Xem Tử Vi Tuổi Mẹo 1999 Nữ Mạng Năm 2021

Kỷ Mão: 23 Tuổi – Nữ mạng
Sanh từ 16-2-1999 đến 4-2-2000
Tướng tinh: Con Rồng
Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

I – Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng
Mạng: Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi
Sao: Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai
Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
Vận Niên: Xà Hãm Tỉnh: Xấu
Thiên can: Kỷ gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành
Địa chi: Mão gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần
– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2021 về sao hạn

1 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Mão nữ mạng về Sao chiếu mạng
SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Người gặp sao hạn Thổ Tú trong năm Tân Sửu nên đề phòng có kẻ gian hãm hại, sinh chuyện kiện tụng pháp lý. Ngoài ra hung tinh ngũ hành Thổ này còn chủ về tranh cãi, tị phi hay xung khắc miệng tiếng khiến gia đạo bất hòa. Công việc chăn nuôi gia súc có thể gặp thua lỗ, sức khỏe gia chủ kém và xấu nhất trong tháng 4 – tháng 8 âm lịch.

Thổ Tú tháng tám tháng tư
Gia đình tan tác hao hư bạc tiền
Lệ trào tơi tả triền miên
Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

2 – Xem tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi
HẠN: Huỳnh Tuyền (Đại hạn):

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay
Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Người gặp hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe kém, bệnh tật nghiêm trọng khó qua khỏi. Nếu mưu cầu lợi danh hay kinh doanh buôn bán cũng không được thuận lợi, chủ về thất bại. Nhìn chung Huỳnh Tuyền là hạn ảnh hưởng xấu tới cả phương diện sức khỏe và tài chính của chủ mệnh.

3 – Giải đoán tử vi tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2021 về Tứ trụ
Thiên Sinh, Địa Hao: Đây là năm quý bạn tuổi Kỷ Mão có môi trường sống và học tập không có quá nhiều thay đổi. Dù gặp bất kỳ khó khăn gì cũng được người giúp đỡ. Bản thân quý bạn có thể gặp chuyện không lành trong năm này, cẩn thận mọi công việc. Ngoài ra đều phòng tai ương, nạn tai.

4 – Xem bói tuổi Kỷ Mão 2021 nữ mạng về Vận niên
Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Vận niên Xà Hãm Tỉnh báo hiệu một năm công danh, sự nghiệp và tình duyên đều không có biến chuyển tốt. Công việc làm ăn và công danh nên giữ nguyên theo hướng cũ; kỵ đi xa hay thay mới; chuyện tình cảm bình thường. Công danh muốn phát triển thì nên theo hướng cũ và dựa vào sự giúp sức của người khác. Đề phòng tai nạn xe cộ, không nên đi chung xe với người cùng hạn; cẩn trọng khẩu thiệt, nghi kỵ.

5 – Luận tử vi tuổi Kỷ Mão nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi
Trong năm Tân Sửu đối với tuổi kỷ mão không nên dùng màu vàng

Chỉ nên dùng màu trắng là tốt nhất

Kết luận về mặt sao hạn: Đối với những quý bạn nữ mạng tuổi Kỷ Mão năm Tân Sửu không gặp nhiều thuận lợi cho việc học hành. Quý bạn nên chuyên tâm để cố gắng học tập thì mới mong đạt được những kết quả tốt đẹp như mong muốn.

III – Luận tử vi Kỷ Mão 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Dự đoán tử vi Kỷ Mão nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận
Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh: bộ sao này ý nghĩa công việc trong năm không được như ý muốn, ngoài ra chú ý cửa quan.

2 – Tử vi nữ Kỷ Mão năm 2021 tại Cung xung chiếu
Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: Năm này quý bạn chú ý di chuyển xe cộ và cẩn thận về tay chân.

3 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Mão nữ mạng tại Cung nhị hợp
Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan: ý nghĩa bộ sao này sức khỏe không được tốt như ý. Tuy nhiên chú ý có chuyện buồn trong gia đạo.

4 – Tử vi Kỷ Mão nữ mạng 2021 tại Cung tam hợp
Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ, Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế: Trong gia đạo của quý bạn có chuyện buồn đưa tới, cẩn thận có tang sự trong nội tộc.

Kết luận: Theo sao chiếu trong năm cố định của người tuổi Kỷ Mão cho thấy đây là năm quý bạn sinh năm Kỷ Mão 1999 lưu ý di chuyển xe cộ, hạn về tay chân. Ngoài ra chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện công việc ngoại giao
Công việc ngoại giao của quý bạn tuổi Kỷ Mão nữ mạng trong năm này không được tốt. Đa phần tính cách của bản thân, ảnh hưởng không nhỏ tới mối liên hệ về làm ăn và cả giao thiệp bạn bè.

2 – Về phương diện tài chính
Tài vận của quý bạn tuổi 1999 năm Tân Sửu tốt, tiền bạc có sự đầu tư nhiều cho công việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán và những công việc trong gia đình vô cùng thuận lợi, đạt được thành quả như ý.

3 – Về phương diện gia đạo
Mối quan hệ các thành viên trong gia đạo không được tốt, thiếu hòa khí, xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, hoặc có chuyện buồn đưa tới. Đây cũng không phải là năm tốt cho tình duyên của quý bạn.

4 – Về phương diện sức khỏe
Đây là năm quý bạn tuổi Kỷ Mão chú ý về sức khỏe, các vấn đề liên quan đến ốm đau, bệnh tật, cẩn thận đề phòng thương tích về tay chân.

V – Phương pháp giải hạn tử vi Kỷ Mão 2021 nữ mạng

1 – Cúng sao giải hạn sao Thổ Tú
Tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2021 gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng. Nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Thổ Tú sao ấy phải lo
Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai
Mười chín tế lễ nhằm ngày
Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

2 – Giải hạn nữ Kỷ Mão 1999 theo tuổi hợp
Tuổi hợp: Trong năm Tân Sửu tuổi Kỷ Mão nữ mạng hợp với những người có năm sinh 1992, năm sinh 2001. Đây là những tuổi mang đến điều tốt lành và may mắn.

Tuổi kỵ: Những người sinh năm 1991, năm 2006 đặc biệt khắc kỵ với người tuổi 1999, có thể mang lại những chuyện buồn phiền.

3 – Luận tháng tốt xấu năm 2021
Tháng xấu: Tháng 4, tháng 8 (Âm lịch) là các tháng xấu nhất của quý bạn trong năm Tân Sửu. Tháng này mang đến thị phi và có nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt: Tháng 6, tháng 8 (Âm lịch) là tốt nhất trong năm của quý bạn tuổi Kỷ Mão. Những tháng này chủ về mọi việc đạt được như ước muốn.

VI – Luận tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Kỷ Mão 2021 nữ mạng vào mùa Xuân
Tháng 1: Đầu xuân năm mới vui vầy bên gia đình, quý bạn tuổi 1999 nữ mạng tháng 1 có lộc về tiền bạc, tài chính ổn định.

Tháng 2: Quý bạn khi đi ra ngoài trong tháng này được quý nhân giúp đỡ nên mọi công việc được thuận lợi. Trong tháng này sức khỏe của quý bạn cần lưu ý.

Tháng 3: Tháng này công việc làm ăn kinh doanh của tuổi Kỷ Mão quý bạn có kẻ phá hoại, gièm pha sau lưng. Gia đạo của chuyện buồn phiền đưa tới.

2 – Xem vận mệnh tuổi Kỷ Mão năm 2021 nữ mạng vào mùa Hạ
Tháng 4: Đây là tháng quý bạn tiêu pha nhiều tiền bạc cho các công việc làm ăn, kinh doanh và trong cuộc sống. Ngoài ra quý bạn chú ý về các bệnh như đau đầu.

Tháng 5: Đây là tháng công việc của quý bạn có sự hanh thông, thuận lợi hết sức, làm việc gì cũng được như ý. Tuy nhiên, đây không phải tháng để đầu tư nhiều tiền bạc, thay đổi hay mở rộng thêm công việc.

Tháng 6: Quý bạn tuổi Kỷ Mão nữ mạng có tin vui trong tháng này, nhất là các vấn đề liên quan đến đường tình duyên. Tuy nhiên, quý bạn chú ý đến công việc kinh doanh, làm ăn.

3 – Xem vận hạn tuổi Kỷ Mão năm 2021 nữ mạng vào mùa Thu
Tháng 7: Việc ăn uống trong tháng này quý bạn cần chú ý hoặc khi ra ngoài cẩn thận con vật cắn hoặc đá.

Tháng 8: Tháng này quý bạn tuổi 1999 đón tin vui cưới xin hỷ tin của bạn bè, hoặc anh em thân thiết trong nhà.

Tháng 9: Đây là tháng quý bạn chú ý cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh bị vạ thân. Ngoài ra công việc của quý bạn có kẻ xấu nói xấu sau lưng.

4 – Xem tuổi Kỷ Mão năm 2021 nữ mạng vào mùa Đông
Tháng 10: Tiền bạc hao tán nhiều tháng này tiêu pha nhiều cho các việc, quý bạn còn ốm đau bệnh tật lâu khỏi. Tốt nhất nên đi chùa để cầu bình an.

Tháng 11: Đây là tháng trong nhà của quý bạn sinh năm Kỷ Mão có sự mua sắm, sửa sang các đồ vật cho căn nhà.

Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm quý bạn đón tin vui về chuyện tình cảm. Bên cạnh đó công việc kinh doanh làm ăn nhiều may mắn.

Việc xem tử vi online mang đến nhiều thuận tiện nhưng đồng thời chứa đựng những rủi ro nhất định khi có nhiều nguồn tin chưa đúng đắn tràn lan ngày càng nhiều trên mạng Internet.

Chuyên gia Duy Tâm Phúc cùng các cộng sự cam kết chia sẻ những thông tin chính xác nhất, đầy đủ và cụ thể để quý bạn có cái nhìn đúng nhất về tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nữ mạng. Tuy nhiên, thông tin tử vi trên đây chỉ mang tính chất tổng quát cho một giới tính trong một lứa tuổi trong năm, quý bạn nên tìm hiểu thêm về tử vi trọn đời của bản mệnh.

# Xem Thêm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây