếu di chuyển đi xa nên lưu ý.

Tháng 8: Được hưởng âm phúc của tổ tiên, quý bạn trong tháng làm công việc gì có thể chuyển hung thành cát.

Tháng 9: Trong gia đạo của quý bạn có nhiều bất hòa trong tháng này. Khi ra ngoài quý bạn tuổi Kỷ Sửu cẩn thận xe cộ đi lại.

4 – Xem tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nữ mạng vào mùa đông
Tháng 10: Quý bạn đón chuyện vui đưa tới trong tháng 10. Tuy nhiên công việc học hành tháng này cần chú ý.

Tháng 11: Tháng này công việc làm ăn của bố mẹ của quý bạn có sự thay đổi rõ rệt tuy nhiên sự thay đổi này có thể không được tốt.

Tháng 12: Trong tháng quý bạn có sự tiêu pha nhiều về mặt tiền bạc. Ngoài ra đây cũng là tháng không tốt về việc học tập.

Phần tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2021 nữ mạng đã giúp bạn nắm bắt tất cả những điều tốt xấu trong cuộc sống. Hy vọng qua bài viết này, chúng tôi có thể giúp bạn định hướng được kế hoạch của mình trong năm mới để xây dựng cuộc sống bình an và hạnh phúc.

# Xem Thêm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây