49 Stt Đi Chùa Cầu Bình An, Cap Và Stt Đi Chùa Tĩnh Tâm

1. Nam mô a di đà phật! Cầu chúc cho con và mọi người trong gia đình luôn hạnh phúc, gặp may mắn trong cuộc sống. Đạt được nhiều thành tựu và niềm vui trong cuộc sống.

2. Nam mô a di đà phật! Cầu mong xua tan đi những khó khăn và mệt mỏi. Để mang đến cho con và gia đình một cuộc sống bình yên, an lành.

3. Nam mô a di đà phật! Thành tâm cầu trời sao cho ngày đầu tháng (đầu năm) ai cũng trở nên suôn sẻ, bình an, thuận buồm xuôi gió, an lành và khỏe mạnh đến với những người thân yêu của tôi.

4. Chúc mọi người tháng mới (năm mới) mọi điều bình an, gặp nhiều may mắn trong việc buôn bán.

5. Tháng mới (năm mới), chúc cho cửa hàng của bạn ngày càng có nhiều khách đến thăm, làm ăn phát đạt, kinh doanh được suôn sẻ.

6. Chúc cửa hàng của bạn một tháng mới (năm mới) kinh doanh suôn sẻ, thuận lợi và phát đạt.

7. Chúc mọi người tháng mới (năm mới) dồi dào sức khỏe, kinh doanh gặp nhiều may mắn.

8. Tháng mới (năm mới) đang gõ cửa rồi, anh yêu, em hứa với anh, em sẽ luôn tìm cách mới để yêu anh. I love you!

9. Hôm nay là ngày mùng 1 đầu tháng (năm mới), chúc mọi người sức khỏe và vui vẻ, có sức khỏe, có vui vẻ sẽ gặp may mắn cả tháng.

10. Chúc tất cả mọi người có một tháng mới (năm mới) với tinh thần luôn sảng khoái, vui vẻ, sức khoẻ luôn dồi dào

11. Em chuẩn bị kỷ niệm một tháng nữa (năm nữa) với người mà em yêu nhất trên đời. Không điều gì khiến em hạnh phúc hơn ý nghĩ này.

12. Chúc mọi người một tháng mới (năm mới) với nhiều điều may mắn, làm ăn phát đạt, thành công trong cuộc sống.

13. Chúc ngày mùng 1 đầu tháng (năm mới) may mắn, nhiều tài lộc, cả tháng thuận lợi làm ăn phát đạt và hạnh phúc cả nhà nhé!

14. Chúc mọi người khởi đầu tháng mới (năm mới) với nhiều điều may mắn, vui vẻ và luôn luôn thành công trong cuộc sống.

15. Chúc mùng 1 đầu tháng (năm mới) ào tào tài lộc, cả tháng thuận lợi suôn sẻ. Cầu chúc cho bạn của tôi thành công.

16. Hôm nay ngày mùng 1 đầu tháng (năm mới). Em chúc anh gặp nhiều may mắn và làm ăn ngày càng thành công, tiền vào như nước. Sức khỏe dồi dào, gia đạo bình an và hạnh phúc viên mãn.

17. Mùng 1 đầu tháng (năm mới) suôn sẻ cả tháng với nhiều điều vui vẻ, may mắn. Tiền của đầy túi, tinh thần thoải mái, ăn chơi không lo túng thiếu. kaka

18. Chúc mọi người đón chào tháng mới (năm mới) thật nhiều niềm vui, yêu thương, an nhiên và khỏe mạnh. Chúc mọi người mùng 1 đầu tháng tốt lành, vạn sự bình an.

19. Hôm nay là mùng 1 (năm mới), xin gửi lời chúc yêu thương đến bạn bè, người thân. Sống thật tốt, làm nhiều điều thiện lành với người xung quanh, bạn sẽ ngày càng khỏe mạnh và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

20. Khởi đầu thàng mới (năm mới) thành tâm cầu trời, khấn phật phù hộ độ trì cho những người thân yêu của tôi luôn mạnh khỏe, bình an, làm ăn phát tài và gặp nhiều may mắn.

21. Tháng mới (năm mới) đến rồi quên đi âu sầu và chờ đợi nhiều điều tươi đẹp phía trước. Chúc bạn tháng mới tốt lành và vui vẻ.

22. Đầu tháng mới (năm mới), dậy thật sớm và đón nhiều điều tuyệt vời đã tới. Phá bỏ giới hạn của bản thân để làm ngay những điều mới mẻ. Chào tháng mới và gởi lời chúc yêu thương đến với mọi người.

23. Tháng mới (năm mới) đã đến hãy cố gắng hoàn thành các công việc cũ, tiếp tục đặt ra các mục tiêu của tháng mới. Chắc chắn sự nỗ lực của bản thân sẽ giúp bạn thành công.

24. Ngày mùng 1 đầu tháng (năm mới), anh chúc em gặp nhiều may mắn và thành công trên con đường sự nghiệp mà em đã chọn. Hãy luôn mỉm cười lên em nhé, anh luôn ở cạnh em! Mãi yêu em.

25. Tháng mới (năm mới) anh sẽ lại thấy khuôn mặt thiên thần và nụ cười lấp lánh của em. Khởi đầu quãng thời gian tươi đẹp với tháng mới năng động và tuyệt vời.

26. Cuộc sống này vô cùng bộn bề và con người thường không để ý trôi nhanh như thế nào. Tháng mới (năm mới) đã đến rồi anh muốn gửi ngàn lời chúc sang tháng mới thêm nhiều niềm vui, hạnh phúc, an nhiên.

27. Thời gian không dừng lại. Nhưng xin em hãy nhớ anh vẫn mãi yêu em. Đừng u sầu hãy bắt đầu một tháng mới (năm mới) đầy niềm vui và may mắn.

28. Tình yêu giúp những tâm hồn đồng điệu, hòa nhập hai trái tim thành một. Đừng quên anh lúc nào cũng đồng hành cùng em, chúc em tháng mới (năm mới) an lành.

29. Chào tháng mới (năm mới) cùng tình yêu của anh. Em giúp cuộc sống của anh trở nên tuyệt vời. Anh cảm ơn em vì đó là món quà vô giá mà anh đã nhận được.

30. Gửi người anh yêu với nhiều niềm vui và niềm hạnh phúc. Hãy cho anh cảm nhận được hương vị của tình yêu ngày mới, tháng mới, năm mới.

31. Cầu mong người yêu của tôi lúc nào cũng có nụ cười nồng ấm, để tôi yêu thương mỗi ngày. Chúc em tháng mới (năm mới) tốt đẹp ngập tràn niềm hạnh phúc.

32. Gởi ngàn lời chúc đến mọi người một tháng mới (năm mới) may mắn, phát đạt, thành công không chỉ trong công việc mà còn cuộc sống.

33. Tháng vừa rồi (năm vừa rồi) bạn thế nào! Có thành công như mong đợi không nè! Thôi cố gắng lên bạn tôi ơi. Chúc bạn mùng 1 đầu tháng (năm mới) gặp nhiều may mắn, cả tháng (cả năm) bình an và thành công nhé.

34. Tháng cũ (năm cũ) vừa qua, tháng mới (năm mới) lại đến. Tôi mong rằng sẽ tận hưởng mọi niềm vui và an lành. Chúc những người bạn của tôi có một tháng mới (năm mới) nhiều thành công.

35. Tháng mới (năm mới) trải nghiệm mới với tinh thần luôn vui vẻ và lạc quan chào đón cuộc phiêu lưu tuyệt diệu. Gửi ngàn lời chúc đến những người thân yêu của tôi.

36. Xóa tan đi những muộn phiền, khởi đầu tháng mới (năm mới), tháng (năm) của hi vọng vào những điều mới mẻ. Chúc bạn tháng mới (năm mới) có nhiều sự vui vẻ, an lành và sức khỏe.

37. Cuộc sống này ngắn ngủi lắm vì vậy hãy vui vẻ thưởng thức và quên đi mọi buồn phiền. Yêu bằng cả trái tim, hãy cười hết cỡ và biến mọi thứ trở nên tưới mới.

38. Đầu tháng mới (năm mới), dậy thật sớm và đón nhiều điều tuyệt vời đã tới. Chào tháng mới (năm mới) và gởi lời chúc yêu thương đến với mọi người.

39. Cuộc sống bộn bề và đầy khó khăn nhưng xin đừng bỏ cuộc. Hãy bắt đầu tháng mới (năm mới) thật năng động và nhiệt huyết. Chúc các bạn vui vẻ và hạnh phúc.

40. Tháng mới (năm mới) mong cho những điều tốt đẹp sẽ tràn ngập trong hạnh phúc, bạn của tôi lúc nào cũng nở nụ cười hiện hữu trên gương mặt. Gửi vạn lời chúc tốt lành trong ngày đầu tiên của tháng (của năm).

41. Bỏ đi mọi sự ưu phiền của tháng cũ (năm cũ), sang tháng mới (năm mới) hãy bắt đầu những khởi đầu mới ngập tràn niềm vui, hiệu quả trong công việc

42. Một tháng mới (năm mới) đang đến, xua tan mọi phiền muộn và mỏi mệt của tháng này (năm này) và tưới tắm cho bạn bằng mọi cơ hội trên thế giới này để làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

43. Chúc bạn tháng mới (năm mới) rạng rỡ, đạt được nhiều thành tự và thực hiện được lời hứa của chính mình. Bạn sẽ không bao giờ biết ngày mai mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nào đâu!

44. Cho dù tháng mới (năm mới) mang lại cho cậu điều gì, niềm vui hay nỗi buồn, bất kể có chuyện gì xảy ra thì cũng hãy luôn giữ nụ cười trên môi nhé.

45. Mong rằng Chúa sẽ mang đến yêu thương, an bình cho bạn và cả gia đình trong tháng mới (năm mới). Chúc bạn một tháng (năm) tốt lành và máy mắn!

46. Tháng mới (năm mới) sắp bắt đầu, mong rằng bạn sẽ buông bỏ mọi gánh nặng và bắt đầu một chương mới tươi sáng, tràn đầy tình yêu, niềm vui và yên bình.

47. Hôm nay mùng 1 đầu tháng (năm mới) là thời điểm tốt để chăm sóc một số doanh nghiệp mới và đặt mục tiêu mới. Chúc bạn một tháng (một năm) đầy thành công với những thành tựu to lớn!

48. Chúc mọi người đón chào tháng mới (năm mới) tràn ngập ấm áp yêu thương, thân khoẻ – tâm an – tứ đại điều hòa!!! Mùng 1 an nhiên cho cả tháng (cả năm) hạnh phúc nhé.

49. Tháng mới (năm mới), gửi những lời chúc yêu thương đến những người bạn trân trọng. Mỗi ngày trôi qua hãy sống thật tốt, hãy làm những điều ý nghĩa nhất để mang đến phước lộc cho những người xung quanh bạn. Mong một tháng (một năm) trôi qua yên bình và hạnh phúc.

50. Tháng mới (năm mới) đến rồi, chúc cho người thân yêu của tôi một tháng mới (năm mới) tràn đầy năng lực, làm việc hết mình để việc kinh doanh buôn bán thuận lợi, suôn sẻ.

51. Tháng mới (năm mới) đến rồi, chúc cho bạn của tôi luôn may mắn, bình an, công việc suôn sẻ và thành công.

52. Chúc bạn tháng mới (năm mới) bình an, gặp nhiều điều may mắn, hạnh phúc.


# Xem Thêm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây