Nằm Ngủ Thấy Con Rồng Là Điềm Báo Gì? Hên Hay Xui?

?????????????????????????????????????????????????????????

Từ xưa, rồng được coi là linh vật, tượng trưng cho sự thiêng liêng, cao quý. Chính vì vậy, mơ thấy rồng thường là điềm báo may mắn, tốt lành. Mơ thấy rồng là điềm gì?

1- Mơ thấy rồng chắn ngang qua cửa, thường là điềm báo vượng tài.

2- Mơ thấy rồng bay qua ngưỡng cửa, thường là điềm được vật quý.

3- Giải mộng giấc mơ thấy rồng vào bếp, thường là điềm được thăng chức.

4- Mơ thấy cưỡi rồng vào chợ, thường là điềm được quyền chức cao.

5- Mơ thấy cưỡi rồng lên núi, thường là điềm mọi kế hoạch đều thực hiện được.

6- Mơ thấy rồng bay lên trời, thường là điềm quyền cao chức trọng, nổi danh thiên hạ.

7- Mơ thấy rồng nằm dưới nước, thường là điềm thành công một cách dễ dàng.

8- Mơ thấy rồng nằm trên cạn, thường là điềm tài lộc nhiều nhưng địa vị, chức tước không vững.

9. Mơ thấy rồng bay lượn
Đây là điềm báo bạn chuẩn bị được đón nhận vinh hoa, giàu sang phú quý. Vị thần may mắn sẽ gõ cửa nhà bạn, giúp bạn biến những ước mơ của mình trở thành hiện thực, những khó khăn trước mắt sẽ được hóa giải.

10. Nằm mơ thấy rồng vàng
Từ xa xưa, rồng vàng luôn được coi là biểu tượng cho các bậc đế vương hay các vị anh hùng trong thiên hạ. Rồng vàng là tượng trưng cho quyền lực tối thượng của vua chúa, sự uy quyền. Nếu bạn nằm mơ thấy rồng vàng, rất có thể bạn là người vô cùng xuất chúng, có tài lãnh đạo thao lược. Trong tương lai bạn sẽ gây dựng lên sự nghiệp lớn, được người đời trọng vọng.

11. Mơ thấy mình sinh ra rồng
Nếu người phụ nữ đang mang thai, hoặc sắp mang thai mà nằm mơ thấy rồng, đây là điềm báo chứng tỏ bạn sắp sinh một quý tử. Vợ chồng bạn sẽ được sinh con theo y muon một em bé mạnh khỏe, thông minh, điều mà gia đình bạn đang mong chờ.

12. Mơ thấy rồng xanh
Đây là điềm “cát mộng trong cát mộng”. Giấc mơ này là điềm báo trước gia đình bạn chuẩn bị đón nhận một đứa trẻ mà sau này có thể trở thành một nhân tài hội tụ đủ vinh hoa, phú quý lẫn danh vọng sau.

13. Mơ thấy rồng đang nhả ngọc hoặc vàng
Trong giấc mơ bạn nhìn thấy hình ảnh rồng nhả ngọc hoặc vàng, hoặc là hình ảnh mà có cả rồng và vàng bạc châu báu thì trong tương lai bạn sẽ là người giàu sang phú quý. Nếu bạn làm ăn buôn bán, sẽ gặp thuận lợi suôn sẻ, cuộc sống no đủ, có của ăn của để.

14. Mơ thấy hai con rồng bay vào phòng
Nếu trong nhà bạn đang có sản phụ thì giấc mơ này quả là điềm lành, dự báo rằng người ấy sẽ mang song thai. Và nếu trong giấc mơ xuất hiện thêm chuyện lạ đó là rồng chui vào quần áo, điều này có nghĩa là gia đình bạn sẽ đón nhận hai thiên thần vô cùng đáng yêu và lanh lợi.

15. Mơ hóa thành rồng bay lên trời xanh
Đây là điềm báo đại cát đại lợi cho bạn. Các dự định của bạn sẽ sớm hoàn thành, các khó khăn đang gặp phải sẽ sớm qua đi. Tương lai bạn sẽ trở thành người có địa vị, được kính nể.

16. Nằm mơ thấy rồng biển phun lửa bay lên trời
Giải mã giấc mơ này cho biết được, con đường công danh sự nghiệp của bạn đang đi lên vô cùng thuận lợi. Bạn hãy sẵn sàng để bước lên bục cao, nơi mà bạn có quyền lực, danh vọng.


# Xem Thêm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây