Nằm Ngủ Thấy Giết Người Là Điềm Báo Gì? Hên Hay Xui?

Vụ giết người trong giấc mơ hoàn toàn khác với vụ giết người trong thực tế, việc giết người xuất hiện trong giấc mơ không phải là giết chết về xác thịt mà là về tinh thần và tính cách, nghĩa là bạn đang cố gắng thoát khỏi ảnh hưởng mà người khác áp đặt lên bạn. Cũng có khả năng là khi còn nhỏ bạn khá yếu đuối và thường bị người khác bắt nạt, điều này để lại ký ức sâu sắc và đi vào tiềm thức.

Do đó, mơ thấy bản thân giết người là muốn giết chết kẻ bắt nạt mình trước đây. Vậy giấc mơ thấy mình giết những người khác nhau có ý nghĩa như thế nào?

1. Nằm mơ thấy việc giết người: Biểu thị người mơ giấc mơ đó có quá nhiều kẻ thù.

2. Mơ thấy giết chính bạn bè của mình: Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè.

3. Phụ nữ mơ thấy chồng mình bị giết: Hai vợ chồng sẽ sống vui vẻ, hạnh phúc.

4. Mơ thấy có người thân trong gia đình muốn giết mình: Hung thủ sẽ trở thành người thừa kế.

5. Mơ thấy mình giết người lạ: Là điềm lành, sẽ kết bạn thêm những người bạn trung thực.

6. Mơ thấy mình bị người lạ không quen biết làm hại: Bản thân mạnh khỏe, trường thọ.

7. Người phạm tội đang ngồi tù mơ thấy mình giết người: Là điềm lành, không lâu sau sẽ được thả tự do.

8. Mơ thấy mình giết hại kẻ thù: Kẻ thù sẽ được tăng thêm sức mạnh, do đó mình nên tránh xa phạm vi kiểm soát của kẻ địch.

9. Mơ thấy mình giết hại người thân: Có thể sẽ được thừa kế một khối tài sản lớn và tình cảm giữa mọi người càng trở nên sâu đậm, vui vẻ hòa thuận với nhau.

10. Mơ thấy mình bị cáo buộc phạm tội giết người: Bản thân sẽ nổi danh thiên hạ, trở thành một người có tiếng tăm trong xã hội, làm những công việc có ích cho xã hội và đất nước.

11. Mơ thấy mình giết rất nhiều người lạ mặt và máu bắn tung tóe: Là điềm lành, người mơ giấc mơ đó sẽ giàu sang phú quý và gặp may mắn cả đời.

12. Mơ giết người thấy máu: Máu có ý nghĩa là sẽ phát tài, nếu mơ giết người mà thấy máu thì sẽ gặp may mắn. Doanh nhân mơ giết người thấy máu thì trong việc kinh doanh làm ăn sẽ kiếm được một khoản tiền lớn. Giết người áo bị vấy máu là điềm được của. Dao đâm bị thương chảy máu là điềm được ăn uống rượu thịt. Chặt chém thấy máu là điềm gặp vận may lớn. Thiêu đốt người thấy máu chảy là điềm cực kỳ thuận lợi may mắn.


# Xem Thêm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây