Xem Tử Vi Tuổi Sửu 1961 Nữ Mạng Năm 2021

Tân Sửu — Tuổi 61 – Nữ Mạng
Sanh từ: 15/02/1961 đến 04/02/ 1962)
Mạng: Bích Thượng Thổ – Đất trên vách
Tướng tinh: Xương con trâu, tướng tinh con đười ươi

I – Tổng quan tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng
Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi
Sao: Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốt
Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu
Vận Niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt
Thiên can: Tân gặp Tân: Tương Trợ: Thuận Lợi
Địa chi: Sửu gặp Sửu: Thái Tuế: Chủ sự thay đổi, di chuyển đi lại nhiều
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần
– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2021 về sao hạn

1 – Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng
SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

Thái Dương là một cát tinh thuộc hành Hỏa, gặp sao này thì công danh hiển đạt, sự nghiệp phát triển, lẫy lừng. Nhờ thế mà có thể tạo nên bước tiến hay tiếng vang vượt bậc trong sự nghiệp. Sao này đặc biệt tốt cho nam giới, nữ giới gặp sao này cũng có thể đạt được những thành tích bất ngờ trên con đường sự nghiệp. Tốt nhất vào tháng 10 và tháng 6 âm lịch.

Thái dương rực nắng mặt trời
Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang
Tháng mười gia đạo rộn ràng
Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

2 – Xem tử vi Tân Sửu 2021 nữ mạng về Hạn tuổi
HẠN: Địa Võng (Xấu):

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.
Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà
Ðịa Võng hạn cũng không xong
Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Dịch nghĩa: Để tránh những ảnh hưởng xấu của hạn Địa Võng với cuộc sống thì chủ mệnh nên tránh đi xa, xuất hành hay khởi sự vào giờ Tuất – ngày Tuất, bởi hạn này luôn an tại cung Tuất. Hạn Địa Võng chủ về cuộc sống gặp chuyện buồn, lời ăn tiếng nói cần chú ý và cẩn trọng họ hàng có tang gia hay khó làm ăn, đặc biệt công việc làm ăn cũng có thể bị bỏ dở ngang đường.

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Tân Sửu nữ mạng về Tứ trụ
Thiên Lợi, Địa Lợi: Đây là năm quý bà tuổi Tân Sửu xuất hành thuận lợi, việc làm ăn kinh doanh nhiều may mắn. Đầu tư vào việc gì cũng đều thu được thuận lợi, lại được quý nhân giúp đỡ. Thêm vào đó gia đạo có nhiều niềm vui trong năm nay, thêm người thêm của hoặc có hỷ tín.

4 – Tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2021 về Vận niên
Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Dê được về núi thì thức ăn nhiều, hoa quả cây cỏ đều tốt tươi tha hồ lựa chọn. Bởi thế mà vận niên này mang tới nhiều điều may mắn, thuận lợi cho đương số trong năm 2021. Nhờ vậy mà công việc kinh doanh thuận lợi, cuộc sống gặp nhiều may mắn, gia đình có tin vui (đông người lắm của). Tuy nhiên, muốn duy trì thế hưng thịnh thì phải biết kiềm chế, khiêm nhường và học cách quản lý tiền bạc đúng đắn. Khi ra ngoài chú ý đề phòng tai nạn giao thông.

5 – Xem tử vi tuổi Tân Sửu nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi
Trong năm 2021 thì tuổi Tân Sửu quý bà nên dùng màu đỏ để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng đen chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều.

III – Luận tử vi Tân Sửu 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Tân Sửu nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận
Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: bộ sao này có ý nghĩa về công việc làm ăn không tốt, có thể có kẻ phá hoại, sức khỏe cũng không tốt, gia đạo xảy ra mất mát về của cải.

2 – Xem tử vi nữ Tân Sửu năm 2021 tại Cung xung chiếu
Có các sao cố định: Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế: chủ yếu ý nghĩa của bộ sao này công việc có sự thay đổi nhiều, hay phải đi lại.

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Tân Sửu nữ mạng tại Cung nhị hợp
Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: quý bà ra ngoài làm công việc gì cũng được quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ, nhưng về ăn uống thì cẩn trọng vì sẽ sinh ra ốm đau hay bệnh tật.

4 – Tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2021 tại Cung tam hợp
Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: bộ sao này báo hiệu một năm sức khỏe không tốt, cẩn thận các bệnh liên quan đến thiếu máu, di chuyển xe cộ cũng cần lưu ý.

Kết luận: Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2021 là một năm tương đối tốt, trong gia đạo gặp nhiều vận may mắn, thành công và sớm có tin vui. Tuy nhiên, trong năm này quý bà lưu ý các bệnh tuổi già, có thể sức khỏe kém.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện công việc ngoại giao
Đây là năm tốt cho công việc ngoại giao của quý bà tuổi Tân Sửu 1961. Làm công việc gì liên quan đến ngoại giao trong năm này quý bà đều gặp được hanh thông và có nhiều chuyện vui.

2 – Về phương diện tài chính
Tài lộc dồi dào, tiền bạc hanh thông là những điểm nổi bật về phương diện tài chính của quý bà tuổi trong năm 2021. Bên cạnh đó, quý bạn còn đón nhiều lộc tiền bạc do con cháu biếu tặng.

3 – Về phương diện gia đạo
Năm 2021 gia đạo của quý bà hòa thuận, tình cảm các thành viên trong gia đạo tốt, hơn nữa trong gia đạo, anh em bạn bè hay họ hàng nội tộc có tin vui thêm người thêm của, thêm con cháu.

4 – Về phương diện sức khỏe
Quý bà sinh năm 1961 cần lưu ý các bệnh tuổi già, bệnh liên quan đến xương khớp ảnh hưởng tới việc đi lại.

V – Phương pháp giải hạn tử vi Tân Sửu nữ mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn
Tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Thái -Dương như rồng trên mây
Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô
Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô
Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

2 – Giải hạn nữ Tân Sửu 1961 năm 2021
Tuổi hợp: Là tuổi 1965, tuổi 1986. Những tuổi này hợp kết hợp các công việc đem đến tài lộc cũng như vận may cho quý bà.

Tuổi kỵ: Người sinh năm 1975, 1982. Đây là những tuổi có thể mang đến điều không may mắn hoặc buồn phiền cho quý bà.

3 – Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021
Tháng xấu: Tháng 5, tháng 9 là 2 tháng xấu nhất trong năm 2021, tháng này mang đến chuyện buồn cũng như thị phi trong công việc.

Tháng tốt: Tháng 6, tháng 10 (Âm lịch) là 2 tháng may mắn, tốt lành để làm mọi việc trong năm Tân Sửu của quý bà tuổi Tân Sửu.

VI – Luận tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem vận hạn tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng vào mùa xuân
Tháng 1: Vui xuân mới bên gia đình, quý bà sinh năm 1961 cần chú ý tình cảm gia đạo có thể tiến triển theo chiều hướng không tốt, cùng với đó chú ý tiền bạc mất mát trong tháng.

Tháng 2: Đây là tháng có nhiều niềm vui trong gia đạo của người tuổi Tân Sửu nữ mạng, nhưng quý bà cần chú ý sức khỏe kém.

Tháng 3: Tài lộc tốt, quý bà có lộc về tiền bạc do con cháu biếu tặng, hoặc người khác đưa tới, nhưng quý bà cần thận trọng bệnh liên quan đến tuổi già.

2 – Xem vận mệnh tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng vào mùa hạ
Tháng 4: Là tháng quý bà tuổi Tân Sửu được quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì cũng thu về cát lợi. Tuy nhiên, cẩn trọng xe cộ đi lại.

Tháng 5: Công việc kinh doanh của thành viên trong gia đạo của quý bà bị cản trợ, có người phá hoại, ngoài ra còn có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 6: Đây là tháng của tiêu pha nhiều, hao tiền tốn của, đặc biệt chú ý dao kéo, vật nhọn đâm phải.

3 – Xem tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng vào mùa thu
Tháng 7: Gia đạo hòa khí kém, công việc của những thành viên trong gia đạo của quý bà không được tốt như ý, quý bà cũng cần chú ý các bệnh liên quan đến khí huyết.

Tháng 8: Quý bà tuổi Tân Sửu tháng này nên cẩn thận người già trong nhà ốm đau. Ngoài ra, tiền bạc trong tháng này tiêu pha nhiều.

Tháng 9: Trong tháng 9, quý bà cẩn trọng có tang sự trong nội tộc, các bệnh liên quan đến lưu thông máu huyết.

4 – Xem bói tuổi Tân Sửu 2021 nữ mạng vào mùa đông
Tháng 10: Đây là tháng mọi việc đều ở mức độ trung bình, công việc diễn ra bình thường. Quý bà di chuyển xe cộ nên cẩn thận.

Tháng 11: Trong gia đạo có mâu thuẫn, thiếu hòa khí, tốt nhất các thành viên nên chú ý đến lời ăn tiếng nói, sẽ hạn chế được những mâu thuẫn không đáng có.

Tháng 12: Đây cũng là tháng không mấy tốt lành trong năm của quý bà, tháng này có thể phải tiêu pha tiền bạc nhiều, trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

Khi xem tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2021 bạn sẽ thấy những điều tốt xấu khác nhau. Hãy gắng sức tận dụng những cơ hội của mình, đồng thời hạn chế đi điều khó khăn. Chúc bạn có một năm Tân Sửu 2021 bình an và hạnh phúc.

# Xem Thêm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây