Trang chủ Câu Nói Hay Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu Buồn Tâm Trạng

Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu Buồn Tâm Trạng

1. Đừng mơ ước những ai ngoài tầm với, mây của trời… hãy để gió cuốn đi.

2. Anh bật khóc khi tình ta tan vỡ…Đôi vai gầy không giữ nổi trái tim em.

3. Sai lầm lớn nhất của một cô gái là nghĩ chàng trai sẽ vì mình mà thay đổi.

4. Thế giới ko em – Bình thường thật. Thế giới ko anh – Khó khăn biết nhường nào.

5. Cuộc sống vốn dĩ đã bất công, tình yêu càng mang lại cho ta nhiều điều thất vọng.

6. Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng mỉm cười.

7. Cố quên một người ta đã từng yêu cũng giống như cố nhớ một người mà ta chưa từng gặp.

8. Tình yêu không có lỗi, lỗi là do hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ vì nhau.

9. Khi yêu sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong tim họ mình không hề tồn tại.

10. Có những người yêu nhau nhưng không đến được với nhau, người ta gọi điều đó là duyên phận.

11. Đừng buồn vì bạn không có được người ấy… Mà hãy sống sao để người ấy buồn vì không có bạn.

12. Khi không còn vị trí đặc biệt trong lòng ai đó. Tốt nhất ta nên chọn cách im lặng và ra đi.

13. Tình yêu của anh nhẹ nhàng như gió, mỏng manh như nắng. Và rồi để lại cho em cay đắng ngút ngàn.

14. Anh không trách em hờ hững nhưng tôi chỉ trách bản thân tôi vì quá vô tâm để đánh mất em mãi mãi.

15. Bầu trời rơi nhẹ những giọt mưa. Những giọt mưa cũng giống như giọt nước mắt em khi em nói lời chia tay.

16. Kẻ đáng thương nhất ko phải kẻ thiếu thốn tình cảm mà chính là kẻ có rất nhiều mà ko biết trân trọng nó.

17. Cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó.

18. Tại sao em lại mang đến cho anh rất nhiều niềm vui nhưng một ngày em lại bỏ anh giữa những nỗi buồn vô vàn.

19. Hỡi thượng đế, sao người ban cho tôi tình yêu để tôi hy vọng rồi sau đó người lại đưa em rời xa tôi mãi mãi…

20. Ngày anh bước đi trong lặng lẽ, em níu tay anh nhưng anh không thể nào ở bên cạnh em. Tha thứ cho anh, em nhé.

21. Con gái thường rất nặng tình, nhưng một khi đã quyết định từ bỏ thì lại lạnh lùng và tàn nhẫn hơn cả con trai.

22. Tiếng chia tay nói lần đầu thì khó, nhưng đến lần thứ 2, thứ 3,…rồi thứ n thì nó cũng chỉ nhẹ như gió bay thôi…

23. Con đường đi tìm hạnh phúc xa xôi lắm, đã dến lúc tôi phải tự bước đi một mình, còn người tôi trả về nơi ban đầu.

24. Biết làm sao khi tôi yêu người, người lại yêu ai khác. Đuổi theo tình thì tình chạy, trốn tình thì tình lại theo.

25. Làm thế nào để quên được anh. 1 chiều em đi qua những nơi mà chúng ta đã ở bên nhau. Nước mắt em cứ rơi rơi không ngừng.

26. Có khi nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi

27. Em ơi, góc phố nơi chúng ta hay đứng chờ nhau nay đã có cặp tình nhân khác thay thế. Mỗi thấy họ thì anh lại nhớ em da diết.

28. Vì sao anh nhớ em thế này. Nhớ nụ cười, nhớ đôi mắt, nhớ giọng nói của em. Anh nhớ tất cả và mọi thứ đã không còn là của anh.

29. Buồn nhất không phải là… Không có ai ở bên cạnh. Mà… Buồn nhất. Là khi. Có người bước vào cuộc đời mình. Và… Lại bước ra đi..

30. Tại sao em lại quên hết những kỉ niệm mà mình đã từng dành cho nhau. Trái tim anh đau đớn khi nhìn thấy em cười bên người kia.

31. Anh ở nơi xa xôi đó có nhớ đến em không. Mặc dù biết yêu xa thì sẽ rất khó nhưng em cảm thấy lòng vẫn luôn mong nhớ về anh trở về.

32. Khi vấp ngã trong tình yêu thì sau đó ta cảm thấy mình mạnh mẽ hơn, biết chấp nhận hơn để tiếp tục đối mặt với vấp ngã của lần sau.

33. Im lặng… Không có nghĩa là từ bỏ. Hờ hững. Không có nghĩa là hết quan tâm. Và đôi lúc xa nhau để biết ta cần nhau nhiều như thế !!!

34. Em vô tình hay anh vô tâm. Đã từng yêu nhau như thế thì đừng nên đặt cái “tôi” làm hàng đầu, để rồi mất nhau rồi sau đó tim lại đau…

35. Tôi không hối hận về quá khứ, nó làm tôi mạnh mẽ hơn, nhưng tôi hối hận vì khoảng thời gian mất đi tôi đã dành cho một người không đúng.

36. Tình yêu mang đến cho ta rất nhiều niềm vui nhưng nỗi buồn thì vô vàn. Và khi người ấy bỏ tôi đi thì cũng chính là lúc tôi tuyệt vọng nhất.

37. Anh cũng đã từng như em, đã trải qua những đau đớn trong tình yêu. Và bây giờ anh cũng sẽ ở bên cạnh em, dù em có vẫn còn yêu anh hay không.

38. Chúng ta hãy tự hứa với lòng rằng sẽ xóa sạch kí ức của nhau. Để cuộc sống mỗi người sẽ có thể tìm lại được cho mình những mảnh ghép của hạnh phúc.

39. Cái mạnh mẽ của hôm nay – Được tạo nên từ sự cay đắng của ngày hôm qua – Cũng như cái lạnh lùng hôm nay – Được tạo nên từ sự phản bội hôm qua của ai kia.

40. Cuộc đời, đáng buồn nhất là khi bạn gặp được một người rất đặc biệt, nhưng lại hiểu rằng không thể nào mãi mãi ở bên người ấy. Sẽ sớm thì muộn, bạn cũng sẽ buộc phải buông tay..

41. Cuộc sống là 1 hành trình tìm kiếm sự hạnh phúc và chúng ta mãi phải đi tìm nó. Có những người thì tìm thấy được ngay, còn có người mãi đến hết cuộc đời chẳng biết được hạnh phúc là gì.

42. Ko phải cứ tạnh mưa thì sẽ có cầu vồng. Cũng như là ko phải cứ có 1 người hết lòng yêu thì sẽ có 1 người đáp lại. Và tất nhiên ko phải cứ có 1 người mòn mỏi chờ đợi thì sẽ có 1 người trở về.

43. Khi mà mọi sự xa cách đếm được vẫn chỉ là vấn đề thời gian và địa lí, chỉ sự cách xa lúc đo bằng kỷ niệm mới là khoảng không vĩnh viễn khó lấp đầy…thì chia tay, dù đau, nhưng chưa bao giờ là điều buồn nhất.

44. Nhiều lúc em sợ chuyện tình cảm, sợ những tan vỡ lại đến, lại đổ lên đầu em. Không phải em không cố gắng, mà những cố gắng của em dường như chỉ được đáp lại bằng những thất vọng và đau thương. Em phải làm sao?

45. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại bột giặc nào tẩy và xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì mình đã mất!

46. Chợt nhận ra: Bây giờ mỗi khi mình buồn. Chẳng thể nhắn tin cho ai để tâm sự. Chỉ online lặng lẽ đọc stt. Viết và copy những stt giống tâm trạng của mình. Tự kỉ à ? Không hẳn là thế. Đó là đang viết ra những gì mình đang nghĩ.

47. Sai lầm thứ 1của mình là đã quá bi lụy vì yêu. Và sai lầm thứ 2 là đã vì yêu mà vất bỏ lòng tự trọng Im lặng… …Không có nghĩa là từ bỏ. Hờ hững… ..Không có nghĩa là hết quan tâm. Và đôi lúc xa nhau để biết ta cần nhau nhiều như thế !!!

48. Tôi đã luôn tin rằng trên đời này tình yêu thật lòng thật dạ vẫn còn tồn tại, khi mình quan tâm và thương yêu ai đó bằng cả tấm lòng. Thế nhưng, tất cả những gì xảy ra trước mắt tôi hôm nay đã khiến niềm tin trong tối vụn vỡ mất rồi. Thất vọng!

49. Có phải dạo này mình quá khác rồi không? Lạc lõng trong cuộc sống. Lạc lối trên con đường mình đang đi. Có lẽ cái cảm giác cô đơn nhất không phải là khi ở 1 mình. Mà là khi ở giữa rất nhiều người… Nhưng lại cảm thấy chẳng ai có thể hiểu mình…:”)

50. Có 1 đứa ngốc . . .! Bề ngoài – Mạnh mẽ – Vô tư – Hay cười. Nhưng thực ra. Trái tim nó hay buồn và rất dễ bị tổn thương. Người hay cười là người nhiều tâm sự. Người hay nghe tâm sự của người khác là người không để người khác biết tâm sự của mình. . .

51. Nhiều lúc tỏ ra thật vô tình…để rồi đêm về nhận ra ta đang khóc… Nhiều lúc tỏ ra thật nhẫn tâm…để rồi đêm về nhận ra ta đang đau… Nhiều lúc tỏ ra thật cứng cỏi…để rồi đêm về nhận ra ta thật yếu mềm… Nhiều lúc cười thật tươi cùng ai…rồi đêm về nhận ra ta cô độc..

52. Con trai chọn cách im lặng cho những nỗi buồn, họ không khóc òa lên như con gái, cũng không dễ dàng bày tỏ tâm sự với ai. Khi bạn muốn lắng nghe, đừng cố gắng hỏi hết câu này đến câu khác, hãy im lặng ngồi cạnh, siết chặt bàn tay đang run rẩy trong niềm đau ấy, và chờ họ sẻ chia.

53. Anh à! Em sẽ cho người khác mượn bờ vai của em nhé? Bởi vì anh đâu cần nó nữa. Em sẽ cho ai đó chút ít hơi ấm từ bàn tay em được ko? Bởi vì tay em nhỏ bé không đủ để sưởi ấm trái tim anh. Anh cho em rẽ sang con đường khác nhé anh? Bởi vì đường anh rộng nhưng đã không còn chỗ cho em nữa rồi!!

54. Em vẫn cứ lặng lẽ đợi chờ một bóng hình mà em đã đánh rơi. Em vẫn cứ lặng lẽ dõi theo một bóng hình mà em cố lãng quên. Em vẫn cứ lặng lẽ mang yêu thương đặt vào con tim ấy. Em vẫn cứ lặng lẽ đợi chờ một ngày kia ai đó quay trở về bên em. Ai đó quan trọng đối với em lắm! Và em tin yêu thương rồi sẽ trở về.

55. Nhiều lúc muốn nhắn cho ai đó trước, nhưng lại thôi! Không phải vì anh nhút nhát, mà chỉ muốn ai đó 1 lần nhắn tin trước! Không phải vì anh rụt rè, mà chỉ lo có khi lại làm phiền ai đó! Không phải vì anh sợ, mà chỉ không muốn đối diện với sự vô tâm và bị bỏ rơi. Chỉ dám mở điện thoại, vào danh bạ nhìn lại số rồi… thoát..!

# Xem Thêm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây