Giải Mã Hiện Tượng Bị Đứt Dép Là Điềm Báo Gì? Hên Hay Xui?

Đứt dép mà một trong những hiện tượng rất thường xảy ra, nên điều này không làm nhiều người lo lắng. Tuy nhiên một trong số họ chắc chắn cũng có rất nhiều người đang tò mò với việc này. Nó có thật sự đơn giản hay không hay đằng sau nó còn chứa điều gì bí ẩn. Ngoài ra việc nằm mơ thấy đứt dép thì sẽ như thế nào.

1. Đứt dép là điềm gì ? có sao không?
– Nhiều người nghĩ đứt dép là một điềm báo gì đó, đặc biệt là đôi dép đó bạn được tặng… Nhưng các bạn chẳng có gì phải lo lắng cả vì đây hoàn toàn là do tự nhiên. Chẳng có chuyện gì xảy ra cả, cũng chẳng phải là điềm gì, chỉ biết là bạn phải mua một đôi dép mới mà thôi.

– Nếu không muốn bị đứt dép việc của các bạn là phải bảo vệ chúng, tránh những tác động xấu từ môi trường. Không tiếp xúc với nước cũng như với nắng quá nhiều, nên chọn dép phù hợp với môi trường làm việc của mình và đặc biệt là nên chọn một đôi dép chất lượng tí nhé!

2. Lí giải hiện tượng đứt dép
– Dép đã sử dụng quá lâu: Chẳng có một đôi dép nào dám khẳng định là bền mãi được với thời gian đúng không nào. Tuổi thọ của đôi dép còn tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn, bạn có sử dụng chúng thường xuyên hay không, có biết cách giữ gìn chúng, … tất cả đều bị ảnh hưởng. Trường hợp dép bạn ít khi sử dụng nhưng bạn đã để chúng rất lâu rồi, chúng vẫn có thể bị hao mòn về mặt chất lượng và dẫn đến việc đứt dép là điều đương nhiên.

– Môi trường sử dụng dép: bạn sử dụng dép trong một môi trường bình thường có thể không sao, tuy nhiên khi bạn đi vào một nơi khó đi, như leo núi chẳng hạn thì lực tác động lên đôi dép là khá nhiều, chúng có thể bị đứt bất cứ một sơ xuất nào của bạn.

– Mua dép kém chất lượng: Đây cũng là một trong những lí do dẫn đến việc đứt dép của bạn. Một đôi dép tốt còn có thể bị đứt chứ đừng nói là một đôi dép có chất lượng kém đúng không nào. Chính vì thế khi lựa dép cũng đừng quá ham rẻ rồi khi dép đứt đừng nên tá hỏa thắc mắc vì sao lại như vậy.


# Xem Thêm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây