Trang chủ Giải Mã Hiện Tượng Bị Hồi Hộp Theo Giờ Là Điềm Báo Gì? Có...

Hiện Tượng Bị Hồi Hộp Theo Giờ Là Điềm Báo Gì? Có Sao Không?

Chắc chắn, đã có rất nhiều người trong chúng ta đã rơi vào hiện tượng đang nói chuyện cười đùa vui vẻ thoải mái thì bỗng nhiên cảm thấy nóng ruột, cồn cào ruột gan, cảm giác bồn chồn, hồi hộp, lo lắng, đứng ngồi không yên.

I. Điềm báo hồi hộp là hên hay xui?
– Thông thường, hiện tượng hồi hộp có thể là hên, cũng có thể là xui. Nếu muốn biết hồi hộp là điềm báo gì thì bạn cần điểm qua các mốc thời gian mà bạn gặp phải hiện tượng trên. Bởi ở những khoảng thời gian khác nhau sẽ có những điềm báo hên xui, may rủi khác nhau. Cụ thể:

1. Điềm báo hồi hộp vào buổi sáng

+ Hồi hộp lo lắng lúc 1h – 3h sáng: Theo như tâm linh thì đây là một điềm báo xui xẻo, báo hiệu bạn có thể sẽ gặp một vài vấn đề không tốt hoặc những chuyện xui xẻo sẽ đến với bạn, có thể là một tai nạn nhỏ ngoài ý muốn xảy ra làm ảnh hưởng đến đời sống của bạn. Đo dó, bạn cần chú ý đề phòng lời ăn tiếng nói, cũng như những người mới quen xung quanh bạn.

+ Hồi hộp lo lắng lúc 3h – 5h sáng: Đây có thể là một điềm báo vui cho bạn. Bạn sắp được ai đó mời đi chơi hoặc đi ăn uống ở một nơi thật sang trọng.

+ Hồi hộp lo lắng lúc 5h – 7h sáng: Đây là điềm báo báo hiệu cho bạn biết là sắp có một vị khách quan trọng ở phương xa đến ghé thăm bạn. Đặc biệt vị khách này sẽ mang đến cho bạn và gia đình một sự may mắn, tài lộc. Bạn nên chú ý đón tiếp chu đáo vị khách này để đón lộc vào nhà.

+ Hồi hộp lo lắng lúc 7h – 9h sáng: Nếu bạn gặp hiện tượng hồi hộp vào thời gian này thì bạn không cần quá lo lắng mà hãy nên vui vẻ, vì có một niềm vui bất ngờ sắp “tràn” vào nhà bạn. Mua thử một tờ vé số để xem mình có may mắn không nhé, biết đâu tài lộc sẽ đến với bạn.

+ Hồi hộp lo lắng lúc 9h – 11h trưa: Nếu bạn cảm thấy hồi hộp vào khoảng thời gian này thì bạn đang trục trặc chuyện tình cảm, bạn cảm thấy lo lắng cho chuyện tình cảm của mình có đi đến kết thúc đẹp hay chỉ dừng lại ở đây. Do đó,bạn cần giải quyết ổn thoải vấn đề tình cảm này, nếu không tình trạng hồi hộp, bồn chồn sẽ không thể dứt được đâu.

2. Điềm báo hồi hộp vào buổi chiều

+ Hồi hộp lo lắng lúc 11h – 13h chiều: Đây là một điềm báo may mắn, không chỉ may mắn mà đây còn là một tin vui cho bạn, vì sắp có tài lộc, tiền bạc vào nhà bạn.

+ Hồi hộp lo lắng lúc 13h – 15h chiều: Bạn sắp có một mối lương duyên, tuy nhiên, mối duyên này sẽ không dài lâu, 2 bạn chỉ đến với nhau được một thời gian ngắn và chia tay. Vì vậy bạn không nên quá đau buồn cho mối lương duyên này nhưng bạn cũng không thể né tránh được đâ, vì duyên số đã sắp đặt 2 bạn bắt buộc gặp rồi chia ly.

+ Hồi hộp lo lắng lúc 15h – 17h chiều: Điềm báo bạn sắp có một tin vui ở người từ phương xa mang về.

3. Điềm báo hồi hộp vào buổi tối

+ Hồi hộp lo lắng lúc 17h – 19h tối: Hồi hộp vào khoảng thời gian này cho biết bạn sắp có người thân đến thăm và sẽ giúp đỡ nếu bạn cần

+ Hồi hộp lo lắng lúc 19h – 21h tối: Có người rủ làm chuyện lớn, chuyện có lợi, hãy cân nhắc xem có nên làm hay không.

+ Hồi hộp lo lắng lúc 21h – 23h khuya: Bạn hãy cẩn thận việc đi đứng lại nhé, có thể là điềm báo báo cho bạn biết có tai nạn giao thông sắp xảy ra đến bạn hoặc người nhà. Bạn cũng nên nhắc những người trong nhà, hãy cần thận trong việc đi đứng hoặc tham gia giao thông nhé.

II. Tự nhiên hồi hộp là tốt hay xấu?
– Tự nhiên trong người phát hồi hộp, như lo sợ một chuyện gì. Tim đập liên hồi, đầu óc xáo trộn. Đó là một điềm báo, dĩ nhiên sẽ có điềm lành và cűng có dữ. Việc này sẽ phụ thuộc vào khung giờ mà bạn gặp phải hiện tượng trên.

– Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng bởi mọi sự việc trên đời điều đã được an bài, những điềm báo trước sẽ giúp bạn tránh được phần nào tai họa và mang may mắn đến cho bạn nếu đó là điềm báo tốt.

# Xem Thêm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây