Mơ Nằm Ngủ Thấy Người Trong Mộng Là Điềm Báo Gì?

Phải chăng vì quá yêu, lúc nào cũng nhớ tới người ấy nên người ấy mới xuất hiện trong giấc mơ? Không hẳn như vậy, đôi khi lo lắng về tình yêu hay có dự cảm không hay thì bạn cũng mơ thấy người ấy.

Mơ thấy người trong mộng là điềm báo gì?

1- Mơ thấy người yêu của mình trở thành chồng hoặc vợ ngụ ý nửa kia của bạn đang bị say nắng một người khác.

2- Mơ thấy người trong mộng và kết hôn với họ là điềm báo bạn sắp gặp nguy hiểm.

3- Mơ thấy mình nói chuyện với người yêu nhưng họ không trả lời ám chỉ do đôi bên ít giao tiếp nên bản thân có cảm giác bất mãn, thiếu tích cực.

4- Mơ thấy người mình yêu nói chuyện riêng với người khác giới ám chỉ nửa kia của bạn đã có người khác. Nửa kia phát sinh chuyện tình ái không trong sáng, có thể đôi bên đang gặp hiểu nhầm nhưng cũng có thể xuất hiện tình trạng đôi bên xa cách, khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng.

5- Trong giấc mơ thấy ôm người mình yêu biểu thị nửa kia có người yêu khác mà dần lạnh nhạt với mình.

6- Mơ thấy mình chiến tranh lạnh với nửa kia – ngụ ý sức khoẻ của người còn lại sẽ xuất hiện dị thường.

7- Mơ thấy người mình yêu bị người khác cướp đi – ngụ ý những vấn đề khó khăn trong cuộc sống sắp được quý nhân giúp đỡ mà đạt được thành công.

8- Mơ thấy mình ôm người yêu khóc – ngụ ý bạn sắp chia tay với người mình yêu. Nếu bạn khóc đau khổ trong giấc mơ thì bản thân bạn đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho chuyện này rồi.

9- Mơ thấy người mình yêu rơi xuống sông kêu cứu nhưng bản thân mình lại do dự không quyết – ngụ ý sự việc bạn đang suy tính rơi vào khó khăn.

10- Mơ thấy người yêu mình người đầy máu tươi không nói một lời nào mà rời đi – ám chỉ những nguy cơ tiềm tàng xung quanh bạn. Nhưng nếu người yêu vô tình mà rời xa bạn thì đây lại là một giấc mơ may mắn.


# Xem Thêm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây