Trang chủ Cung Hoàng Đạo Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp Của Cung Bảo Bình (20/1 –...

Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp Của Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

– Cung Bảo Bình có vẻ bề ngoài là những kẻ nhút nhát và ít nói, nhưng thực chất họ lại là những cá thể lập dị và tràn đầy năng lượng. Dù vậy ai cũng phải đồng ý rằng Bảo Bình là những người cực kỳ sâu sắc, có trí tuệ cao và thích giúp đỡ người khác. Họ có thể tiếp cận vấn đề từ hai phía mà không gán nhãn với bất cứ ai, điều này khiến họ trở thành những người ngoài cuộc sáng suốt nhất trong 12 cung hoàng đạo.

1. Sơ Yếu Lí Lịch
– Ngày sinh: 20 tháng 1 – 18 tháng 2
– Nguyên tố: Không Khí
– Kim loại: Chì
– Màu sắc: Xanh nhạt, Bạc
– Ngày: thứ bảy
– Hành tinh cai trị: Thiên vương tinh , Sao Thổ
– Số may mắn: 4, 7, 11, 22, 29
– Điểm mạnh: Tiến bộ, nguyên bản, độc lập, nhân đạo
– Điểm yếu: Khó khăn trong việc biểu lộ cảm xúc, tính tình thất thường, không khoan nhượng, xa cách
– Bảo Bình thích: Vui vẻ với bạn bè, giúp đỡ người khác, đấu tranh cho lẽ phải, trò chuyện trí tuệ, một người biết lắng nghe
– Bảo Bình không thích: Hạn chế thất hứa, tình huống cô đơn, buồn tẻ hoặc nhàm chán, những người không đồng quan điểm với họ

– Bảo Bình là dấu hiệu khí nên họ sử dụng tâm trí của mình ở mọi lúc mọi nơi. Sự thực là nếu không có sự kích thích về tinh thần thì các Bảo Bình rất dễ chán và thiếu động lực để làm việc. Vấn đề lớn nhất đối với Bảo Bình là họ luôn mang trong mình cảm giác bị gò bó, khao khát tự do. Mọi người than thở rằng những Bảo Bình này lạnh lùng và vô cảm quá nhưng thực ra đây chỉ là cơ chế bảo vệ của họ chống lại sự gần gũi một cách dễ dàng.

2. Truyền Thuyết Cung Bảo Bình
– Bảo Bình là một dấu hiệu cố định xuất hiện sau khi mùa đông đã bắt đầu ở Ma Kết. Dấu hiệu này đại diện cho phần ổn định, tuyết và cái lạnh giá của mùa đông.
Tên của chòm sao này trong tiếng Latin có nghĩa người mang nước và được Ptolemy nhắc đến vào thế kỷ thứ 2 sau Công nguyên. Đối với người Babylon cổ đại, chòm sao này đại diện cho thần Ea, người cai trị khu vực cực nam của đường chân trời. Ở Ai Cập cổ đại, Bảo Bình gắn liền với những trận lụt hàng năm của sông Nile, nguồn nước này có thể cứu sống hay chôn sống họ.

– Truyền thuyết phổ biến nhất về cung Bảo Bình là câu chuyện về chàng trai Ganymedes đẹp nhất thế gian. Thần Zeus nhìn xuống đỉnh Ida thấy Phrygia và Ganymedes đang vui đùa. Cảm mến sắc đẹp tuyệt trần của Ganymedes thần Zeus liền hóa thân thành chim đại bàng tạo dông bão biến ngày thành đêm rồi lượn xuống trần vô lấy chàng đặt lên đỉnh Olympus.

– Ganymedes ở đây làm người hầu rượu, vì chàng rất đẹp nên tất cả các vị thần đều yêu mến chàng. Nhưng Hera thì lại ghen ghét và tìm cách trả thù Ganymedes vì chàng đã cướp mất vị trí của con gái nữ thần. Để làm nguôi giận Hera Zeus đành hóa chàng ganymedes thành một chòm sao Bảo bình nghĩa là người mang nước để kết thúc câu chuyện về cuộc đời chàng.

3. Tính Cách Cung Bảo Bình
– Những người sinh ra thuộc cung Bảo Bình là những người nhân đạo thật sự. Họ tiến bộ và hiện đại, rộng rãi và sáng tạo, những người thuộc cung Bảo Bình rất hấp dẫn và nổi tiếng bởi vẻ đẹp trí tuệ. Tuy nhiên, sự thẳng thắn của họ có thể khiến nhiều người phải kiêng dè. Thẳng thắn với một số người là tốt, nhưng đối với những người khác thì họ không chịu nổi sự vô tâm của Bảo Bình.

Bảo Bình Độc Lâp Và Tự Do
– Bảo Bình nổi tiếng là người có suy nghĩ tự do và độc lập, họ thích tự nghiên cứu và tự đưa ra kết luận về mọi thứ thay vì chỉ dựa vào những gì người khác nói. Họ không thích đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó và thích giữ một tâm hồn cởi mở khi đi vào những tình huống mới và gặp gỡ những người mới. Bảo Bình sở hữu lối suy nghĩ độc đáo ‘vượt trội’ và đưa ra những ý tưởng mới mà không ai khác có thể nhìn thấy. Họ thường được cho là những nhà lãnh đạo tân tiến nhất, phá vỡ mọi quy tắc thông thường.

Bảo Bình Không Thích Nói Dối
– Sự thật là Bảo Bình có thể nói dối một cách thần sầu vì họ sở hữu nhiều kỹ năng thuyết phục nhưng việc yêu mến sự thật khiến cho Bảo Bình rất hiếm khi nói dối. Trong những tình huống bắt buộc mà lại không thể nói ra sự thật thì Bảo Bình sẽ đơn giản là chọn cách : Im lặng là vàng.

Bảo Bình Thích Mỉa Mai
– Cần có một lời thanh minh về điều này cho những người thuộc cung Bảo Bình. Mọi người gắn cho Bảo Bình cái biệt danh là “Thánh Chê”. Sự thực thâm tâm Bảo Bình không hề có ác ý nào cả, họ chỉ tự nhiên nhận xét một cách thẳng thắn đến nỗi họ còn không nhận ra điều đó. Nhưng với những người gần gũi với họ sẽ đều giơ tay đồng ý 101% là Bảo Bình rất hài hước, vui tính. Họ thích vặn vẹo cho đến khi làm ra vấn đề. Bảo Bình cũng có thể khá tình cảm nhưng họ không thể hiện điều đó ra một cách rõ ràng.

Bảo Bình Có Quan Điểm Cá Nhân ​​Mạnh Mẽ Và Họ Không Ngại Nói Ra
– Bảo Bình luôn sẵn sàng lắng nghe những gì mọi người nói nhưng họ cũng không ngại nói lên những ý kiến ​​của riêng mình. Họ thường suy nghĩ rất nhiều về những điều họ tin tưởng và không ngại bảo vệ lý tưởng và quan niệm của mình.

4. Tình Yêu Của Bảo Bình
– Những người thuộc cung Bảo Bình rất tốt bụng và hào phóng đến mức kỳ dị, thậm chí lập dị, nhưng họ rất khôn ngoan chứ không phải tốt bụng một cách ngu ngốc.

Tự Do Trong Tình Yêu
– Bảo Bình tin tưởng vững chắc vào việc bình đẳng và tự do, một Bảo Bình sẽ luôn có nhiều bạn bè bởi tính cách hấp dẫn. Tuy nhiên, với bản chất cởi mở và thẳng thắn của mình, tình yêu lại là một ẩn số lớn với Bảo Bình. Đôi khi chính họ cũng không biết họ có yêu hay không. Trong tình yêu, một Bảo Bình phải giữ được một sự độc lập nhất định. Thật không khôn ngoan nếu bạn yêu Bảo Bình mà tìm cách kìm hãm tự do của họ, họ có thể làm tình mà không bị cuốn theo cảm xúc và gắn bó. Tình bạn là một thành phần quan trọng của mối quan hệ lãng mạn với người mang nước cho nên người yêu Bảo Bình rất có thể là bạn thân trước khi trở thành người yêu.

Bảo Bình Không Ghen Tuông Vô Lý
– Bảo Bình thường rất khoan dung và không bao giờ ghen tuông vô lý, không bao giờ đeo bám quá khích. Bảo Bình chỉ đơn giản cần bạn tôn trọng quyền riêng tư của họ, đó là một trong những điều quan trọng nhất. Mặc dù Bảo Bình không dễ nhảy vào một mối quan hệ tình cảm, nhưng một khi đã cam kết Bảo Bình sẽ thực sự coi trọng mối quan hệ đó.

Bảo Bình Thú Vị Và Vui Tươi
– Trong tình yêu, Bảo Bình đầy bất ngờ, vui vẻ, thú vị và tràn đầy sự khác thường. Họ có quan điểm rất khác về vẻ đẹp ngoại hình, đối với một Bảo Bình, yêu có nghĩa là kết nối sâu sắc về tâm hồn.

– Được cai trị bởi Uranus, hành tinh của tự do, một mối quan hệ với Bảo Bình chứa đầy những ý tưởng và cuộc trò chuyện thú vị. Với họ tình dục là một cuộc thám hiểm để tiết lộ chiều sâu ẩn giấu.

5. Bạn Bè Và Gia Đình Của Bảo Bình
– Bảo Bình có thể giao tiếp tốt với đám đông nói chung nhưng họ không dễ dàng thân thiết với bất cứ người nào. Những người mang cung hoàng đạo Bảo Bình không phải là những người mang trái tim trên tay áo. Sự gần gũi khiến họ lo sợ nguy cơ bị tổn thương. Do đó, họ bước đi rất thận trọng trong bất cứ mối quan hệ nào. Tuy nhiên một khi đã thân thiết họ sẽ giữ gìn tình bạn ấy đến cuối đời. Bảo Bình thích những người trung thực, sáng tạo và trí tuệ.

– Với gia đình, Bảo Bình tuy tận tâm nhưng lại khá khắt khe và lạnh lùng ngay cả với những người thân. Họ yêu cầu các thành viên cần có một sự chuẩn mực nhất định, họ cũng sẽ thất vọng vì người thân hành động không được như mong muốn.

– Bảo Bình có thể dành riêng thời gian cho người thân, sẵn sàng hy sinh bản thân mình vì người thân nhưng họ không cảm thấy bắt buộc phải thiết lập và duy trì mối quan hệ chặt chẽ với những mối quan hệ ấy. Đương nhiên rồi, Bảo Bình là hành tinh của tự do mà. Làm gì có ai níu chân được họ.

6. Bảo Bình Nam
– Thoạt nhìn Bảo Bình nam có vẻ lơ đểnh và trí thức như một vị giáo sư, nhưng không chỉ có vẻ bề ngoài thôi đâu. Bảo Bình nam là những giáo sư thật sự với trí thông minh tuyệt vời và hệ tư duy độc đáo của mình. Đầu họ luôn lẩn khuất những điều cổ quái, kỳ dị khiến người khác kinh ngạc sững sờ. Có lẽ hiếm khi bạn thấy một Bảo Bảo nam đọc sách nhưng dường như chuyện trên trời dưới bể nào họ cũng có thể đưa ra ý kiến bàn luận cùng những kiến giải độc đáo.

Đàn Ông Bảo Bình Thông Minh
– Người đàn ông Bảo Bình có bản tính quyết liệt và mạnh mẽ, họ luôn tìm kiếm sự thật và khát khao câu trả lời cho mọi thứ đang xảy ra xung quanh thế giới bé nhỏ của mình. Bạn sẽ luôn nhìn thấy một chàng trai Bảo Bình bận rộn vì chàng ta muốn giữ cho tâm trí mình có thể cởi mở bất cứ khi nào.

– Họ có thiên hướng đặc biệt về nghệ thuật và máy móc do đó các thiết bị điện tử, nghệ thuật biểu diễn, âm nhạc có một ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống của họ.
Bảo bình nam kiệm lời, lịch sự

– Họ rất ít nói và lịch sự, nhưng lại không thích tuân theo quy củ. Họ không ngại đi ngược lại các chuẩn mực xã hội để mang lại những thay đổi quan trọng trong thế giới họ đang sống.

– Những người đàn ông này có thể rất khó đoán. Họ không bao giờ có một khuôn mẫu cố định, bạn sẽ chẳng bao giờ đoán được họ đang nghĩ gì hay làm gì tiếp theo. Đàn ông sinh ra dưới Dấu hiệu Bảo Bình rất trực quan và hình dung rõ ràng về tương lai. Tuy nhiên, vì quá bận tâm đến tương lai, họ quên sống và hưởng thụ những phút giây hiện tại.

7. Bảo Bình Nữ
“Là tất cả những lại chẳng là của ai”

– Đó là những cô nàng Bảo Bình đầy mâu thuẫn. Chính những cô nàng này đôi khi cũng thấy mình khó hiểu vô cùng và lạnh lùng vô cùng. Họ cũng thích yêu, cũng thích hòa đồng nhưng lại không hề thích chia sẻ. Các nam nhân say đắm cô nàng bởi vẻ bí ẩn hấp dẫn nhưng yêu được nàng thì lại là một quãng đường xa rất xa!

Bảo Bình Nữ Khác Biệt Và Trí Tuệ
– Sự cuốn hút của Bảo Bình nữ toát ra từ trí tuệ của cô ấy, cô ấy không thích đứng trên sân khấu như Sư Tử mà thích đứng từ phía xa đóng vai trò khán giả. Mặc dù có thể khả năng của cô ấy hoàn toàn đủ, thậm chí là có dư. Đây là cô gái độc lập, cá tính mà mạnh mẽ hơn bất cứ cung hoàng đạo nào, chắc chắn sẽ là một bài toán đau đầu cho các chàng trai muốn dòm ngó.

Bảo Bình Nữ Yêu Tự Do
– Tự do tự tại, chân thành và không vụ lợi là những điều bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi bước vào tình yêu với Bảo Bình. Tuy bên ngoài cô ấy có đôi chút lạnh lùng nhưng một khi xác định đúng đối tượng thì sẽ toàn tâm toàn ý. Khi yêu cô ấy luôn cho bạn tự do, tôn trọng không gian riêng của bạn ở mức tối đa.

Bảo Bình Nữ Khá “Dị”
– Nói dị cũng không sai vì cô nàng này có trời mới hiểu được, cô ấy mang một hệ thống quan điểm vững chắc như Vạn Lý Trường Thành, cực kỳ khác biệt và có lý. Nhưng cô ấy lại rất phóng khoáng và si tình. Cô ấy tỏa sáng rạng rỡ cả về trí tuệ, sự hóm hỉnh và nữ tính. Một cô gái Bảo Bình sẽ chẳng bao giờ chịu đứng yên một chỗ mà phải nhất định guồng chân đi.

8. Sự Nghiệp Của Bảo Bình
– Bảo Bình rất dễ thành công khi bước vào lĩnh vực sáng tạo và nghệ thuật bởi trí tưởng tượng và sự nhiệt huyết hiếm có của mình. Với họ không có gì là không thể, mới và mạo hiểm hơn hay đạp bỏ những thành quả của mình cũng không thành vấn đề.

– Khi làm việc với Bảo Bình, họ rất công minh, không chấp nhận sự thiếu công bằng, thiếu minh bạch hay những cá nhân yếu kém trong tập thể. Họ kiên trì và trung thực hết sức, nếu đã nhận lời chắc chắn họ sẽ làm đến khi xong. Một số người cho rằng Bảo Bình bảo thủ và ngang bướng, điều này với người khác có thể đúng chứ với Bảo Bình thì sai hoàn toàn sai. Họ có quan điểm của họ, sống để thỏa mãn bản thân với những gì bản thân đã xây dựng và tin tưởng. Tiền tài và công danh với Bảo Bình quan trọng, nhưng không đáng để đánh đổi đam mê và trí tuệ của bản thân.

– Nghề nghiệp phù hợp: giáo viên, nhà thám hiểm, nhà nghiên cứu khoa học, nhà văn.

– Về chuyện tiền bạc, cung Bảo Bình rất khéo léo trong chi tiêu. Họ biết cân bằng giữa những thứ mình cần và số tiền bỏ ra. Bảo Bình thích shopping, bị quyến rũ bởi xa xỉ phẩm dù gia đình họ chẳng thiếu thứ gì. Họ cũng ít khi vận trang phục lòe loẹt hoặc sáng màu. Đó chính là phong cách rất đặc trưng của Bảo Bình.

9. Cung Hoàng Đạo Nào Phù Hợp Nhất
– Sư Tử và Bảo Bình chính là hai cung hoàng đạo hợp nhất với những trái tim lạnh lẽo như Bảo Bình

Bảo Bình – Sư Tử
Điểm số : 90/100
– Sư Tử và Bảo Bình là một trong những cặp đôi đam mê và bùng nổ nhất của cung hoàng đạo. Sư Tử chính là những gì Bảo Bình cần để tìm thấy tình yêu. Trong khi Sư Tử là Mặt trời, Bảo Bình lại là một tia sét xuất hiện vào một ngày mưa. Nếu họ nuôi dưỡng cá tính của mình và tôn trọng nhau, họ có thể cùng nhau tạo ra phép màu. Khi Sư Tử yêu, cả thế giới có thể cảm nhận được điều đó, sự ấm áp của Sư Tử sẽ làm tan chảy cả những trái tim lạnh lùng nhất của Bảo Bình.

Bảo Bình – Bảo Bình
Điểm số : 80/100
– Một mối quan hệ giữa hai đối tác Bảo Bình có thể thú vị, rung chuyển và giải phóng cho cả hai. Họ sẽ thỏa mãn trí tưởng tượng của nhau mà không có bất kỳ sự kìm nén nào. Và thật dễ dàng để tìm thấy một ngôn ngữ chung chô việc kết nối hoạt động tình dục kỳ lạ của họ.Tuy nhiên, họ có thể quá lạnh lùng với nhau nên sự phấn khích và thu hút đầu tiên bị mờ dần dẫn đến tan vỡ. Nếu họ xây dựng đủ sự tôn trọng và cảm xúc, họ có thể tồn tại trong một thời gian rất dài.

10. Tất Tần Tật Về Ngày Sinh

Giai đoạn 1 (20/1 – 29/1) – Bảo Bình hiểu biết
– Đây là những Bảo Bình thông minh, trí tuệ. Họ tích lũy rất nhiều kiến thức trong cuộc sống, đôi khi chính họ cũng không nhận ra họ đã làm như vậy.

Giai đoạn 2 (30/1 – 8/2) – Bảo Bình thẳng thắn
– Lạnh lùng và thẳng thắn, Bảo Bình giai đoạn 2 khá khó chịu nếu phải giao tiếp với một số người. Bởi lẽ bản tính thẳng như ruột ngựa rất dễ khiến người khác mếch lòng.

Giai đoạn 3 (9/2 – 19/2) – Bảo Bình có khả năng giao tiếp
– Những Bảo Bình này được trời phú cho khả năng giao tiếp lưu loát và linh hoạt. Họ nhẹ nhàng, bớt cạnh khóe và tinh tế hơn.

# Xem Thêm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây