Trang chủ Status Tâm Trạng Stt Tâm Trạng Hay Về Tuổi 19 Hay Nhất Và Ý Nghĩa

Stt Tâm Trạng Hay Về Tuổi 19 Hay Nhất Và Ý Nghĩa

1. Tuổi 19 là khi tôi nhận ra không phải cái gì nhiều cũng tốt, đôi khi ít thôi.. thế lại hay hơn…

2. Tuổi 18 chưa yêu ai đó bằng cả con tim? Chưa sống cho đam mê, cho tuổi trẻ? Người chị tuổi 19 dặn lòng sẽ bù đắp…

3. 19 là cái tuổi chập chững bước vào đời học cách làm người “trưởng thành”. Cái tuổi đủ hiểu những ai cần mình và mình cần ai…

4. 19 tuổi, bạn sẽ thích tự lập bằng cách đi làm thêm, đi làm để lấy kinh nghiệm sống, đi làm để trang trải cho cuộc sống. Cái giá của sự tự lập không bao giờ là rẻ!

5. Tuổi 19 cũng thôi than thở… cuộc sống vô thường, an nhiên mà đón nhận! Tuổi 19, nói ít hơn, quan sát nhiều hơn, suy nghĩ sâu hơn, lựa chọn cũng kỹ càng hơn…

6. Tuổi 19… ngộ ghê! Tôi bắt đầu tìm đến những nơi một mình, tôi muốn tìm kiếm cho mình sự nhẹ nhàng an yên… Tuổi 19, cũng là lúc tôi thấy màu xám là một gam màu thật phổ biến!

7. Tuổi 19 sẵn sàng xách balo và bước đi đến những vùng quê mới với những con người xa lạ. Thấy bình yên lạ thường, niềm vui đong đầy trải nghiệm mới cùng những người bạn người anh người chị mới quen.

8. Tuổi 19… cái tuổi chông chênh bước vào đời, muốn bước chân ra khỏi sự bao bọc của gia đình, muốn vẫy vùng trong sự bao la của thế giới. Nhưng tuổi 19… tôi vẫn chưa đủ bản lĩnh để tự thân vẫy vùng…

9. 19 tuổi bắt đầu nếm được cái vị mặn của những giọt nước mắt nơi đầu lưỡi. Là giọt nước mắt tủi thân, giọt nước mắt buồn phiền và giận dỗi hay đôi khi đó là giọt nước mắt của sung sướng và hạnh phúc.

10. 19 tuổi bạn chưa có gì để mất, suy cho cùng chỉ có thời gian và niềm tin , sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Vì thế hãy can đảm làm gì mình thích, đừng sợ thất bại, hãy đột phá và lội ngược dòng để thấy giới hạn của mình tới đâu.

11. Dẫu biết rằng sau mỗi lần vấp ngã là một bài học, thế nhưng mấy ai rút ra được kinh nghiệm cho bản thân – ở cái tuổi 19 này. Hãy khóc đi bạn nhé, khóc xong rồi phải ngẩng đầu bước tiếp. Vì muốn thấy cầu vồng phải trải qua những cơn mưa.

12. Ở độ tuổi 19, cơ thể đang phát triển những bước cuối để hoàn thiện và trưởng thành. Ở giai đoạn có sức sống tươi trẻ, sức khoẻ hừng hực mạnh mẽ… mọi thứ đang bắt đầu lớn lên từng ngày.

13. Tôi đã bước sang mùa hoa thứ 19 của cuộc đời và khi tôi nhớ về 19 mùa hoa đã qua, lòng tôi cũng dạt dào nhiều cung bậc cảm xúc. Ngẫm về hành trình “TẬP LỚN” là sự “TRƯỞNG THÀNH” hay “VỠ MỘNG”, tôi nhận ra nhiều điều thật thú vị!

14. “Tuổi 19, cái tuổi chẳng lớn cũng không còn nhỏ bé, chẳng dại cũng chẳng khôn”, cái tuổi đã trưởng thành nhưng còn quá non nớt, tự cảm thấy bản thân đã thay đổi, trưởng thành hơn. Nhưng khi đứng giữa dòng đời mọi người vẫn cứ đi, cứ chạy còn mình vẫn đứng lặng yên, vậy bản thân thay đổi hơn những gì? Dẫu tưởng rằng mình đã trưởng thành nhưng còn quá nhiều thiếu sót.

15. Tuổi 19 hay mơ mộng bên những trang tiểu thuyết, lúc cười vu vơ, khi dòng lệ rơi lúc nào không hay. Tuổi 19 đã biết thích và nhớ về một ai đó, mông lung suy nghĩ trong đêm khuya… nhưng vẫn chưa sẵn sàng mở cuốn tiểu thuyết tình yêu của chính mình. Tuổi trẻ là tuổi yêu nhưng còn nhiều điều cần thực hiện hơn cả tình yêu…

16. Tuổi 19 học được cách mỉm cười khi không vui, rất đau lòng nhưng vẫn nói là không sao, nói dối để mọi chuyện qua nhanh dù biết là không tốt nhưng đâu phải lời nói dối nào cũng xấu. Biết được những mánh khóe nhỏ trong cuộc sống, bước ra ngoài xã hội và biết được tồn tại hai chữ “bất công”. Học cách chấp nhận, may mắn không đến với tôi ở thời điểm bản thân cần, “bất mãn”, một chút oán giận… nhưng vẫn phải mạnh mẽ và tiếp tục bước đi cho tuổi 19 không lạc bước.

17. Tuổi 19 vẫn kịp nhận ra mình còn đó một ước mơ, một đam mê để mà theo đuổi, cơ hội có nhiều nhưng chỉ sợ bản thân không nắm bắt được. Những đêm viết lách rồi lại xóa… thực sự cần hai chữ tâm huyết hơn nữa. Trăn trở suy nghĩ hoài cho một quyết định.

18. Tuổi 19 tôi thích những khoảng lặng chỉ một mình tôi… mình tôi thôi lắng nghe và thấu hiểu trái tim. Tuổi 19 đã đến và sẽ trôi đi nhanh thôi, tự hứa với lòng mình sống sao cho không phải hối tiếc, để khi 20 đến, tôi nhìn về 19 thật vui tươi.

19. Tuổi 19, tôi biết mình phải cố gắng nhiều hơn, học nhiều thứ hơn để tạo nên giá trị của bản thân. Tôi có những định hướng riêng về tương lai của chính mình, nghĩ về mình của những mươi năm sau… Tôi là ai? Tôi muốn là ai? Tôi sẽ là ai?

20. Tuổi 19 cũng là khi tôi ý thức sâu sắc hơn sự già đi từng ngày của bố mẹ và sự thờ ơ bấy lâu nay của chính mình. Tôi muốn làm thật nhiều thứ cho bản thân, cho gia đình, cho những quan trọng xung quanh tôi.

21. Tuổi 19, tôi nhận ra điều ngu xuẩn nhất là ngồi một chỗ và trông chờ vào kỳ tích! Cuộc đời của mình sao không tự dành giật lấy cớ sao tùy ý cho người ta định đoạt? Cũng đừng tìm lý do để đổ lỗi cho những sai lầm hay thất bại. Bản thân không đủ bản lĩnh thì trách móc gì ai ?

22. Tuổi 19, cái tuổi đứng trước hoài bão, chơi vơi với những chọn lựa. Bắt đầu cái tuổi sẵn sàng đón nhận mọi thứ cuộc đời mang đến, để tự lập và trưởng thành thì đó là những ngày tháng giông bão, những ngày nắng đồng hương mây. Ngọt có, bùi nhiều.

23. Tuổi 19, cái tuổi nghĩ nhiều, làm ít. Ở cái tuổi bạn chưa đủ chín chắn về tuổi đời, chưa đủ kinh nghiệm về xã hội nên mọi thứ từ suy nhĩ đến hành động đều không hoàn hảo. Đừng quá khắt khe với mình. Hãy cứ sống như con nít mới lớn. Học dữ dội. Yêu cuồng si. Để nó qua đi tẻ nhạt rồi thì hối cũng không kịp đâu. Nhớ đấy!

24. Ở cái tuổi 19, bạn cực kỳ khát khao được thực hiện ước mơ của mình. Nếu điều gì làm bạn khao khát, khi thì âm ỉ, lúc thì dữ dội làm ruột gan nóng như lửa đốt, đầu óc cuồng quay thì hãy theo đuổi nó. Chỉ có bắt tay vào làm bạn mới biết đâu là đam mê thực sự của mình. Tin tôi đi, không có cách nào khác đâu.

25. Ở cái tuổi 19, khi bắt đầu được nếm cái vị mặn của những giọt nước mắt. Giọt nước mắt của tủi thân, giọt nước mắt buồn phiền, giận dỗi, cũng đôi khi là giọt nước mắt của sự sung sướng và hạnh phúc. Đó chính là trải nghiệm cuộc sống.

26. 19 tuổi, bạn thích tự lập bằng cách đi làm thêm, để trang trải cuộc sống, để chứng minh giá trị của mình với ba mẹ. Cái giá của sự tự lập đắt lắm đấy. Có biết bao doanh nhân, tỷ phủ đi lên từ chính công việc làm thêm. Cũng có biết bao cuộc đời bỏ đi bắt đầu từ đó. Hãy học cách bảo vệ chính mình.

27. 19 tuổi, cái tuổi bạn chưa có gì để mất, suy cho cùng ngoài thời gian và niềm tin, một con tim đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ. Hãy can đảm làm những gì mình thích, đừng sợ thất bại. Muốn thấy cầu vồng đều phải trải qua những cơn mưa.

28. 19 là cái tuổi chập chững tập làm người lớn với biết bao hoài bão và khát vọng. Bắt đầu từ cái tuổi này, tôi và bạn đều đứng ra cánh cửa của tương lai đón nhận mọi thứ để tự lập và trưởng thành, nó là những ngày tháng mưa giông, ngày nắng hồng đôi khi là những ngày gió bão giật cấp 15, 16 nữa đấy.

29. Tuổi 19 suy nghĩ thì nhiều mà làm thì ít 19 tuổi bạn không thể hoàn hảo mọi thứ từ suy nghĩ đến hành động đâu, bạn không nên có những yêu cầu quá khắt khe khi ở độ tuổi này. Hãy sống như kiểu con nít mới lớn, làm những gì mình thích và thích những gì mình làm. Nhớ nhé!

30. 19 ạ, bắt đầu từ tuổi này bạn có khát khao và khao khát thực hiện ước mơ của mình lắm đấy, đó là ước mơ cho tương lai, hay một niềm đam mê nào đó ,nó cứ như ngọn lửa bập bùng cháy, âm ỉ cháy đôi khi bùng lên dữ dội làm ruột gan nóng như lửa đốt.

# Xem Thêm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây