Trang chủ Tử Vi Trọn Đời Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão, Sinh Năm 2011, Nữ...

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Tân Mão, Sinh Năm 2011, Nữ Mạng

Tuổi Tân Mão sinh năm 2011 thuộc Mệnh Mộc -> Nghĩa là Gỗ Tùng Bách

Cuộc sống
Nữ giới tuổi Tân Mão có cuộc đời gặp nhiều may mắn trong cả vấn đề công danh cũng như về vấn đề tài lộc và sự nghiệp, tuổi nhỏ tuy có nhiều điều cần lo nghĩ, nhưng cuộc sống của bạn vẫn được an nhàn và có nhiều cơ hội tạo được đầy đủ tài lộc vào thời kỳ trung vận. Con đường công danh có cơ hội sáng sủa. Cuộc đời của bạn vẫn được hoàn toàn đầy đủ và ít có nhiều chuyện lo buồn. Vào thời kỳ trung vận có cơ hội phát triển về sự nghiệp.

Nữ giới tuổi Tân Mão có số hưởng thọ trung bình vào khoảng từ năm 58 đến 65 tuổi là ở mức tối đa. Nhưng nếu bạn ăn ở hiền lành phúc đức thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ.

Tình duyên
Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch, thì cuộc đời của bạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch, thì cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Và nếu bạn sinh vào những tháng 2, 6, 9 và 10 Âm lịch , thì cuộc đời của bạn được hưởng trọn hạnh phúc.

Gia đạo và công danh
Phần gia đạo của nữ giới tuổi Tân Mão có nhiều điều êm đẹp, suốt cuộc đời bạn được hưởng những ân huệ tốt lành và phần tình cảm đầy đủ của phần gia đạo. Nếu có theo đuổi con đường công danh thì cũng chỉ ở vào mức trung bình mà thôi. Nếu chăm lo buôn bán giao thương thì sẽ có nhiều điều tốt đẹp.

Sự nghiệp có cơ hội tạo nên và sẽ hoàn thành sự nghiệp vào khoảng 28 tuổi trở đi. Tiền bạc về trung vận có thể sẽ được dồi dào, vào hậu vận thì đầy đủ về tiền tài lẫn tình cảm.

Những tuổi hợp làm ăn
Trong công việc làm ăn, hoặc hợp tác giao dịch về tiền bạc, tuổi Tân Mão rất hợp với những tuổi Tân Mão đồng tuổi, Quý Tỵ, Giáp Ngọ vì những tuổi này chẳng những hợp với tuổi Tân Mão về vấn đề tài lộc mà còn hợp về vấn đề công danh sự nghiệp. Những tuổi này rất hợp với tuổi Tân Mão về phần tài lộc, dồn vốn làm ăn thì sẽ không sợ có sự thất bại.

Lựa chọn vợ chồng
Bạn nên kết duyên và xây dựng hạnh phúc với những tuổi Tân Mão, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Đinh Hợi. Nếu được như vậy thì hoàn toàn tốt đẹp.

Bạn kết hôn với những tuổi Tân Mão và Quý Tỵ: Cuộc sống sẽ được đẩy mạnh lên cao, về vấn đề tiền bạc thì dễ tạo và cuộc đời được hưởng sung túc. Với những tuổi Giáp Ngọ và Đinh Dậu: Cuộc sống của bạn hoàn toàn êm đẹp, được hưởng giàu sang phú quý. Với tuổi Kỷ Hợi và Đinh Hợi: Bạn sẽ tạo được nhiều điều tốt đẹp đưa cuộc sống lên đến mức cao nhất. Những tuổi trên nếu kết duyên thì phần con cái sẽ đủ nuôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Bính Thân, Canh Dần thì cuộc sống của bạn chỉ được ở mức trung bình mà thôi. Những tuổi trên chỉ hợp với tuổi của bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Nhâm Thìn, Mậu Tuất, Giáp Thìn bạn có thể phải sống một cuộc sống nghèo khổ, không có cơ hội tạo được một cuộc sống tốt đẹp.

Những năm 20, 25, 26, 32, 37, 38 và 45 tuổi bạn xung khắc tuổi, vì vậy nên kỵ kết hôn, định việc kết duyên sẽ không thành, hoặc phải chịu cảnh xa vắng chia ly.

Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 5, 7 và 8 Âm lịch thì số bạn có thể sẽ rất đa phu.

Những tuổi đại kỵ
Nếu bạn kết duyên hay làm ăn, hợp tác nên tránh những tuổi Ất Mùi, Canh Tý, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Tý và Quý Mùi vì những tuổi này quá xung khắc, có thể sẽ tạo ra cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên thì nên hủy bỏ lễ hôn nhân và không nên ra mắt người thân. Nếu gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, bạn không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc. Gặp tuổi kỵ trong gia đình và thân tộc thì phải cúng sao hạn cho cả hai tuổi.

Những năm khó khăn nhất
Tuổi Tân Mão nữ mệnh có những năm khó khăn nhất là những năm 20, 23, 25, 35 và 40 tuổi. Trong thời gian này công việc làm ăn không được khá, có nhiều lo phiền, bệnh tật.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất
Tuổi Tân Mão nữ giới hợp xuất hành vào những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Xuất hành như trên không sợ bị thất bại, mà vẫn thành công theo ý định của mình.

Những diễn tiến từng năm
– Từ năm 16 tuổi đến 20 tuổi: Năm 16 tuổi, bạn có có phát vượng về vấn đề tình cảm, chuyện tài lộc yếu kém, con đường công danh không có gì đáng nói. Năm 17 tuổi, bạn có nhiều triển vọng về vấn đề tình cảm lẫn cuộc đời, thời gian này có nhiều tài lộc nhỏ vào khoảng tháng 7 và 8. Năm 18 tuổi có sự phát triển về đường công danh, buôn bán có lợi, tình cảm được lên cao. Năm 19 tuổi, phần sự nghiệp có nhiều kết quả tốt, tháng 4 nên kỵ đi xa. Năm 20 tuổi có sự phát triển mạnh mẽ về con đường công danh cũng như về vấn đề tình cảm lẫn tài lộc, tháng 10 và tháng 12 có đại lợi.

– Từ năm 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi hoàn toàn có nhiều điều tốt đẹp về vấn đề tình cảm, lẫn tài lộc, cuộc sống nhiều êm đẹp và bạn sẽ tạo được nhiều cơ hội phát triển con đường công danh hay buôn bán. Năm 22 tuổi, có việc buồn lo, tâm trí nhiều lo lắng, có nhiều chuyện buồn đưa đến, phần tài lộc chỉ thu được kết quả nhỏ. Năm 23 tuổi, nên kỵ đi xa, con đường công danh trong thời gian này cũng không được tốt, công việc buôn bán hay xuất hành vào thời gian này thì gặp nhiều bất lợi. Năm 24 tuổi là một năm khá tốt, nếu bạn kết hôn vào năm này thì tốt, công việc làm ăn mau phát đạt. Năm 25 tuổi nên kỵ kết hôn, nên tránh đi xa vào tháng 8, nếu kết hôn vào thời gian này thì chịu cảnh lo buồn xa vắng liên tiếp.

– Từ năm 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi công việc làm ăn hay phát triển sự nghiệp được nhiều phát đạt, cuộc sống có nhiều cơ hội tạo ra nhiều tiền của. Năm 27 tuổi là năm mà công danh lên cao, việc buôn bán và giao thương có nhiều lợi to lớn. Năm 28 tuổi rất tốt đẹp cho sự phát triển về nghề nghiệp lẫn cuộc sống có nhiều sung túc. Năm 29 tuổi, bạn sẽ có nhiều triển vọng tốt đẹp cho cuộc sống, nên phát triển tiền bạc vào thời gian này thì khá tốt. Năm 30 tuổi, nên kỵ vào những tháng 8, 9 và 10 Âm lịch: những tháng này bạn nên kỵ đi xa, công việc làm ăn hay xuất phát về tiền bạc thì có nhiều bất lợi.

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi bạn có nhiều điều tốt đẹp về vấn đề tình cảm, phần tài lộc chỉ thu kết quả đôi chút mà thôi. Năm 32 và 33 tuổi: năm 32 tuổi có bệnh tật, hao tài; năm 33 là một năm không có được nhiều tốt đẹp cho lắm, vì vậy nên cẩn thận tiền bạc thì tốt hơn. Năm 34 tuổi có thể đẩy mạnh cuộc sống lên đến mức cao. Năm 35 tuổi yên vui, phần tài lộc tình cảm đều phát triển mạnh mẽ.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi là một năm không được nhiều tốt đẹp cho lắm, bạn nên kỵ vào những tháng 4 và 6 vì có hao tài hay bệnh tật, cuộc sống trong thời gian này không được tốt. Năm 37 tuổi, vấn đề tình cảm và tài lộc có được nhiều may mắn, năm này nếu có sinh con thì tốt đẹp cho việc phát triển tài lộc về sau. Năm 38 tuổi bạn nên kỵ đi xa, buôn bán hay làm ăn giao dịch về vấn đề tiền bạc sẽ bị thua lỗ. Năm 38 tuổi có nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống gia đình và hạnh phúc. Năm 39 tuổi nếu làm ăn xuất hành vào những tháng đầu năm thì tốt, nếu đầu tư vào giữa năm hay cuối năm thì gặp điều xấu. Năm 40 tuổi gia đình không được yên ấm cho lắm, vì vậy nên nhịn nhục để bảo vệ hạnh phúc cho gia đình.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi là một năm khá tốt, tài lộc có phần phát đạt thịnh vượng. Năm 42 tuổi bạn sẽ thành công trong việc giao thương hay giao dịch, về phương diện tình cảm thì lên cao. Năm 43 tuổi, gia đình sung túc, kỵ tháng 7 và 9 Âm Lịch không nên đi xa hoặc giao dịch về vấn đề tiền bạc. Năm 44 và 45 tuổi, là hai năm mà tình trạng gia đình cũng như công việc làm ăn chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi khá tốt, phần bổn mạng vững, bạn nên kỵ tháng 2 và 4 vì hai tháng này trong gia đình sẽ có người bị bênh, hao tài. Năm 47 tuổi, bạn được đầy đủ về phần gia đạo, phần tiền bạc có kết quả tốt, phần tình cảm lên cao và vượng phát đến mức cao nhất. Năm 48 tuổi, sức khỏe có phần đau yếu, công việc làm ăn không được phát đạt. Năm 49 và 50 tuổi, bạn nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc cũng như về cuộc sống.

– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, không có gì quan trọng diễn ra. Năm 52 tuổi là thời gian tạm tốt đẹp, những tháng 6 và 9 Âm lịch nên kiêng không nên đi xa, phần tiền bạc trung bình. Năm 53 tuổi, cẩn thận có đau yếu hay gia đình, con cái gặp đại nạn. Năm 54 tuổi, thời gian này bổn mạng tốt, ít gặp đau bệnh nhưng lại có hao tài. Năm 55 tuổi, nên đề phòng chuyện con cái gặp đau bệnh.

– Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Thời gian này cuộc sống an phận, không có việc gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống, phần tình cảm được trọn vẹn yên ổn, phần bổn mạng hơi kém, phần tài lộc có hao hụt đôi chút, phần cuộc đời vẫn yên ấm. Tóm lại suốt thời gian này tuổi Tân Mão chỉ có an phận, yên ổn mà thôi.

# Xem Thêm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây