Hiện Tượng Bướm Đang Bay Đậu Vào Người Là Điềm Báo Gì?

Trong cuộc sống của chúng ta, mọi điều đều có thể xảy đến với chúng ta một cách tự nhiên mà chúng ta không hề biết trước. Tuy nhiên, nếu xét về nhiều góc độ khác nhau thì các sự việc xảy ra với ta đều ẩn chứa những điềm báo hên xui mà chúng ta không thể biết được.

1. Bướm đậu vào người là điềm báo gì ?

1.1- Với quan niệm bướm chính là linh hồn người đã khuất cho nên khi có một con bướm đen vô tình đậu vào người bạn, bạn lo lắng sẽ có điềm dữ sắp tới sẽ đến với bạn bởi vì màu đen là màu được nhiều người mặc định là màu không được may mắn.

1.2- Thế nhưng, theo tâm linh bướm đen tượng trưng cho những người đàn ông thân thiết với chúng ta, vì vậy con bướm màu đen đậu vào người bạn thì đây là một điềm cho biết báo sắp tới bạn sẽ gặp được những thành công lớn lao trong công việc cũng như con đường thăng tiến của bạn được mở rộng. Những người trụ cột của gia đình đã khuất sẽ về chỉ lối cho bạn hướng đi đến thành công, do đó đừng nên xua đuổi khi thấy bướm đậu vào người mình nhé.

1.3- Nếu có một con bướm với những màu sắc sặc sỡ đẹp tuyệt vời đang bay bỗng tự dưng đậu và người bạn thì bạn nên vui vì điều đó. Bởi vì con bướm có màu sắc sặc sỡ được xem như linh hồn của những người phụ nữ đã từng thương yêu bạn rất nhiều, có thể là một người bà hay người mẹ quá cố của bạn. không phải bỗng dưng mà những con bướm ấy lại đậu và chính cào người của bạn. Đây chính là điềm báo bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong các mối quan hệ xã hội hay các mối quan hệ tình cảm của bạn

1.4- Đừng lo lắng khi thấy bướm đậu vào người mình, mà thay vào đó hãy nở một nụ cười thật tươi để chờ đón những điều may mắn về hạnh phúc gia đình của bạn, hay chuyện tình cảm của bạn với người yêu sẽ có khả năng sẽ chuyển biến tốt lành, đây còn là điềm báo nói về thời vận của bạn săp đến bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công, đặc biệt là vấn đề tiền bạc.

2. Trong tâm linh loài bướm có ý nghĩa gì?

2.1- Theo quan niệm của thế giới tâm linh, nhiều người cho rằng con bướm chính là một linh hồn người chết. Bởi khi họ nhìn vào đôi cánh bướm đang bay khiến họ liên tưởng đến những linh hồn đang vất vởn chốt nhân gian này. Và đặc biệt, nếu nhìn vào quá trình phát triển của những loài bướm lại rất giống với vòng đời của một con người, nên bướm thường được ví như một linh hồn người đã chết.

2.2- Còn đối với văn Hóa của người Nhật Bản và người Việt Nam thì có nét tương đồng về điểm này. Người Nhật và người Việt đều cho rằng con bướm chính là một linh hồn của người thân trong gia đình đã khuất, nhưng những người thân ấy của họ vẫn còn lưu luyến một điều gì đó trên dương gian nên đã hóa mượn thân hình của loài bướm để có thể được ở bên cạnh những người thân yêu của mình nơi dương thế.

2.3- Khi thấy bướm bay vào nhà, nhiều người cho rằng đó là linh hồn người thân đã về thăm gia đình, chính vì lẽ đó mà loài bướm thường không bị chúng ta xua đuổi hay giết giống như những loài côn trùng khác. Thậm chí, có nhiều bậc cao niên còn trò chuyện với những con bướm như thể hai con người thật thụ đã từng quen biết nhau vậy.

2.4- Mặc dù, có những người không tin một loài côn trùng trong tự nhiên chính là linh hồn của người đã khuất. Tuy nhiên, những khái niệm tâm linh về loài vật mang nhiều tính chất huyền bí này được truyền miệng qua nhiều thế hệ cho nên đến ngày nay góp phần làm cho cuộc sống này thú vị hơn.

2.5- Trong thế giới tâm linh, họ cho rằng khi chúng ta gặp con bướm, con bướm bay vào nhà hay bướm đậu vào người thì chắc hẳn trong đó sẽ ẩn chứa những điềm báo mà chúng ta không biết trước được.


# Xem Thêm

11 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây