Trang chủ Status Tâm Trạng 30 Stt Hay Về Sự Mạnh Mẽ Trong Tình Yêu Hay Nhất

30 Stt Hay Về Sự Mạnh Mẽ Trong Tình Yêu Hay Nhất

1. Chia tay không phải là thua cuộc mà là mang chiếc còng tay mình gắn vào tay đứa khác.

2. Con gái à, đừng mong manh như bồ công anh trước gió, hãy là xương rồng mạnh mẽ trước bão giông.

3. Tôi không hối hận về quá khứ, nó làm cho tôi mạnh mẽ hơn. Nhưng tôi hối hận vì khoảng thời gian mất đi tôi đã giành cho một người không đúng.

4. Con gái nên nhớ, bạn không có nghĩa vụ phải hầu hạ cảm xúc của bất kỳ ai. Ai không tốt hãy để họ biến mất khỏi cuộc đời bạn. Buồn thì đọc sách, nghe nhạc xem phim. Đừng lạy lục người khác quan tâm mình.

5. Muốn biết con gái mạnh mẽ ra sao, hãy đợi cô ấy chia tay người mà mình yêu nhất.

6. Hãy mạnh mẽ mà đón nhận những bạc đãi của cuộc sống, bạn sẽ nhặt lại được những chiếc gai làm vũ khí chống chọi trong tương lai.

7. Đừng thấy cô ấy mạnh mẽ mà bảo rằng cô ấy không biết đau. Người càng mạnh mẽ nỗi đau sẽ càng dày vò.

8. Phụ nữ luôn yếu đuối, nhưng một khi họ đã mạnh mẽ cũng là lúc họ xác định rời đi.

9. Cô gái à, hãy đứng dậy đi. Nếu không mạnh mẽ thì yếu đuối cho ai xem!

10. Trải qua nhiều giông tố em đã biết yêu thương bản thân mình hơn. Quan trọng nhất là em đã có thể mạnh mẽ buông tay một mối tình không thuộc về em.

11. Trong tình yêu, nếu không có giông bão thì làm sao thấy được cầu vồng.

12. Khi yêu con người ta luôn ám ảnh bởi những nỗi sợ, sợ người ấy không yêu mình, sợ bị phản bội, sợ đánh mất, sợ tuột tay, sợ thất vọng, sợ nhấc lên rồi không đặt xuống được. Nếu sợ thì đừng yêu, nếu yêu thì không phải sợ.

13. Nếu yêu mà không dám nói thì hãy ngồi đó mà chúc phúc cho người mình yêu.

14. Đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra, mạnh mẽ là lựa chọn duy nhất để vượt qua một mối tình rạn vỡ.

15. Yêu gặp nhau là duyên, ở bên nhau là phận. Nếu không đến được với nhau thì hãy chấp nhận có duyên không phận và đừng hận đối phương.

16. Này cô gái, hãy ngồi dậy thoa chút phấn, tô chút son và bước ra đường thưởng thức hương vị cuộc sống. Đừng mãi ủ rũ trong phòng như thế, ngoài kia còn biết bao nhiêu người tốt sao em không nhìn. Họ không thương mình thì tự thương mình vậy.

17. “Đàn ông người nào cũng như nhau” là câu nói sai lầm nhất của các cô gái sau khi chia tay người yêu.

18. Em là cô gái mạnh mẽ, nhấc lên được là bỏ xuống được. Em sẽ không bi lụy, không gục ngã, không để nỗi đau kéo dài. Chia tay thì sao, chia tay chỉ là giảm đi một mối quan hệ mệt mỏi, thoát khỏi những nỗi đau tinh thần. Em vẫn rất ổn khi buông tay anh!

19. Vì em là cô gái hiện đại nên chẳng bao giờ biết ngại nói yêu. Yêu là phải nói, còn không nói thì đừng yêu.

20. Chia tay cũng phải có khí phách của đàn ông, mặc dù đau đấy nhưng phải cho người ta thấy mình mạnh mẽ đến chừng nào.

21. Nếu bạn không mạnh mẽ, thì người yêu cũ sẽ cười hả hê khi nhìn thấy hình ảnh tàn tạ của bạn nếu vô tình gặp trên đường đấy. Hãy xinh đẹp mọi lúc mọi nơi, phòng khi gặp lại hắn, còn có cơ hội trở mình.

22. Sinh ra là con gái yếu đuối vốn đã thiệt thòi. Hãy sống mạnh mẽ để không phụ lòng ông bà, cha mẹ, anh chị em, bạn bè đã yêu thương chúng ta.

23. Anh là nắng, còn em là mưa. Chỉ cần em thích là có thể kéo mây đen che đi ánh nắng và ban phát những cơn mưa.

24. Hãy sống như loài cỏ dại, dù có bị giẫm đạp, chặt phá thế nào đi nữa qua hôm sau vẫn vươn mình tươi tốt.

25. Em không biết từ bao giờ mình trở nên mạnh mẽ đến thế. Yêu anh, em đã quen dần với sự cô đơn, em cũng chai lỳ với những câu nói hờ hững, em cũng làm ngơ đi những chiếc sừng, và bây giờ em đã đủ dũng cảm để biến anh trở thành một người dưng.

26. Trong tình yêu nếu bạn không đủ mạnh để nắm giữ người yêu thì kẻ khác sẽ nhằm vào chỗ yếu nhất mà cướp mất.

27. “Anh ta bỏ em vì anh ta không xứng với em nên anh ta mới tự biết thân biết phận mà rút lui sớm” đây là câu thần chú cho các cô gái khi chia tay người yêu.

28. Trong tình yêu không có đúng sai, chỉ có yêu hay không yêu. Hết yêu thì bên nhau là tội lỗi, hãy rời đi để tìm một thiên đường mới.

29. Nếu ngày mai bạn thức dậy và chỉ có một mình, đừng buồn vì bạn không yếu đuối đến nỗi phải cần có người bên cạnh bảo vệ.

30. Đừng ngồi đợi bạch mã hoàng tử của mình, đứng dậy và tự đi tìm đi. Biết đâu tên ngốc ấy đang mắc kẹt đâu đó hoặc đi lạc rồi cũng nên.

# Xem Thêm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây