Xem Tử Vi Tuổi Hợi 1959 Nữ Mạng Năm 2021

Kỷ Hợi: 63 Tuổi – Nữ mạng
Sanh từ 8-2-1959 đến 27-1-1960
Tướng tinh: Con Gấu
Con dòng Thanh Đế, phú quý

I – Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nữ mạng
Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả
Sao: Thủy Diệu: Xấu: Có chuyện buồn
Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp
Vận Niên: Kê Hồi Viên: Tốt
Thiên can: Kỷ gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành
Địa chi: Hợi gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)
– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần
– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2021 nữ mạng về sao hạn

1 – Xem tử vi Kỷ Hợi 2021 nữ mạng về Sao chiếu mạng
SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Năm 2021 nếu được sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì cuộc sống có nhiều hỷ sự, tài lộc tốt, trong nhà có nhiều chuyện vui. Là một sao thuộc ngũ hành Thủy nên rất tốt cho người mệnh Mộc và mạng Kim. Nhưng phúc tinh này lại rất kỵ cho nữ giới vào tháng 4, tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng hay mất mát của cải.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền
Gia đình tan tác rối ren không ngừng
Tháng tư tháng tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

2 – Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nữ mạng về Hạn tuổi
HẠN: Toán Tận (Đại hạn):

Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Hạn Toán Tận chủ về tiền bạc hao tán, ốm đau bệnh tật. Khi ra ngoài, nên đề phòng tai nạn xe cộ, có thể nguy hiểm tới tính mạng hay vì tiền mà bỏ mạng. Chớ đi khai thác lâm sản chủ về gặp tai nạn.

3 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng về Tứ trụ
Thiên Thuận, Địa Sinh: Năm Tân Sửu là một năm thuận lợi của quý bà tuổi Kỷ Hợi, dù gặp khó khăn cũng gặp được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, trong gia đạo và bản thân của quý bà có thể gặp phải những chuyện không hay. Đó có thể là chuyện bất an hoặc suy nghĩ về tình cảm vợ chồng.

4 – Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2021 về Vận niên
Kê Hồi Viên: Kê Hồi Viên tức gà được thả về vườn, báo hiệu một năm Tân Sửu thành công và no đủ. Chủ về có lộc hoạch phát, được người người khác biểu – tặng tiền bạc, tài sản.

Công việc làm ăn kinh doanh buôn bán thuận lợi, tấn tới; xin việc hay xuất hành đều được lợi. Chú ý, tránh vùng sông nước – cầu phà; cho vay nợ khó đòi. Tốt nhất nên giúp đỡ, làm phúc, sống chân thành thủy chung. Đề phòng chuyện khẩu thiệt hay bạn khác giới lợi dụng.

5 – Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ 2021 về màu sắc hợp tuổi
Trong năm 2021 thì tuổi Kỷ Hợi quý bà nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân

Không nên dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

III – Luận tử vi Kỷ Hợi 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Kỷ Hợi nữ mạng 2021 tại Cung tiểu vận
Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: bệnh tật hay ốm đau có quý nhân giúp đỡ, công việc kinh doanh có lộc đưa tới.

2 – Xem tử vi nữ Kỷ Hợi năm 2021 tại Cung xung chiếu
Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai: khi ra ngoài quý bà cần nhớ chú ý sức khỏe, bệnh tật ốm đau có thể lâu khỏi.

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Hợi nữ mạng tại Cung nhị hợp
Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: bộ sao này tương ứng với ý nghĩa công việc làm ăn trong năm có thể không đạt được như ý muốn, khi mở mang thêm cần cân nhắc kỹ lưỡng.

4 – Tử vi tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2021 tại Cung tam hợp
Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: nhờ hưởng được phúc phần tổ tiên, người tuổi Kỷ Hợi nữ mạng gặp khó khăn trong việc gì cũng may mắn được quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ.

Kết luận: Tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2021 đón tài lộc dồi dào, chốn ở và công việc nhiều biến chuyển tốt. Tuy nhiên, cần chú ý các vấn đề liên quan đến sức khỏe và máu huyết. Đầu cơ về mặt tiền bạc cần tính toán sao cho kỹ lưỡng vì có thể gặp phải những việc bất lợi, dẫn tới thất thu, hao tiền tốn của.

IV – Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện công việc, ngoại giao
Năm 2021 là một năm thuận lợi cho công việc ngoại giao của quý bà sinh năm 1959, việc làm ăn thuận lợi, được quý nhân phù trợ. Chính vì thế quý bà làm việc gì trong năm này cũng đạt được những thành quả như mong muốn.

2 – Về phương diện tài chính
Quý bà có lộc về tiền bạc trong năm nay, tài lộc này chủ yếu từ người khác biếu tặng. Bên cạnh đó, việc kinh doanh làm ăn của quý bà hanh thông nên mọi dự định đều được thành công.

3 – Về phương diện gia đạo
Gia đạo của quý bà sinh năm Kỷ Hợi có thay đổi về nơi ăn, chốn ở trong năm Tân Sửu. Cùng với đó, trong gia đạo, họ hàng nội tộc, anh chị em có tin vui thêm người thêm của, thêm con cháu.

4 – Về phương diện sức khỏe
Tuổi Kỷ Hợi quý bà cần chú ý các bệnh liên quan đến tuổi già, hoặc bệnh huyết áp không ổn định trong năm.

V – Phương pháp giải hạn tử vi Kỷ Hợi nữ mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn sao Thủy Diệu
Tuổi Kỷ Hợi nữ mạng năm 2021 gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hay vào tháng kỵ tuổi là tháng 4, 8 âm lịch. Nên cúng vào ngày 21 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy đen và ghi: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi Khấn cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay
Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui
Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi
Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

2 – Giải hạn nữ Kỷ Hợi 1959 năm 2021
Tuổi hợp: Những tuổi 1959, tuổi 1972 hợp với tuổi Kỷ Hợi quý bà. Kết hợp tuổi hợp với tuổi hợp làm việc gì cũng thu được may mắn.

Tuổi kỵ: Quý bà đặc biệt kỵ với người tuổi 1963 hoặc tuổi 1977, làm việc gì liên quan đến tuổi khắc kỵ đều có thể mang đến những kết quả không may mắn, hoặc phiền muộn.

3 – Luận tháng tốt xấu năm Tân Sửu 2021
Tháng xấu: Tháng 4, tháng 8 (Âm lịch) những tháng này xấu này chủ mang đến những chuyện thị phi, hoặc chuyện buồn phiền.

Tháng tốt: Tháng 5 và 10 (Âm lịch) là 2 tháng tốt nhất trong năm Tân Sửu, quý bà làm việc gì cũng thuận và hanh thông.

VI – Luận tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nữ mạng theo tháng

1 – Xem vận hạn tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nữ mạng vào mùa xuân
Tháng 1: Đón xuân mới gia đạo của quý bà tuổi Kỷ Hợi gặp chuyện buồn phiền, mối quan hệ của các thành viên cũng không được được tốt.

Tháng 2: Trong tháng này quý bà tiêu pha tiền của nhiều, tuy nhiên quý bà lưu ý bệnh về thấp khớp sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tháng 3: Đây cũng là một tháng không thuận lợi, mối quan hệ của các thành viên trong gia đạo của quý bà không tốt, thậm chí có thể có chuyện buồn.

2 – Xem vận mệnh tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nữ mạng vào mùa hạ
Tháng 4: Gia đạo có chuyện vui, công việc kinh doanh làm ăn của thành viên trong gia đạo gặp nhiều may mắn.

Tháng 5: Quý bà có lộc về mặt tiền bạc, chủ yếu là do con cháu biếu tặng, bên cạnh đó quý bà sinh năm 1959 cần chú ý đến bệnh huyết áp.

Tháng 6: Tháng này cũng tương tự như tháng 3, mọi công việc trong gia đạo của quý bà không được tốt, có chuyện buồn đưa tới.

3 – Xem tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nữ mạng vào mùa thu
Tháng 7: Là tháng may mắn đối với quý bà tuổi Kỷ Hợi, làm việc gì cũng được quý nhân phù trợ, bệnh tật hay ốm đau đều nhanh khỏi.

Tháng 8: Chủ yếu quý bà chú ý về đường ăn uống không được tốt, ngoài ra quý bà cũng cần cẩn thận dao kéo, các vật sắc nhọn.

Tháng 9: Là một tháng may mắn và rất tốt trong năm Tân Sửu trong công việc làm ăn, kinh doanh của con cháu. Tuy nhiên, quý bà chú ý về sức khỏe.

4 – Xem bói tuổi Kỷ Hợi 2021 nữ mạng vào mùa đông
Tháng 10: Trong gia đạo của quý bà có người già bị đau ốm, bệnh tật, hoặc mắc bệnh liên quan đến tuổi già.

Tháng 11: Đây cũng là tháng không tốt cho gia đạo của quý bà sinh năm 1959, mối quan hệ bất hòa, tranh chấp, cãi vã, mâu thuẫn.

Tháng 12: Tháng cuối năm có nhiều chuyện vui trong gia đình, tuy nhiên, tiền bạc tiêu pha nhiều.

Trên đây là phần luận giải tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nữ mạng đầy đủ và chi tiết nhất mà chúng tôi gửi đến quý bạn. Quý bạn hãy lập kế hoạch chi tiết để có được cho mình những bước đi chính xác nhất. Chúc quý bạn thành công.

# Xem Thêm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây