Trang chủ Giải Mã Mơ Nằm Ngủ Thấy Mình Đang Rơi Là Điềm Báo Gì? Hên...

Mơ Nằm Ngủ Thấy Mình Đang Rơi Là Điềm Báo Gì? Hên Hay Xui?

Nằm mơ thấy mình bị rơi xuống ám chỉ sự thiếu an toàn, không ổn định và những nỗi lo âu. Bạn đang cảm thấy bị áp đặt và bị mất quyền tự kiểm soát.

1- Theo điềm báo giấc mơ, nằm mơ thấy đang rơi thường phản ánh nhận thức về sự thất bại hoặc thấp kém trong tình huống hay hoàn cảnh nào đó. Đó có thể là nỗi sợ hãi trong công việc, học hành hoặc mất uy tín, địa vị xã hội thậm chí cả tình yêu? Bạn cảm thấy xấu hổ và thiếu tự tin hoặc không còn tự hào về mình.

2- Nằm mơ thấy mình đang rơi xuống còn ám chỉ rằng bạn đang suy ngẫm hoặc bị thôi thúc về mặt tình dục. Nó cũng có thể làm sự thiếu tỉnh táo trong việc nhận thức bản thân.

3- Nằm mơ thấy mình đang rơi là nét đặc thù của giai đoạn đầu của giấc ngủ. Tại thời điểm này, bắp chân, bắp tay thậm chí là cả cơ thể bạn sẽ bị co thắt. Đôi khi, trong lúc mơ, ta cảm thấy giật mình hoặc co rúm người lại rồi thức giấc. Hành động giật mình như thế có thể là một phần của cơ chế đánh thức, cho phép người ngủ thức dậy và phản ứng kịp thời trước những đe dọa của môi trường xung quanh.

# Xem Thêm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây