Nằm Ngủ Mơ Thấy Đánh Nhau Là Điềm Báo Gì? Hên Hay Xui?

Đánh nhau là một hành động không được khuyến khích và cần phải được loại bỏ trong xã hội. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người nằm mơ thấy đánh nhau. Vậy bạn đã bao giờ nằm mơ thấy đánh nhau chưa? Có bao giờ bạn tự hỏi liệu nằm mơ thấy đánh nhau là điềm báo gì?

1. Nằm mơ thấy trận đánh nhau rất dữ dội, quyết liệt
– Khi bạn thấy một trận đánh nhau ngoài đường và bạn chỉ là người đứng ngoài chứng kiến thì đây là điềm báo lành. Do đó, bạn không nên lo lắng bởi sắp tới bạn chuẩn bị đón nhận một niềm vui nho nhỏ nào đó. Nếu bạn đang đi học, đi thi có thể bạn sẽ đạt kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới. Nếu bạn đang đi làm có thể bạn sắp được tăng lương hoặc lên chức.

2. Nằm mơ thấy mình bị người khác đánh
– Có lẻ đây là giấc mơ khiến bạn thức giấc sẽ rất mệt mỏi và đau ê ẩm cả người. Nhiều người thường gặp phải tình trạng trong giấc mơ bị người khác đánh, thức dậy liền thấy người bị ê ẩm, mệt mỏi mặc và có cảm giác như mình vừa mới bị ai đó đánh tơi tả.

– Tuy nhiên, nếu bạn nằm mơ thấy bị người khác đánh túi bụi, chảy máu đầy người,… thì đây lại là một điềm may mắn chứ không phải là điềm báo xui xỏe như bạn đang tưởng tượng.

3. Nằm mơ thấy đánh nhau với bạn thân
– Bạn nằm mơ thấy mình và bạn thân đánh nhau và bạn sợ đây là điềm báo xấu, cảnh báo sự rạn nứt tình cảm của 2 người thì bạn đừng nên lo lắng nữa bạn nhé vì đây là một điềm báo tuyệt vời. Điềm báo này chứng tỏ bạn đang có một tình bạn tốt, người bạn ấy sẽ giúp đỡ bạn không chỉ trong công việc mà còn cả trong chuyện tình cảm.

– Nếu bạn thân của bạn là người khác giới thì có thể 2 bạn sẽ tiến đến tình yêu và có kết thúc thật đẹp. Hơn nữa, đây còn là điềm báo báo cho biết bạn đang có những mối quan hệ xung quanh rất tốt, những người bạn xung quanh bạn sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều.

4. Nằm mơ thấy đánh nhau với người thân
– Khi nằm mơ thấy mình đánh nhau với bất kì người thân nào trong gia đình thì bạn không cần quá lo lắng, vì đây là một điềm báo tốt lành, bởi điềm báo này chính là muốn nói tài lộc sắp ghé thăm bạn. Trong công việc, bạn cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn, những người xung quanh bạn sẽ giúp đỡ bạn có những bước tiến mới trong tương lai.

5. Nằm mơ thấy mình đánh nhau với chị gái
– Nếu bạn nằm mơ thấy đánh nhau với chị gái thì đây là điềm báo cho biết tình hình tài chính của bạn đang rất thuận lợi. Có thể bạn còn được bố mẹ trợ cấp và cho tiền tiêu vặt gấp đôi tháng trước. Tuyên nhiên, bạn cũng không nên tiêu xài phung phí vì bố mẹ bạn đã rất vất vả để kiếm tiền nuôi bạn.

6. Nằm mơ thấy đánh nhau với kẻ thù, người mình ghét
– Nếu nằm mơ thấy đánh nhau với kẻ thù hay người mình ghét là một điềm báo may mắn trong công việc, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh mà bạn đang theo đuổi. Tuy nhiên, điềm báo này cũng nhắc nhở bạn không được ngủ quên trên chiến thắng. Dù thành công nhưng bạn cũng cần nổ nực, tập trung hơn thì thành công mới ở lại bên bạn lâu dài.

7. Nằm mơ thấy đánh người khác phái
– Nếu bạn người đang còn độc thân thì đây là giấc mơ mang đến cho bạn điều kỳ diệu. Theo tâm linh, giấc mơ đánh nhau với người khác phái chứng tỏ sẽ gặp được người tình duyên. Tuy nhiên, nếu bạn đang có người yếu, hoặc chồng/vơ thì giấc mơ này mang đến điềm ngược lại. Tức là sắp có chuyện xảy ra trong đường tình duyên của bạn.

– Giấc mơ này cũng có thể là điềm báo cho thấy sắp đến bạn sẽ có những phút giây lo lắng, muộn phiền hay thất vọng về người yêu và tình yêu của mình. Thế nhưng, bạn đừng nản lòng, hãy dũng cảm vượt qua và đối mặt với mọi chuyện bạn nhé!

8. Nằm mơ thấy đánh nhau với ma
– Có lẻ hơi hoang đường, nhưng nhiều người khi ngủ lại nằm mơ thấy đánh nhau với ma, ma quỷ thường khiến con người sợ hãi, nhưng trong giấc mơ bạn lại rất mạnh mẽ, không chút sợ hãi bạn đã đánh nhau với ma quyết liệt. Và nếu bạn nằm mơ thấy đánh nhau với ma thì đây là điềm báo vui, gia đình bạn sắp có tin vui từ một người thân.

9. Nằm mơ thấy đánh chết người
– Mặc dù giấc mơ có hơi hung dữ, nhưng đây là một điềm báo lành cho gia đình bạn. Điềm báo này cho biết gia đình bạn sắp có tin vui, sắp đón chào một thành viên mới, có thể là con cái sắp tổ chức đám cưới, hoặc nếu bạn là người đã kết hôn thì có lẻ bạn sắp chào đón thiên thần nhỏ sắp chào đời.

– Không chỉ bản thân bạn, mà nó còn là điềm báo cho những người trong gia đình của bạn đang có tin vui, vì vậy đừng quá lo lắng khi nằm mơ thấy mình đánh người và người đó bị chết.

10. Nằm mơ thấy đang vung tay định đánh người
– Đây là điềm báo cho biết bạn đang có những mối quan hệ xung quanh không được tốt. Những người xung quanh đang muốn xa lánh, ghét bỏ bạn và có thể nguyên nhân xuất phát là từ bạn. Vì vậy, bạn cần phải xem xét lại thái độ, tính cách của mình đối với mọi người xung quanh, đồng thời nên thấu hiểu và chia sẻ với mọi người để các mối quan hệ tốt đẹp hơn.

11. Nằm mơ thấy bị người yêu mình đánh
– Nằm mơ thấy bị người yêu đánh là điềm báo may mắn, tốt lành dành cho bạn. Nếu bạn đang muốn kinh doanh thì đừng ngần ngại điều gì mà hãy bắt tay vào làm luôn nhé. Đây sẽ là cơ hội tốt để bạn khẳng định bản thân và tạo cho mình một sự nghiệp vững chắc trong tương lai.

12. Nằm mơ thấy mình đánh nhau với con chó
– Còn nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang đánh một con chó thì đây là điềm báo bạn sắp có được một mối quan hệ mới. Thế nhưng nếu bạn không chịu thay đổi tính khí thất thường, dễ nổi cáu của mình thì bạn vẫn sẽ tiếp tục sống một mình mà thôi.


# Xem Thêm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây