Trang chủ Status Tâm Trạng Stt Tâm Trạng Hay Về Tuổi 24 Hay Nhất Và Ý Nghĩa

Stt Tâm Trạng Hay Về Tuổi 24 Hay Nhất Và Ý Nghĩa

1. Tuổi trẻ tuổi 24, mình vẫn bất an như ngày nào nhưng đã hoàn hảo hơn bao giờ hết.

2. Đến tuổi 24 – bạn sẽ nhận ra những gì mình biết ở tuổi 20 chỉ mới là trailer cuộc đời mà thôi!

3. Tuổi 24, nếu còn khát khao, hãy cứ dấn thân. Tuổi 24, nếu còn tình yêu, hãy cho nhau những cơ hội. Tuổi 24, nếu còn đam mê, hãy bắt đầu chuyến đi.

4. Tuổi 24, thời gian thì nhiều nhưng lại không biết cách chi tiêu, thế nên các cô gái thường phung phí vào những điều vô bổ, thậm chí lúc nào cũng buồn, cũng cô đơn, cũng mệt mỏi.

5. Vẫn còn đó những chông gai ở cái tuổi 24 này. Nhưng có một điều chắc chắn: Tất cả chúng ta rồi sẽ vượt qua được thôi!

6. Tuổi 24 – Ước mơ một tuổi 24 nhiều ý nghĩa. Gạt hết mọi nhung nhớ quá khứ, bỏ đi sự sợ hãi yếu mềm, đối diện thực tại nhiều bất ngờ.

7. Tuổi 24 – Cũng cần lắm một bờ vai để dựa vào, một ánh mắt ấm áp hay một cái bắt tay cổ vũ, hàng trăm nghìn người không dễ tìm được một ai chân thành, đủ hiểu và cảm thông…

8. 24 tuổi rồi mà trái tim cứ hết lần này đến lần khác tổn thương. Tuổi 24, tự lót gạch ước mơ và xây dựng một cái móng vững vàng khó lung lay, đó đã là một điều kì diệu.

9. 24 tuổi, đánh rơi đi sự hồn nhiên và sự cả tin nguyên vẹn về cuộc sống nhưng thay vào đó là sự trưởng thành, biết khiêm tốn và biết trân trọng nhiều hơn những điều mình đang có.

10. 24 tuổi, chưa già nhưng không còn trẻ nữa. Đến lúc ba mẹ muốn có cháu bồng, bạn bè cùng trang lừa đa số đã ổn định gia thất dù kinh tế đứa được, đứa không.

11. 24 tuổi, nhiều áp lực, từ công việc đến gia đình, rồi chuyện tình yêu bất ổn. Có lúc stress đến nỗi muốn bỏ tất cả để thoát đi nhưng không thể.

12. Tuổi 24, từ tình cảm cho đến công việc, chuyện trong nhà ra đến ngoài ngõ, trăm ngàn thứ khiến cho tuổi 24 trở nên chênh vênh đến tội nghiệp…

13. 24 tuổi không cần một tình yêu màu mè như trong phim ngôn tình mà chỉ cần một người có thể lắng nghe tôi nói, một tình yêu không cần lãng mạn và ồn ào, chỉ cần tin tưởng, quan tâm và thấu hiểu.

14. Tuổi 24 bất cần sự thương hại từ ai đó. Ở cái tuổi này tôi biết được thế nào là tự lập, 24 năm cuộc đời dạy tôi mạnh mẽ hơn và độc lập trên chính đôi chân của mình.

15. Tuổi 24 tôi khát khao được tự do, bay nhảy trong thế giới rộng lớn, cũng chính điều đó thôi thúc tôi phải tự mình kiếm tiền để làm những điều mình thích.

16. Ở cái tuổi 24 đủ để tôi cảm nhận được những gia vị trong cuộc sống. Vị ngọt của tình yêu, vị chua của lòng người, vị chát đắng của xã hội và vị mặn của nước mắt.

17. 24 tuổi, tôi đã biết tự mình làm mọi thứ cho bản thân. Tự mình tìm công việc, tự mình xoay sở chi phí cuộc sống, tự mình nuôi chính bản thân và giờ đây, tôi đang cố gắng hơn nữa để nuôi gia đình nhỏ của mình.

18. 24 tuổi là lúc đòi hỏi người ta phải học cách sống độc lập, có cho mình một công việc kiếm sống và trang bị một kỹ năng nhất định nào đó.

19. 24 tuổi không còn quá nhỏ bé để nhìn cuộc đời toàn màu hồng. Những vấp ngã và sai lầm giúp cho tôi trưởng thành hơn để không còn ngây ngô như thuở nào khi nghĩ ai cũng là người tốt.

20. Tuổi 24 mang trong mình rất nhiều hoài bão và khát khao. Có những ước mơ bình dị giống như rất nhiều người khác, nhưng có những giấc mơ cũng thật lớn lao và điên rồ.

21. Tuổi 24, cái tuổi đang bắt đầu chuyển mình sang cái sự trưởng thành hơn. Cuộc sống ngày càng bận rộn hơn cũng như các mối quan hệ ngày càng phức tạp. Bạn chợt nhận ra mình dành thời gian cho công việc còn nhiều hơn thời gian bạn dành cho gia đình hay bên những người bạn thật sự thương yêu.

22. Tuổi 24, bạn chợt nhận ra có một sự trưởng thành hơn trong suy nghĩ và trong tâm hồn của mình. Bạn càng trở lên trầm tính hơn, ngại giao tiếp, ngại chia sẻ, ngại mở lòng, ngại yêu thương và thậm chí ngại bước vào cuộc sống của một ai khác.

23. Lưng chừng tuổi 24, tôi không còn nông nổi như cái tuổi đôi mươi nhưng có lẽ cũng chưa đủ chín chắn như những cô gái ở ngưỡng cửa 30, có những lúc tôi không thể giấu được cảm xúc của mình, dù biết rằng đó là điều không tốt và không nên, tự nhủ lòng phải trưởng thành nhiều hơn nữa.

24. Lưng chừng tuổi 24 tôi nhận ra cuộc sống còn phải học thật nhiều điều, có những thứ mà khi đang đi học mình không được dạy, rồi để kiếm được đồng tiền thật không hề dễ dàng nên có lẽ tôi thường phải suy nghĩ rằng tiêu cái gì trước cái gì sau.

25. Tuổi 24, cái tuổi thanh xuân chín muồi, ngấp nghé sang một bước ngoặt của độ tuổi mà ai cũng cảm thấy được sự già nua của cơ thể, của tâm hồn của mỗi người.

26. Chúng mình mới có 24 tuổi thôi, còn trẻ lắm, nếu chưa đi du lịch thỏa thích, chưa mua được những thứ mình muốn, chưa gặp được một người đàn ông tử tế thì đừng nghĩ đến chuyện lấy chồng.

27. Nếu tuổi 23 của chúng ta là cơn mưa rào thì đừng lo đó chắc chắn 23 là kinh nghiệm cho bạn chiến đấu tiếp với tuổi 24 cũng chênh vênh không kém gì.

28. Bởi em 24 nên em cũng cần có những ” khoảng lặng” để suy nghĩ cho em, cho cuộc sống sau này của em. Con người em nó khó hiểu lắm. Em không đặc biệt nhưng em khác biệt, em mạnh mẽ nhưng cũng yếu đuối, em tự ti nhưng em cũng ngạo mạn, em trẻ con nhưng em cũng rất bà già, em đơn giản nhưng cũng rất khó hiểu.

29. Tôi viết cho tuổi 24 của tôi, tình yêu chưa biết, sự nghiệp dở dang. Nhưng rồi ta sẽ có tình yêu, sự nghiệp vào một ngày không xa. Cố lên nào! Lạc quan lên nào. Không từ bỏ cuộc đời, thì cuộc đời cũng không từ bỏ ta.

30. Ở độ tuổi 24 – bạn cũng đã phần nào “nếm” kha khá sóng gió mà cuộc đời mang lại, đủ để không còn ngông nghênh và học cách bình tâm lại, lắng nghe rõ hơn từng nhịp đập, từng suy nghĩ đến từ bên trong con người mình.

31. Tuổi 24, tôi không còn tìm cách thể hiện bản thân theo một cách rất ngông như còn mới lớn, nhưng cũng chưa thật sự đủ sức để có thể khẳng định mình. Cái tuổi mà chưa biết sự nghiệp sẽ đi về đâu. Và là cái tuổi đáng lẽ cần người cùng tiến bước và cùng nghĩ về một màu hồng. Nhưng thấy rồi lại lạc. Sáng lên rồi lại tối. Mông lung. Vô định.

32. Tuổi 24, cái tuổi mà người ta đã tất bận với khố tã cho con thì tôi vẫn còn đang tìm kiếm mục đích sống của đời mình. Mây mù giăng lối khắp nơi, bầu trời hôm nay cũng u ám như chính những tâm sự trong lòng tôi vậy.

33. Tuổi 24, cái tuổi mà những chuyến đi rong ruổi khám phá một nơi thật khác của những gã trai gầy nhưng đầy quyến rũ khiến: Ôi chao, giá mà mình có một chiếc xe một cuộc đời như họ! Deadline kè cổ, tiền nhà tiền điện nước tiền ăn uống còn thúc sau đít, tương lai hy vọng thức giấc ở một nơi xa thật sự quá xa vời.

34. Tuổi 24, cái tuổi mà người ta bắt đầu nghĩ đến việc mỏi chân, ngại thay đổi. Tôi đây vẫn nhảy việc ầm ầm, dầu cho mỗi sự bắt đầu lại đều không dễ dàng và hết sức vội vàng. Dù là lần nhảy việc đầu tiên hay lần 5, lần 7 thì sự hoang mang xen lẫn hứng khởi vẫn không hề khác đi.

35. Tuổi 24, cái tuổi mà người ta xiết nhau ôm thật chặt mỗi khi đông về. Người ta nắm tay nhau mà chăm sóc nhau dìu nhau qua những tháng những ngày đẹp nhất đời người. Thì tôi đây vẫn chưa uống nhầm một ánh mắt để cơn say theo đến tận cuối cuộc đời. Ngại yêu vì chưa có gì trong tay. Không tham gia yêu kì thực ra là không có người để yêu.

36. Tuổi 24, cái tuổi mà người ta bớt chênh vênh hơn 22 nhưng lại khủng hoảng tinh thần hơn 23. Cái tuổi mà đấu tranh giằng xé giữa các lựa chọn cuộc đời. Đi hướng này rồi liệu ta có còn được trở về? Thử cái mới hoài bắt đầu lại mãi nhỡ mình già mất thì sao?

37. Tuổi 24, cái tuổi mà người ta khao khát điều mới mẻ. Đã bớt rồi những suy nghĩ trẻ trâu “người yêu tao nhất định phải đẹp trai”. Nhưng vẫn còn đó những mộng mơ “chàng nhất định phải là một gã ga lăng, nhất định phải hơn mình cả một cái đầu về chiều cao lẫn tri thức”. Nhất định thế mà đếch phải thế!

38. Tuổi 24, cái tuổi mà chúng ta đều thấy mình đủ lớn. Đủ hiểu điều gì là đúng là sai là không nên không phải. Nhưng vẫn còn đó chút bốc đồng chút giận hờn của tuổi ô mai. Cắt đứt một mối quan hệ vì một lý do không đáng, dọn ra ở riêng chỉ vì vài ba xích mích nhỏ. Chỉ biết nói hoài về cái tôi cá nhân quan điểm chính mình mà quên đi chút lắng nghe để thấu hiểu nỗi lòng của người cha người mẹ.

39. Tuổi 24 à, hãy biết trân trọng thứ mình đang có. Là tuổi trẻ, là gia đình, bạn bè, hoài bão ước mơ. Là mỗi ngày chúng ta vẫn được thức dậy. Vì thế, đừng trì hoãn đến ngày mai những gì bạn biết là phải làm trong hôm nay, ngày mai có thể sẽ không bao giờ đến.

40. Khi tôi 24 tuổi, tôi rời gia đình, đó cũng là lúc tôi biết yêu thương gia đình, yêu bố mẹ nhiều đến thế. Phải trải qua những vất vả với cuộc sống tự lập, người ta mới trưởng thành hơn và nhận ra gia đình chính là nơi duy nhất ta có thể trút mọi buồn phiền.

41. Đã bao giờ bạn cảm thấy mệt mỏi ở cái tuổi 24 này chưa? Có nhiều lúc tôi muốn gục ngã và từ bỏ mọi thứ để quay về gia đình, “ăn bám” ba mẹ. Nhưng đã quá muộn để làm điều đó, tôi nhận ra mình không còn trẻ để cứ mãi sống phụ thuộc gia đình, tôi ý thức được mình phải sống độc lập hơn và phải tiếp tục bước trên con đường đơn độc phía trước.

42. 24 tuổi, tôi tập cho mình thói quen ngủ sớm hơn, không còn thức khuya như thời sinh viên vô ưu ngày ấy. Tôi phải tập cho mình lối sống chững chạc hơn, những thói quen đều đặn và chú ý quan tâm đến sức khỏe của mình hơn.

43. Tuổi 24 tôi nhận ra mình nên nghiêm túc cho cuộc sống của chính mình, nghiêm túc trong công việc và trong các mối quan hệ tình cảm. Đây là thời điểm người ta bắt đầu đi tìm sự ổn định chứ không còn là khám phá, mới lạ nữa.

44. 24 tuổi, mẹ bảo: “Đã đến tuổi lấy chồng rồi đấy con!” Tôi bàng hoàng nhận ra, mình đã già rồi ư? Ở cái tuổi này, hầu như bạn bè của tôi đã kết hôn gần hết, còn tôi… chưa có mảnh tình vắt vai…

45. Tuổi 24, ta bắt đầu tập sống ý thức, có trách nhiệm hơn không phải cho ai mà cho chính mình. Ta tập cho mình cuộc sống mà ta tự đứng trên đôi chân của mình để những khi vấp ngã, dù đau đớn, dù mệt mỏi… ta có thể đứng dậy dù trước đó ta đã rơi bao nhiêu nước mắt.

46. Tuổi 24, ta phải đối mặt với những thất bại đầu đời, trái tim ta như nghẹt thở sau những thất bại ấy. Ta cảm giác thế giới này chỉ đơn độc một mình ta, ta lẻ loi, cô đơn giữa dòng người tấp nập hối hả…

47. Tuổi 24, ta biết mỉm cười để đón nhận mọi thứ, dù cho điều sắp đến ta không mong đợi. Ta hiểu ra chân lý rằng cuộc sống này không có gì là hoàn hảo; con người muốn trưởng thành phải trải qua khó khăn, thử thách, dám đối mặt với thử thách. Phải cố gắng hết sức có thể dù cho kết quả như thế nào.

48. Tuổi 24, ta để ý, chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Qua đó, ta nhận ra rằng ta cần phải học hỏi nhiều điều, cải thiện bản thân, biết quan tâm tới những người xung quanh bởi thời gian qua ta đã quá vô tâm, hời hợt, chỉ biết sống cho riêng mình.

49. 24 tuổi cũng là lúc ta chợt nhận ra không còn đủ thời gian cho những hờn dỗi, mỗi phút giây trôi qua sẽ không bao giờ trở lại. Ta chỉ đủ thời gian cho những yêu thương, phải biết quý trọng từng phút giây mình đang có.

50. Tuổi 24 là một dấu mốc quan trọng trong đời. Nó là cái tuổi chẳng còn trẻ để kêu ca, nhưng cũng chưa đủ già để mà lý sự. Khi vừa chạm đến tuổi 24 là hàng đống thứ bất an đổ lên đầu. Phải chăng là lúc Thượng đế rải xuống nhân gian sự ổn định, vui vẻ và hạnh phúc?

# Xem Thêm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây