Đặc Điểm Tính Cách, Ngày Tháng Sinh Của Cung Sư Tử

Cung Sư Tử là những người táo bạo, thông minh, ấm áp và can đảm. Một người sở hữu chòm sao Sư Tử sẽ sẵn sàng đốt cháy một con đường mòn, chiến thắng mọi sự bất công và tạo dựng lên tên tuổi cho mình. Được trời phú cho lòng tự trọng cao, Sư Tử biết rằng chúng sở hữu những bản năng đáng ghen tị và khiến người thân luôn phải tự hào về chúng.

Sư Tử không tin vào sự khiêm tốn giả tạo và sẽ là người đầu tiên ca ngợi bản thân vì đã hoàn thành tốt công việc. Điểm yếu của Sư Tử là không muốn xắn tay áo lên và thực hiện công việc, vì thế mà anh ấy hoặc cô ấy cần phải nỗ lực xứng đáng mới có thể trở thành một nhà lãnh đạo.

1. Sơ Yếu Lí Lịch
– Ngày sinh: 23 Tháng 7 – 22 tháng 8
– Từ khóa: Tự hào, táo bạo, tham vọng
– Nguyên tố: Lửa
– Kim loại: Vàng
– Hành tinh cai trị: Mặt trời
– Nhà cai trị: Thứ năm
– Màu may mắn: Vàng
– Đá quý may mắn: Carnelian
– Hoa: Hướng dương & cúc vạn thọ
– Con số may mắn: 1, 4 và 6
– Bộ phận cơ thể: Trái tim, lưng
– Nước hoa: Trầm hương, dầu thơm becgamôt
– Phụ kiện không thể thiếu: Lược chải tóc

2. Truyền Thuyết Về Cung Sư Tử
Dù là ở trong khoảng trời của đại bài hay vùng biển của cá mập thì vẫn cần một vị vua. Và Sư Tử chính là chúa sơn lâm hiên ngang kiêu hãnh trong 12 cung hoàng đạo. Truyền thuyết kể lại rằng cung sao Sư tử là khởi đầu mười hai chiến công của vị anh hùng Heracles trong thần thoại La Mã đó là con trai của thần Zeus (thần Dớt) và một người phàm tên Alcmene một vị vương phi xứ Mycenae.

Hoàng hậu xứ Mycenae đã sinh con sớm hơn dự kiế do sự ghen tuông vợ Zeus. Bà ta muốn ngăn cản không cho Heracles lên ngôi vua. Một thời gian sau, trong rừng sâu Nemea xuất hiện một con bạo thú khiến ai ai cũng phải run sợ.Vị vua bấy giờ là Eurystheus biết rằng con thú này không ai có thể khuất phục nhưng vì ghen ghét em trai cùng cha khác mẹ nên đã lệnh cho Heracles vào rừng Nemea tiêu diệt con thú này.

Lại nói về Heracles lúc này đang tá túc tại nhà của Molorchus, sau khi nhận lệnh của Molorchus thì anh đã ra đi và dặn ông ở nhà đợi ba mươi ngày. Khi vào đến rừng anh nhận ra con thú đáng sợ này không chỉ hung dữ, to lớn, mạnh mẽ hơn những con sư tử khác mà còn có thêm lợi thế là sở hữu một làn da cứng hơn cả kim loại. Vì lý do này, Hercules không thể giết sư tử bằng bất kỳ vũ khí nào, anh đã chiến đấu với nó bằng tay không, và phần thắng cuối cùng đã thuộc về Hercules.

Trở về nhà Molorchus đúng ngày thứ ba mươi, Heracles cùng Molorchus dâng cúng bộ da sư tử cho Zeus như lễ cầu bình an. Zeus vì tưởng nhớ chiến công đầu tiên của Heracles đã đem linh hồn của mãnh thú lên trời cho hóa thành chòm sao Sư tử của chúng ta ngày nay.

3. Tính Cách Của Sư Tử ( Leo)

Sự lãnh đạo – L
Phương châm của Sư Tử là : “Nếu bạn biết đường, hãy đi và thể hiện cách mà bạn là người lãnh đạo.”

Năng lượng tuyệt với – E
Mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng, cung Sư Tử không gặp vấn đề gì trong việc kết bạn. Họ đặt bản thân lên hàng đầu và sẽ từ chối một kế hoạch không phù hợp với ý tưởng vui vẻ của họ. Nhưng ngược lại, khi Sư tử chọn dành thời gian cho bạn, đó thực sự là vì anh ấy hoặc cô ấy muốn.

Sư Tử đam mê trong tất cả các hoạt động theo đuổi, bao gồm các mối quan hệ và họ sẽ tự mình trở thành đối tác tốt nhất bạn từng có. Họ yêu những cử chỉ vĩ đại, và họ muốn cho cả thế giới thấy họ chu đáo đến mức nào. Họ cũng không thể cưỡng lại sự hào nhoáng và thường mua cho bạn tình của mình những món quà lớn nhất và tốt nhất.

Sự lạc quan – O
Sư Tử là một nhà thám hiểm, công việc và vẻ bề ngoài quan trọng với họ. Họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để có được một chức danh công việc, ngay cả khi điều đó có nghĩa là tạm thời hy sinh thời gian giải trí quý giá của họ.
Sư Tử thích sự lôi cuốn của ánh đèn sân khấu và đôi khi họ bị ảnh hưởng bởi những gì người khác muốn (hoặc mong đợi). Mặc dù Sư Tử có cái tôi rất lớn nhưng học cách lắng nghe nó thì bạn sẽ khiến những chú sư tử kiêu hãnh trở nên mềm mại hơn.

4 dấu hiệu của một Sư Tử

– Họ luôn là trung tâm của sự chú ý.
– Họ một giọng nói lớn và là một chuyên gia trong việc tranh luận.
– Họ không bao giờ hết năng lượng.
– Họ làm việc chăm chỉ vì tiền của bản thân họ.
Những người nổi tiếng cung Sư Tử: Barack Obama, Leonardo DiCaprio, Mila Kunis, Daniel Radcliffe, JK Rowling, Chris Hemsworth, Jennifer Lawrence, Madonna

4. Tình Yêu Của Cung Sư Tử

Phong Cách Tình Yêu Của Sư Tử
Đam mê, mãnh liệt và bốc lửa. Đối với Sư Tử bản thân luôn là nhất, dù là trong tình yêu thì mình vẫn phải yêu lấy mình cái đã! Một Sư Tử bận rộn sẽ luôn đảm bảo rằng họ có nhiều thời gian cho niềm đam mê trong cuộc sống của mình.

Sư tử khá dễ yêu nhưng để ở lại lâu dài lại là một chuyện khác. Họ thích tán tỉnh và hẹn hò, họ có thể dễ dàng thất vọng nếu cuộc hẹn hò của họ không giống như mong đợi quá đỗi của họ. Đó là lý do tại sao Sư Tử thỉnh thoảng tìm thấy tình yêu đích thực với các ex. Sư Tử có thể dành hàng giờ để làm hài lòng đối tác, miễn là đối tác đáp trả lại sự ưu ái của họ, họ đặc biệt rất thích dirty talk.

Cách Quyến Rũ Sư Tử
Nếu bạn để mắt đến Sư Tử, hãy nhanh chân. Sư Tử có thể khá ngớ ngẩn vì họ không hề tinh tế, họ thích cách trực tiếp và chủ động hơn. Nếu phải lòng anh chàng Sư Tử nào đó, đừng ngại tiến tới và chạm vào vai chàng rồi tỏ tình. Càng mãnh liệt càng tốt.

Họ rất thích đụng chạm và khen ngợi, hãy thi thoảng tâng bốc họ. Vì anh ta hoặc cô nàng Sư Tử rất thích được mọi người chú ý.

Cách Làm Tình Với Sư Tử
Nhạy cảm và hào phóng, Sư Tử là một trong những dấu hiệu quyến rũ nhất của Hoàng đạo, họ sẵn sàng thử bất cứ điều gì để đảm bảo rằng người bạn tình của mình luôn hài lòng.

Sư Tử thích những câu chuyện gợi cảm biến thái, vì vậy nói chuyện với chàng/ nàng trong khi làm tình sẽ được họ đánh giá là siêu gợi cảm. Họ thích khen ngợi về kĩ năng của họ, nên hãy hào phóng với những lời khen ngợi về xác thịt.

Sư Tử thích nhìn ngắm. Họ thích xem những bộ phim 18+, thích gương soi. Đừng bao giờ ngớ ngẩn mà bỏ qua màn dạo đầu mãnh liệt bằng cách tôn thờ từng cenctimet trên cơ thể họ. Hãy nhớ rằng, Sư tử của bạn thích rúc rích cũng giống như nó thích gầm. Khám phá các trò chơi tình dục, từ ngọt ngào đến mãnh liệt sẽ khiến cho Sư Tử vui vẻ hơn.

5. Gia Đình Và Bạn Bè Của Cung Sư Tử
Sư Tử đáng tin cậy và trung thành, họ sẵn sàng hy sinh cuộc sống của chính mình để giúp đỡ một người bạn. Họ thích tổ chức sự kiện, và tính cách quyết đoán của họ khiến những người xung quanh cảm thấy thoải mái. Họ không thích sự cô độc, thích ở gần người khác.

Sư Tử coi trọng gia đình hơn tất cả, và sẽ hy sinh để giữ gìn gia đình và sự ràng buộc đó. Họ sẽ hỗ trợ gia đình của họ thông qua mọi tình huống. Sư tử cho đến nay là người trung thành và hào phóng nhất của Hoàng đạo.

6. Sư Tử Nam
Khi một Sư Tử bước vào phòng, với sự vênh váo lười biếng như mèo của mình, anh ta có thể trông giống như một kẻ bất cần – nhưng bạn có thể cá rằng anh ta đang bí mật dò xét thái độ của tất cả mọi người. Khi một người đàn ông Sư Tử thực sự thích một bữa tiệc hoặc tụ tập, anh ta có thể tung tăng khắp phòng như một chú hổ con, nhảy từ cuộc trò chuyện này sang cuộc trò chuyện khác. Mặc dù không có ý xấu nhưng Sư Tử có xu hướng phô trương quá mức – anh ấy luôn muốn trở thành trung tâm.

Nếu Bạn Yêu Một Người Đàn Ông Leo
Người đàn ông Leo là vua của rừng hoàng đạo – một con sư tử vương giả không bao giờ thất bại trong việc tìm kiếm sự chú ý trong bất kỳ tình huống nào, dù là xã hội hay trong các cuộc tình.

Đàn ông Leo nhìn thấy những khả năng lãng mạn ở khắp mọi nơi. Ngay cả khi họ nghĩ rằng họ đang yêu bạn, thật khó để họ thực sự từ chối các lựa chọn khác. Nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy sẽ ra đi mãi mãi. Đôi khi, một người đàn ông Leo cần nhận ra những gì anh ta thiếu để thực sự cam kết. Nếu bạn đủ vị tha và kiên nhẫn, hãy cho anh ta cơ hội thứ hai.

Bạn Có Nên Cưới Một Một Người Đàn Ông Sư Tử
Vâng! Trong khi hẹn hò hắn ta có thể thích phiêu lưu, nhiều phụ nữ và phù phiếm. Nhưng một khi Sư Tử đã đưa ra quyết định cam kết. Anh ta sẽ đam mê, trung thành và sẽ luôn biến cuộc sống của bạn thành một cuộc phiêu lưu. Một Sư Tử cũng sẽ đảm bảo rằng cuộc sống xã hội của bạn hoạt động và mọi thứ sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán hay cũ kỹ.

Đàn Ông Sư Tử Trong Chuyện Chăn Gối
Đàn ông Sư Tử khao khát sự ấm áp và thân mật. Đối với đàn ông Sư Tử, tình dục là vô cùng quan trọng, và họ thể hiện bản thân thông qua xúc giác. Hãy hưởng thụ sự chăm sóc từ chàng bất cứ lúc nào, đặc biệt là nơi công cộng, anh ấy có thể sẽ nắm tay và cưng nựng bạn liên tục. Cách để chọc tức Sư Tử là phớt lờ anh ta.

Nhà Của Đàn Ông Sư Tử
Anh ta có thể cực kỳ bảo vệ lãnh thổ của mình từ không gian, gia đình và tài sản. Anh ấy có thể hào phóng khi chia sẻ mọi thứ nhưng chỉ khi anh ấy muốn.

Bạn muốn ngồi trên ghế sofa cùng anh ấy ư? Tốt nhất là nên kiếm một cái ghế nhỏ bên cạnh vì chàng Sư Tử này sẽ nằm dài lười biếng và chiếm trọn cái đệm. Anh ấy thích mua đồ xa xỉ, hào nhoáng. Trang trí ngôi nhà bằng ti tỉ thứ đồ vật khác nhau.

Là cha mẹ, người cha Sư Tử rất coi trọng việc làm cha, và anh ta sẽ không ngừng bảo vệ những đứa trẻ trong niềm tự hào của mình. Con mèo lớn này thích lăn lộn và quậy phá với những đứa trẻ của mình.

7. Sư Tử Nữ
Qúy cô Sư Tử thực sự là một nữ hoàng về mọi mặt. Từ căn nhà cho đến style cá nhân, người phụ nữ Sư Tử mạnh mẽ và thoải mái nhất khi sở hữu sức mạnh của mình, cũng giống như dấu hiệu cai trị hành tinh của họ – Mặt trời .

Những quý cô này là những người có tính cách hoạt bát, đầy sức sống và nhiệt tình, họ rất vui khi cảm thấy tự do và tự chủ. Một người phụ nữ Sư Tử chịu trách nhiệm về cuộc sống của chính mình và không thích người khác nói cho cô ấy biết là cô ta phải làm gì!

Nếu Bạn Yêu Một Người Phụ Nữ Sư Tử
Hãy để cô ấy tỏa sáng. Một người phụ nữ Sư Tử thích cảm thấy có giá trị và được chăm sóc bởi người bạn đời của mình. Những lời khen hàng ngày, những món quà và những buổi hẹn hò là điều cần thiết để giữ cho cô ấy hạnh phúc. Phụ nữ Sư Tử cũng thích tự thưởng cho bạn bè, gia đình và các mối quan hệ công việc. Đừng bắt cô ấy phải lựa chọn giữa bạn và người khác mà cô ấy yêu thương, điều đó sẽ chỉ làm bạn tổn thương. Biết nên biết rằng khi bạn yêu một người phụ nữ Sư Tử, bạn cũng phải yêu bạn bè và gia đình của cô ấy.

Cách Giao Tiếp Với Phụ Nữ Sư Tử
Hãy trực tiếp và chủ động. Phụ nữ Sư Tử rất bận rộn với hàng tá vệ tinh xoay quanh cô ấy. Nếu bạn muốn cô ấy làm điều gì đó, hãy nói với cô ấy.

Chuyện Chăn Gối
Phụ nữ Sư Tử ấm áp và hồ hởi khi thể hiện cảm xúc. Quan hệ với một phụ nữ Sư Tử có thể là một trải nghiệm cực kỳ thú vị, vì cô ấy cực kỳ lão luyện.

Nếu bạn là tuýp người lãng mạn và cổ điển, bạn có thể thấy mình bị choáng ngợp bởi sự mãnh liệt của cô ấy. Cô ấy giống như một con mèo thích cắn và nhấm nháp con mồi, cô ấy đánh giá cao về sự tiếp xúc cơ thể.

Nhà Của Phụ Nữ Sư Tử
Những quý cô này luôn muốn nơi ở của mình trông giống như một cung điện, với các decor màu vàng ở khắp mọi nơi.
Những bà mẹ Sư Tử sẽ là người yêu thương và hào phóng, tận tâm chăm sóc con nhỏ với một trái tim lớn. cô ấy không thích người khác đưa ra các quy tắc cho đứa trẻ của mình. Các bà mẹ này thích chiều chuộng những đứa con bé bỏng của mình và muốn những đứa con xinh đẹp của mình được cả thế giới ngưỡng mộ.

8. Sự Nghiệp Của Sư Tử
Sư Tử bị thu hút bởi vai trò lãnh đạo tại nơi làm việc. Nó thường xảy ra hằng ngày, ngay cả khi một Sư Tử không chịu trách nhiệm, mọi người sẽ quay sang họ để tìm kiếm câu trả lời. Sư tử có thể độc đoán và thậm chí là siêu phàm tại nơi làm việc. Những con mèo quyến rũ này thực sự tỏa sáng khi khuyến khích người khác đối mặt và vượt qua nỗi sợ hãi.
Ngoài việc tìm cách trở thành ông chủ, một số Sư Tử cảm thấy hứng thú và làm việc một mình dễ dàng hơn, đặc biệt là trong các lĩnh vực nghệ thuật hoặc sáng tạo.

Tiền và Sư Tử có một mối quan hệ phức tạp, vì tiền thường chảy qua kẽ tay họ như những giọt nước. Lý do là bởi họ thích làm những việc lớn và tiêu tiền cũng vậy. Họ có thể hơi ảo tưởng về số tiền trong thẻ tín dụng của mình và việc dễ dàng mắc nợ do bội chi quá mức là việc quá thường ! Nếu Sư Tử biết chi tiêu một cách khôn ngoan, mọi thứ họ chạm vào dường như đều chuyển sang vàng.

9. Cung Hoàng Đạo Nào Phù Hợp Nhất
Sư Tử có thể tỏ ra hơi tự phụ và phô trương, luôn chăm sóc mái tóc – chiếc bờm tuyệt vời của mình. Hợp nhất với Sư Tử là Song Ngư và Thiên Bình.

Sư Tử – Song Ngư
Điểm số: 80/100
Sư Tử mạnh mẽ và quyết đoán, thích tự do làm những gì mình muốn và nắm quyền chỉ huy môi trường xung quanh. Song Ngư thì lại trầm tính hơn, dè dặt và hướng nội hơn. Có thể thấy đây là hai thái cực đối lập nhau hoàn toàn, nhưng cả hai người họ đều là những kẻ mơ mộng trong tim. Khi họ quan tâm lẫn nhau, họ sẽ lấp đầy khoảng trống của nhau và sở hữu một mối quan hệ tuyệt vời.
Sư Tử là dấu hiệu Lửa và Song Ngư là dấu hiệu Nước. Hai người này có thể rất hạnh phúc và tiến bộ nếu họ nhận ra nhu cầu của người kia, sử dụng sự hướng nội và tham vọng sáng tạo để hướng đến những vấn đề của trái tim. Song Ngư có thể giúp Leo học cách khiêm tốn và nghĩ đến nhu cầu của người khác, trong khi Sư Tử dạy Song Ngư đi ra thế giới và sống thực tế hơn. Nhưng Song Ngư có thể quá xúc động, quá nhiều nước mắt làm giảm sự nhiệt tình của Sư tử. Ngược lại, quá nhiều Lửa có thể làm sôi Nước và khiến Song Ngư bị thiêu đốt.

Sư Tử – Thiên Bình
Điểm số: 80/100
Khi Sư Tử và Thiên Bình kết hợp với nhau, họ sẽ là một cặp đôi hài hòa. Sư Tử và Thiên Bình đều trực tiếp và yêu hòa bình. Họ có thể tận hưởng một mối quan hệ rất suôn sẻ vì mỗi người có thể đánh giá cao mặt tích cực của người kia. Sư Tử là dấu hiệu Lửa và Thiên Bình là dấu hiệu Không khí. Hai yếu tố này khi kết hợp hoặc thúc đẩy lẫn nhau hoặc làm giảm bớt những nỗ lực của nhau, tùy vào cách mà họ yêu và cống hiến. Khía cạnh tốt nhất của mối quan hệ của họ là gì? Đó là sự hòa hợp từ sự kết hợp giữa Sao Kim và Mặt Trời. Mỗi đối tác bù đắp cho những gì người kia đang thiếu, vì vậy họ là mối quan hệ tương thích cao.

10. Tất Tần Tật Về Ngày Sinh

Giai Đoạn 1 (23/7 – 1/8)
Sư Tử ở giai đoạn 1 mạnh mẽ, thông minh, lanh lợi và mong muốn luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý, tuân phục của mọi người. Họ rất hấp dẫn, thu hút người khác tài ăn nói và khuyến khích cho cả tập thể.

Giai Đoạn 2 (2/8 – 12/8)
Sư Tử ở giai đoạn 2 được xem là những người khôn ngoan nhất trong cung Sư Tử.
Họ cũng là những người rất kiêu ngạo và dễ cáu kỉnh khi bị phật ý. Họ là những người tham vọng cả về tiền bạc, sự hiểu biết, thông tin và kiến thức.

Giai Đoạn 3 (13/8 – 22/8)
Họ sẵn sàng lao vào kế hoạch mà mình tin tưởng với sự hăng hái cũng như mong muốn đạt được kết quả cụ thể từ những nỗ lực của mình. Những Sư Tử phân đoạn 3 sợ nhất là sự nhàm chán, đơn điệu. Họ giống như kẻ khát nước trên sa mạc, chỉ có thử thách mới khiến họ sống đúng với chính mình.

Như vậy, Sư Tử là tuýp người rất tham vọng, chủ động và đầy tự tin. Bạn có muốn sở hữu cho mình một chú Sư Tử hào phóng, đôi khi lại nằm dài bên bạn như con mèo không? À mà đừng nghĩ đến chuyện kiểm soát nó nhé, sẽ không bao giờ có chuyện ấy xảy ra đâu!

# Xem Thêm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây