Xem Tử Vi Tuổi Dậu 2005 Nam Mạng Năm 2021

Ất Dậu: 17 Tuổi – Nam mạng
Sanh từ 09 – 02 – 2005 đến 28 – 01- 2006
Tướng tinh: Con Cua
Con dòng Hắc Đế, phú quý

1 – Tổng quan tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nam mạng
Mạng: Tuyền trung Thủy (Nước trong giếng)
Sao: Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc tốt
Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết
Vận Niên: Hầu Thực Quả: Tốt
Thiên can: Ất gặp Tân: Tương Xung: Thay Đổi
Địa chi: Thân gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 17h tới 19h Chiều(giờ địa phương)
– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần
– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2021 nam mạng về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi Ất Dậu 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng
SAO: Thái Âm (Thủy Tinh)

Thái Âm là một cát tinh thuộc ngũ hành Thủy, đặc biệt tốt cho nam giới. Nam mạng được sao Thái Âm chiều thì cuộc sống gặp nhiều may mắn, được bạn bè giúp đỡ nhất là về tiền bạc, người chưa kết hôn gặp được phúc tinh này thì sớm gặp được ý chung nhân, nên duyên vợ chồng. Đại kết vào tháng 9 âm lịch

Thái Âm rực rỡ cung hằng
Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành
Tháng mười, mười một hạn hành
Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

2 – Xem tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi
HẠN: Diêm Vương (Xấu)

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay
Phải phòng mà giữ động rày văn thư.
Đầu năm khấn nguyện hết lòng,
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Sao hạn Diêm Vương chủ về tiền bạc mất mát, vợ chồng bất hòa. Ngược lại, nếu đương số mưu cầu kinh doanh hay buôn bán trong năm nay thì có tài – có lộc, sớm đạt được thành tựu. Bởi vậy, nếu đương số gặp sao hạn này mà có thể tập trung vào kinh doanh, cải thiện tình cảm thì sẽ được tốt.

3 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Ất Dậu nam mạng về Tứ trụ
Thiên Hòa, Địa Tam Tai: Công việc học hành của người tuổi Ất Dậu nam mạng trong năm Tân Sửu không được tốt, sức khỏe kém. Trong gia đạo của quý bạn có chuyện buồn đưa tới.

4 – Luận tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng năm 2021 về Vận niên
Hầu Thực Quả: tượng ý là khỉ được thỏa sức ăn hoa quả, ý nói một năm có nhiều may mắn, nhiều công việc gặp ách tắc thời gian trước đến nay lại có cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh thuận lợi lên như diều gặp gió, cứ thẳng bước tiến mặc cho có kẻ ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận lợi, thi cử được khoa bảng. Tuy nhiên chuyện tình cảm không được tốt dễ nảy sinh nghi kỵ, ghen tuông.

5 – Xem tử vi tuổi Ất Dậu nam 2021 về màu sắc hợp tuổi
Về Màu sắc thì trong năm 2021 tuổi Ất Dậu hợp với màu trắng hay đồ trang sức có màu trắng

Kết luận về mặt sao hạn: Tử vi Ất Dậu nam mạng 2021 tuy có sao chiếu hạn là sao tốt nhưng bản mệnh của quý bạn lại không được tốt nên công việc trong năm khó thành công, thậm chí bỏ giở ngang. Ngoài ra chú ý sức khỏe của quý bạn không tốt.

III – Luận tử vi Ất Dậu 2021 nam mạng về mặt sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi nam Ất Dậu năm 2021 tại Cung tiểu vận
Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới: bộ sao này chủ về chuyện buồn trong nhà đưa tới.

2 – Xem tử vi Ất Dậu nam mạng 2021 tại Cung xung chiếu
Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ: ý nghĩa bộ sao này ra ngoài đón nhiều lộc đưa tới, tuy nhiên sức khỏe không tốt, ốm đau lâu khỏi.

3 – Tử vi năm 2021 tuổi Ất Dậu nam mạng tại Cung nhị hợp
Có các sao cố định: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử: bộ sao ý nghĩa tình cảm của thành viên trong gia đình không tốt, trong nhà có chuyện buồn.

4 – Tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng năm 2021 tại Cung tam hợp
Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh, Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Thai: quý bạn trong năm chú ý di chuyển xe cộ cẩn thận, suy nghĩ nhiều vấn đề.

Kết luận: Đối với những người tuổi Ất Dậu nam mạng trong năm Tân Sửu có nhiều chuyện buồn đưa tới trong gia đạo hoặc có người đau ốm khó khỏi. Công việc làm ăn trong năm khó khăn, tình cảm của thành viên trong gia đạo biến động. Làm việc gì cũng bị kẻ xấu phá hoại và chú ý di chuyển xe cộ.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nam mạng

1 – Về phương diện công việc ngoại giao
Bản tính của quý bạn tuổi Ất Dậu nam mạng đa phần ít nói, điềm tĩnh nên khi ra ngoài kết giao bạn bè hạn chế. Điều này cũng ảnh hưởng tới những mối quan hệ, khó lòng mở rộng kết giao để hỗ trợ cho việc học hành.

2 – Về phương diện tài chính
Tiền bạc trong năm Tân Sửu quý bạn tuổi này chưa làm được ra. Tuy nhiên cần chi tiêu nhiều trong cuộc sống. Quý bạn là người biết cách chi tiêu linh hoạt các hoạt động trong cuộc sống và bản thân.

3 – Về phương diện gia đạo
Tình cảm của các thành viên trong gia đạo của quý bạn sinh năm 2005 tuổi Ất Dậu hòa khí kém, có chuyện buồn đưa tới. Cùng với đó cần chú ý chuyện tình cảm có kẻ luôn phá hoại sau lưng.

4 – Về phương diện sức khỏe
Đây là năm sức khỏe của người Ất Dậu cần lưu ý có thể bị ốm đau bệnh tật lâu khỏi. Bên cạnh đó di chuyển cẩn thận xe cộ an toàn sẽ hạn chế nạn tai.

Kết luận: Những người tuổi Ất Dậu nam mạng trong năm Tân Sửu mọi công việc đều không được như mong muốn. Trong năm quý bạn chú ý tuyệt đối cẩn thận khi di chuyển xe cộ, chân tay dễ thương tổn. Ngoài ra trong nhà có thể có người già bị ốm đau.

V – Phương pháp giải hạn tử vi Ất Dậu nam mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn sao Thái Âm
Tuổi Ất Dậu nam mạng năm 2021 gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác
Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua
Hăm sáu lễ vật sắm mua
Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

2 – Giải hạn nam Ất Dậu 2005 năm 2021
Tuổi hợp: Quý bạn trong năm Tân Sửu nên kết hợp với những tuổi hợp như tuổi 1996, tuổi 2004. Những tuổi này có thể mang đến cho cuộc sống của quý bạn nhiều may mắn.

Tuổi kỵ: Trong năm Tân Sửu quý bạn tuổi này đặc biệt khắc kỵ với những người tuổi 1985, tuổi 1992. Những tuổi không hợp có thể mang đến những thị phi.

3 – Luận tháng tốt xấu năm 2021
Tháng xấu: tháng 1, tháng 8 (Âm lịch) là những tháng xấu chủ về những điều thị phi hay chuyện buồn trong năm.

Tháng tốt: tháng 4, tháng 7 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất đối với quý bạn tuổi Ất Dậu, làm công việc gì trong tháng được như ý.

VI – Luận tử vi tuổi Ất Dậu năm 2021 nam mạng theo tháng

1 – Xem vận hạn tuổi Ất Dậu năm 2021 nam mạng vào mùa xuân
Tháng 1: Đón xuân đầu năm quý bạn tuổi Ất Dậu nam mạng vui vầy bên gia đạo cần chú ý có thể mất mát liên quan đến tiền bạc, của cải.

Tháng 2: Công việc học tập của quý bạn tuổi này trong tháng 2 không được tốt. Bên cạnh đó trong gia đạo có người già ốm đau bệnh tật.

Tháng 3: Việc làm ăn kinh doanh của bố mẹ trong tháng này gặp được nhiều thuận lợi, may mắn và đón lộc về mặt tiền bạc.

2 – Xem vận mệnh tuổi Ất Dậu năm 2021 nam mạng vào mùa hạ
Tháng 4: Quý bạn đón tin vui trong gia đạo như các việc hỷ tín cưới xin của anh em bạn bè nội tộc họ hàng.

Tháng 5: Đây là tháng trong nhà cần chú ý có tang sự hoặc xuất hiện những bất hòa, xung đột tình cảm quan điểm của các thành viên.

Tháng 6: Quý bạn cần chú ý tới lời ăn tiếng nói trong tháng 6. Ngoài ra chú ý tới sức khỏe trong tháng cũng không được tốt, đặc biệt là đường tiêu hóa kém.

3 – Xem tuổi Ất Dậu năm 2021 nam mạng vào mùa thu
Tháng 7: Trong gia đạo của quý bạn thiếu hòa khí, mâu thuẫn, thậm chí dẫn tới những xung đột về quan điểm. Ra ngoài quý bạn chú ý về lời ăn tiếng nói.

Tháng 8: Đây là tháng công việc kinh doanh làm ăn của bố mẹ quý bạn không được tốt, chủ về liên quan đến thị phi giấy tờ.

Tháng 9: Quý bạn được quý nhân giúp đỡ mọi công việc trong tháng này. Khi ra ngoài gặp nhiều chuyện vui may, tuy nhiên chú ý di chuyển xe cộ.

4 – Xem bói tuổi Ất Dậu 2021 nam mạng vào mùa đông
Tháng 10: Trong tháng này quý bạn có thể gặp được một nửa yêu thương mong nhớ bấy lâu. Tháng này sức khỏe của quý bạn không tốt.

Tháng 11: Công việc học hành của quý bạn trong tháng 11 gặp nhiều điều thuận lợi, may mắn nhưng kết quả lại không đạt cao như mong muốn.

Tháng 12: Ra ngoài trong tháng này quý bạn chú ý về xe cộ đi lại cẩn thận hoặc chú ý những vật sắc nhọn đâm phải gây tổn thương.

Khi xem tử vi năm 2021 tuổi Ất Dậu nam mạng bạn sẽ thấy những điều tốt xấu khác nhau. Hãy gắng sức tận dụng những cơ hội của mình, đồng thời hạn chế đi điều khó khăn. Chúc bạn có một năm Tân Sửu 2021 bình an và hạnh phúc.

# Xem Thêm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây